Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao dòng IDK-2112N-K2SVA2E

IDK-2112N-K2SVA2E

Hiện nay, màn hình công nghiệp Advantech được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường và đã không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, công nghiệp trong nước và nước ngoài. Vì vậy, hãy tham bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hơn về dòng IDK-2112N-K2SVA2E này nhé.

Tìm hiểu bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp của dòng IDK-2112 do Advantech sản xuất theo mã IDK-2112N-K2SVA2E đây là bộ màn hình được sử dụng trong môi trường công nghiệp có độ sáng cực kỳ cao, có màn hình LCD 12.1” với giải pháp cảm ứng, giao diện LVDS.

Ưu điểm của bộ màn hình công nghiệp dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp độ sáng cực cao dòng IDK-2112 Advantech mã IDK-2112N-K2SVA2E là dòng màn hình có Màn hình LCD 12,1 ” hỗ trợ 800 x 600 pixel, SVGA. Độ sáng cực kỳ cao 1200cd / m2 và được sử dụng với đèn nền LED rất rõ ràng, rõ nét, đảm bảo tầm nhìn của người sử dụng.

Giao diện tín hiệu LVDS 1 kênh, màn hình luôn có màu sắc rực rỡ đến 262 nghìn / 16,2 triệu để đáp ứng được nhu cầu các ứng dụng khác nhau. Màn hình công nghiệp Advantech có góc nhìn ngang từ 160 độ và góc nhìn dọc từ 140 độ, có độ tương phản cao 700:1 sẽ giúp dễ dàng nhận thấy được màu sắc tươi sáng hơn, sắc nét hơn. Thời gian đáp ứng của bộ màn hình trong thời gian 35 giây rất nhanh chóng, linh hoạt, nhạy bén và tiết kiệm thời gian tối đa của khách hàng.

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2SVA2E
Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp Advantech mã IDK-2112N-K2SVA2E có thiết kế rất chắc chắn và nhỏ gọn có sự hỗ trợ tùy chọn cho các nhu cầu khác nhau như; Xử lý bề mặt AR, điều khiển màn hình có độ sáng VR thủ công, các giải pháp làm mờ tự động với cảm biến ánh sáng, và liên kết quang học. Khách hàng có thể áp dụng cho nhiều chức năng điều khiển, xử lý của mọi hoạt động và nhằm cung cấp các giải pháp hiển thị rất hiệu quả và chất lượng nhất.

Màn hình có khả năng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vượt trội, để hoạt động được cho tất cả trong môi trường bên ngoài của các doanh nghiệp có quy mô lớn và tại khu công nghiệp có nhiệt độ khá cao. Hỗ trợ nhiệt độ hoạt động trong môi trường đầy thử thách và khắc nghiệt từ -20 độ C đến 70 độ C. Luôn có cung cấp hiệu điện thế 3.3 V và có sự tiêu thụ năng lượng 9.48 W tiết kiệm chi phí điện năng cho người vận hành và sử dụng một cách an toàn nhất.

Bên cạnh đó, bộ màn hình công nghiệp thiết kế có màn hình cảm ứng rất đơn giản trong các thao tác trong việc sử dụng, có chức năng rất đa dạng về mọi vấn đề cho các ứng dụng vận hành khác nhau, sẵn sàng giúp người sử dụng có thể điều khiển mọi hoạt động rất nhanh chóng và làm việc một cách tốt nhất.

>> Khám phá : Bảng mở rộng UIO Advantech UIO-4036

Ứng dụng bộ màn hình Advantech IDK-2112N-K2SVA2E

Bộ màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2SVA2E với thiết kế cảm ứng và các chức năng có công nghệ hiện đại, tiên tiến, luôn đáp ứng được mọi ứng dụng trong các môi trường chuyên dụng tại khu công nghiệp đầy sự rủi ro. Nhiệt độ hoạt động không ổn định, khả năng vận hành ở dải nhiệt độ rộng và chất lượng cao.

IDK-2112N-K2SVA2E
IDK-2112N-K2SVA2E

Màn hình công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong các ứng dụng được vận hành tại các nhà máy, xí nghiệp,… không thể thiếu trong quá trình sử dụng của các doanh nghiệp. Màn hình vẫn là thiết bị với mục đích trong công việc thu nhận dữ liệu từ cử chỉ, xử lý hoặc thao tác điều khiển nhanh gọn, qua đó đưa dữ liệu đến hệ thống xử lý trung tâm và điều khiển hoạt động của các thiết bị khác.

Ứng dụng màn hình công nghiệp IDK-2112N-K2SVA2E tích hợp một cách mạnh mẽ, trong việc màn hình hiển thị thông tin rất nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa cho người dùng, có độ ánh sáng và màn hình LED nên dễ dàng đọc, dễ nhìn và dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, bộ màn hình công nghiệp hiển thị rất thông minh, hiện đại nên rất thuận tiện trong công việc vận hành theo dây chuyền sản xuất công nghiệp của các công ty lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

>> Xem thêm : Sự khác biệt của IPC công nghiệp so với PC thông thường

Trên đây là những thông tin tham khảo về bộ màn hình công nghiệp Advantech IDK-2112N-K2SVA2E của QUYET THANG HIGH TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED đã chia sẻ với khách hàng trong bài viết này.

Nếu bạn có nhu cầu mua bộ màn hình công nghiệp Advantech hoặc thắc mắc về sản phẩm, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn nhanh chóng nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x