Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034

Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034 công nghiệp

Có rất nhiều nhà cung cấp đã nhận ra tầm quan trọng của bảng mở rộng. Với những lợi ích mà nó mang lại như hỗ trợ nền tảng ARM, hỗ trợ dịch vụ đám mây, truyền dữ liệu,… Các loại thiết bị này đều có thể hoạt động và làm tốt vai trò của mình. Vì vậy doanh nghiệp của bạn cũng cần trang bị thêm các thiết bị này để hỗ trợ. Điển hình là bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034. Đây sẽ là một giải pháp đề xuất cho bạn. Hãy cùng đi hết bài viết nhé!

Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034

Với bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034 có thẻ mở rộng I/O UIO40-Express hỗ trợ 2 dây RS-232, 1 CAN Bus. I/O là từ viết tắt của Input / Output. Nó dùng để chỉ một chương trình, hoạt động hoặc thiết bị truyền dữ liệu đến máy tính và các thiết bị ngoại vi. Trong hầu hết các trường hợp, đầu ra sẽ xảy ra với đầu vào.

Tuy nhiên, có những thiết bị cho đầu vào, chẳng hạn như bàn phím và chuột. Các thiết bị chỉ được sử dụng cho đầu ra, chẳng hạn như máy in. Việc truyền dữ liệu xảy ra giữa bộ xử lý và bộ nhớ, khe cắm mở rộng và bo mạch chủ cũng được gọi là I/O.

Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034 công nghiệp
Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034 công nghiệp

Khe cắm mở rộng là gì?

Khe cắm mở rộng đề cập đến bất kỳ khe cắm nào trên bo mạch chủ. Nó có thể chứa thẻ mở rộng. Dùng để mở rộng các chức năng của máy tính, chẳng hạn như thẻ video, thẻ mạng hoặc thẻ âm thanh. Thẻ mở rộng kết nối trực tiếp với các cổng mở rộng. Nó cho phép bo mạch chủ truy cập trực tiếp vào phần cứng. Tuy nhiên, tất cả các máy tính đều có một số khe cắm mở rộng hạn chế. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ càng các máy tính hoặc bảng mở rộng để phù hợp với lĩnh vực công nghiệp của bạn.

Có chỗ cho nhiều thẻ mở rộng hơn không?

Việc mở hay không có khe cắm mở rộng là khác nhau đối với mọi người. Vì không phải tất cả các máy tính đều được cài đặt phần cứng giống nhau. Tuy nhiên, có những chương trình máy tính có thể mở máy tính và xác định khe cắm nào không đủ để kiểm tra thủ công và khe cắm nào đang được sử dụng.

Một phương pháp khác mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra các khe cắm mở rộng khả dụng trên bo mạch chủ của mình. Kiểm tra các lỗ chưa sử dụng trên mặt sau của máy tính. Nếu hai dấu ngoặc vẫn ở đúng vị trí, rất có thể bạn có hai khe cắm mở rộng. Tuy nhiên, phương pháp này kém tin cậy hơn so với việc kiểm tra chính bo mạch chủ. Bởi vì vỏ máy tính có thể không khớp trực tiếp với bo mạch chủ.

 

Để tránh trường hợp này xảy ra cần làm như thế nào?

Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034
Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034

Bạn có thể dùng sản phẩm ngoài thay thế như các loại bảng mở rộng. Bạn có thể chọn các thiết bị này tại những nơi cung cấp uy tín hàng đầu. Và một gợi ý đầu tiên dành cho các bạn chính là hãng cung cấp Advantech. Bởi sản phẩm Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn công nghiệp.

Đặc biệt nhất là tất cả sản phẩm đều qua quá trình thử nghiệm. Phục hồi và kiểm tra lại tất cả vấn đề, rủi ro trong quá trình thử nghiệm. Để sản phẩm khi ra thị trường vẫn là tốt nhất. Với thiết bị bảng mở rộng, một gợi ý hàng đầu cho bạn là Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034.

Với Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034 sẽ hỗ trợ 2 dây RS232 và 1 CAN Bus. Chúng sẽ có ích nhiều hơn cho thiết bị hoạt động của bạn. Với tổng tất cả là 3 khe cắm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thiết bị sao cho hợp lý. Để I/O có thể hoạt động tốt nhất và hoạt động truyền dữ liệu cũng trở nên dễ dàng hơn.

=>> Tìm hiểu thêm : Máy tính bảng đơn Advantech RSB-4680

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ các thông tin liên quan đến bảng mở rộng máy tính công nghiệp. Mà đặc biệt nhất chính là Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4034. Một thiết bị chịu được nhiệt độ cao, thích hợp làm việc trong môi trường công nghiệp của bạn. Nếu còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến QTCo để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *