Hệ Thống Suy Luận Edge AI Advantech AIR-100

AIR-100 hiện đang được Công ty Quyết Thắng phân phối chính hãng

Advantech là công ty đứng đầu tiên phong toàn cầu trong lĩnh vực IoT vừa trình diện hệ thống suy luận Edge Al. Hệ thống suy luận AI của Edge mang lại hiệu suất cao và khả năng phản hồi nhanh để trao quyền cho trí thông minh (AI).  Các sản phẩm của hệ thống suy luận dòng AIR bao gồm nhiều mã đa dạng. Mỗi mã sẽ có dạng thiết kế khác nhau phù hợp với đa dạng mọi ứng dụng. Trong bài viết này hãy cùng QUYET THANG HTD CO.,LTD tìm hiểu về sản phẩm Advantech AIR-100 nhé!

Edge mang lại hiệu suất cao và khả năng phản hồi nhanh để trao quyền cho trí thông minh
Edge mang lại hiệu suất cao và khả năng phản hồi nhanh để trao quyền cho trí thông minh

Hệ Thống Suy Luận Edge AI là gì ?

Trước khi đi vào tìm hiểu Advantech AIR-100 thì chúng tôi sẽ giải thích sơ lược về hệ thống suy luận Edge AI. Hệ thống suy luận Edge AI đề cập đến các dạng thuật toán giúp AI xử lý dữ liệu trên các thiết bị phần cứng. Hơn nữa nó cũng có thể giải quyết dữ liệu mà không cần kết nối. Điều này rất quan trọng vì ngày nay đang xảy ra nhiều trường hợp không thể xử lí qua dữ liệu đám mây. 

Hệ thống suy luận Edge AI Advantech AIR-100 cải thiện hiệu quả kiểm tra với bộ vi xử lí lõi Intel Atom E3950 và Movidius Myriad X MA2485 VPU giúp đạt được khả năng phân tích và tính toán hình ảnh với công suất cao. Ví dụ trong ngành sản xuất nông nghiệp. Để tối ưu nhân lực, phân loại sản phẩm thì cần một hệ thống giám sát kiểm tra. Như hình dáng, kích thước, màu sắc và các đặc điểm khác. Sau đó hoàn thành kết quả phân loại đã được phân tích. Từ đó có thể tối ưu được nguồn nhân lực và chí phí vận hành.

>>> Xem thêm: Hệ thống suy luận Edge AI Advantech AIR-100-S61A1

Giới thiệu tổng quan về Advantech AIR-100

AIR-100 hiện đang được Công ty Quyết Thắng phân phối chính hãng
AIR-100 hiện đang được Công ty Quyết Thắng phân phối chính hãng

Dòng Advantech AIR-100 được tích hợp Intel Movidius Myriad X VPU. Hỗ trợ card đồ họa công suất cao PCIe x16 và CPU Intel® Atom® x7-E3950.

Ngoài ra Advantech AIR-100 hỗ trợ đa màn hình độ phân giải 4K và phù hợp với kiosk tương tác. Bảng trắng hoặc các ứng dụng bán lẻ khác có chức năng nhận dạng khuôn mặt. 

Thêm một điểm mạnh của Advantech AIR-100 là được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được diện tích xây dựng và dễ dàng sửa chữa, bảo trì sản phẩm.

Đối với các doanh nghiệp lớn một màn hình không đủ để truyền tải lượng lớn thông tin. Vì thế thiết kế của Advantech AIR-100 hỗ trợ 4 đầu ra HDMI độc lập. Chúng giúp doanh nghiệp dễ dàng giám sát và quản lí.

Thiết kế thông minh, an toàn của Advantech AIR-100

Advantech AIR-100 được tối ưu về diện tích với thiết kế gọn nhẹ với kích thước (220 x 40 x 150 mm) và an toàn. Doanh nghiệp có thể lắp đặt và vận chuyển sản phẩm ở bất kì đâu. Vì đặc tính thiết kế gọn nhẹ mà Advantech AIR-100 có thể dễ dàng bảo trì và sửa chửa..

Advantech AIR-100 mạnh mẽ hỗ trợ bộ vi xử lí Intel® Atom™ E3950. Cùng với card đồ họa hiệu năng cao NVIDIA® GeForce® GT 1030 cho phép ứng dụng như kiểm tra quang học AOI và kiểm tra robot suy luận nhanh.

AIR-100 có kích thước nhỏ gọn nhưng cực kì chắc chắn
AIR-100 có kích thước nhỏ gọn nhưng cực kì chắc chắn

Advantech AIR 100 được hỗ trợ với phần mềm quản lí nội dung được tích hợp với bộ phần mềm Edge AI Suite. Được tích hợp với bộ công cụ Intel OpenVINO cho phép các ứng dụng tăng tốc suy luận trên các thiết bị và theo dõi thời gian thực trên trạng thái thiết bị trên bảng GUI.

Thông số kỹ thuật của Advantech AIR-100

  • Được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Intel® Atom ™ E3950
  • Intel Movidius Myriad X MA2485 VPU x1 Tích hợp
  • Đồ họa NVIDIA® GeForce® GT 1030 tích hợp để phát lại Ultra HD
  • 1 x 204-pin SO-DIMM DDR3L bộ nhớ 4GB (-20 ~ 85 ° C) tích hợp
  • 1 x 64GB SSD tích hợp
  • 4 x đầu ra HDMI độc lập
  • Tích hợp phần mềm quản lý nội dung Signage
  • Tích hợp với Edge AI Suite và hỗ trợ Intel OpenVINO
  • Không có chứng nhận RED 
AIR-100 được hỗ trợ nhiều cổng kết nối
AIR-100 được hỗ trợ nhiều cổng kết nối

Qua bài viết về chủ đề Hệ thống suy luận Edge AI Advantech AIR-100 được chia sẽ ở trên. Chúng tôi hi vọng bạn có thể tìm được một hệ thống suy luận phù hợp cho doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng hệ thống suy luận Advantech AIR-100 hãy liên hệ ngay với công ty, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. QUYET THANG HTD CO.,LTD – nơi cung cấp sản phẩm công nghiệp hàng đầu thị trường.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x