Tất cả hàng hóa, sản phẩm, thiết bị do Công ty TNHH Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng kinh doanh phân phối đều bảo hành, bảo trì và sửa chữa tại:

Phòng Dịch vụ Kỹ thuật – Bảo hành iPC247

Địa chỉ: Tòa nhà 39, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 02871097868 (nhấn tiếp phím 3)

Được miễn phí công lắp ráp, vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi nội thành bán kính 15 km tính từ vị trí trụ sở của công ty Quyết Thắng.

Chính sách bảo hành

1.1 Thời hạn bảo hành

Tất cả các sản phẩm của iPC247 đều được bảo hành hai năm ( 02 năm) đối với các khiếm khuyết trong thiết kế, vật liệu hoặc quy trình sản xuất. Chính sách bao gồm nhân công miễn phí và các bộ phận/ thiết bị bắt đầu từ ngày giao hàng.

Tất cả các bộ phận quan trọng được lắp ráp thành các sản phẩm của hệ thống iPC247 như LCD, Màn hình cảm ứng, Nguồn điện và thiết bị ngoại vi, v.v., cũng sẽ được bảo hành 2 năm tiêu chuẩn. Các sản phẩm được bảo hành mở rộng và dịch vụ sửa chữa cũng được bảo hành kể từ ngày giao hàng.

Tất cả pin được tích hợp trong các sản phẩm của iPC247 đều được bảo hành trong thời hạn một năm kể từ ngày giao hàng.

Tất cả các sản phẩm của bên thứ 3 được mua riêng sẽ được bảo hành theo thời gian và chính sách bảo hành của nhà sản xuất ban đầu.

1.2 Chính sách đổi mới

Khách hàng sẽ kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng và thông báo bằng văn bản cho iPC247 về bất kỳ sai lệch nào về việc giao hàng trong bảy ngày (07 ngày). Nếu khách hàng không thông báo, các sản phẩm sẽ được coi là đã được chấp nhận trong danh mục và điều kiện tốt. Đối với các mặt hàng trả lại với sự chấp nhận từ iPC247, nó phải được hoàn thành với đầy đủ phụ kiện và điều kiện ban đầu.

Việc đổi một đổi một sẽ chỉ được cung cấp trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày giao hàng cho các sản phẩm bị lỗi khi nhận hàng. Nếu do các trường hợp không mong muốn, iPC247 không thể đổi hàng trong 30 ngày đầu tiên, khách hàng có thể được mượn một mẫu khác có thông số kỹ thuật tương đương, tùy vào tình trạng sẵn có, cho đến khi có sản phẩm thay thế.

1.3 Sửa chữa theo bảo hành

Trong thời gian bảo hành, iPC247 sẽ sửa chữa tất cả các sản phẩm bị lỗi và chịu chi phí chuyển sản phẩm trả lại khách hàng. Khách hàng cần trả chi phí chuyển sản phẩm đến trung tâm sửa chữa của iPC247 tại 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. iPC247 có toàn quyền quyết định xem một sản phẩm cụ thể sẽ được sửa chữa hay thay thế.

1.4 Những trường hợp không được bảo hành

  • Sản phẩm bị lỗi khi hết thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm đã bị sử dụng sai cách, xử lý sai, lạm dụng, nứt vỡ, bong tróc, trầy xước, móp méo hoặc sửa chữa trái phép, cho dù do tai nạn hay nguyên nhân khác. Các điều kiện như vậy sẽ được iPC247 quyết định theo quyết định riêng của mình.
  • Sản phẩm bị lỗi, do tai nạn, hỏa hoạn, lũ lụt hoặc do các thiên tai thiên nhiên hoặc các tác nhân khác của thời tiết lên sản phẩm.
  • Hao mòn tiêu chuẩn từ việc sử dụng bình thường.
  • Khách hàng sử dụng sai cấu hình, cài đặt thông số hoặc ứng dụng phần mềm sai.
  • Dữ liệu hoặc hệ thống bị hỏng do vi rút tấn công hoặc ứng dụng của người dùng.
  • Tem niêm phong trên sản phẩm bị mất, rách,bị cạo sửa, tẩy xóa. Số serial trên phiếu bảo hành (nếu có) không trùng số serial trên máy.

iPC247 có quyền thay đổi RMA và chính sách bảo hành của mình mà không cần thông báo trước. Khách hàng nên lấy tài liệu chính sách mới nhất từ văn phòng iPC247 hoặc kiểm tra với nhân viên kinh doanh hoặc dịch vụ khách hàng của chúng tôi.