Cincoze CO-100 Series – Panel PC khung mở vượt trội hoàn toàn mới hỗ trợ đắc lực cho hệ thống hiển thị

CO 100 Series

Cincoze là thương hiệu máy tính nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm công nghệ cao, chất lượng vượt trội và các giải pháp hệ thống máy tính công nghiệp bền bỉ hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Máy tính Cincoze luôn là giải pháp lý tưởng đáp ứng các nhu cầu khác nhau, đặc biệt là tự động hóa nhà máy, tự động hóa cơ khí, thị giác máy, AIoT, robot, điện toán trong xe, giao thông thông minh, kho bãi thông minh và hậu cần.

Trong đó, khi nhắc đến dòng máy tính cảm ứng hoàn hảo cho các ứng dụng trong nhà máy tự động hóa, thị giác máy tính, tính toán trong xe và giám sát, giao thông thông minh, không thể không nhắc tới máy tính nhúng Cincoze CO-100 – “trợ thủ” đắc lực hỗ trợ hệ thống hiển thị với các tính năng mạnh mẽ và thiết kế có thể điều chỉnh độc quyền mà hãng Cincoze vừa cho ra mắt gần đây. Hãy cùng QUYET THANG HTD CO.,LTD tìm hiểu về dòng máy nhé!

Giới thiệu tổng quan về máy tính màn hình cảm ứng CO-100 của hãng Cincoze

CO-100 là module hiển thị khung mở có thể kết hợp linh hoạt với các thùng tủ bằng các vật liệu và độ dày khác nhau để tạo một diện mạo đồng bộ, tích hợp. Ưu điểm nổi bật của dòng CO-100 là cấu trúc tích hợp mạnh mẽ và đáng tin cậy, giúp CO-100 khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm hiện có trên thị trường. giúp đơn giản hóa việc lắp đặt CO-100 để tích hợp hệ thống.

CO-100 được thiết kế với độ tin cậy và ổn định cao, hệ thống hiển thị nổi bật với khung trước bằng nhôm đúc đáp ứng tiêu chuẩn IP65, phạm vi dải nhiệt độ hoạt động rộng và nhiều cấp bảo vệ công nghiệp
CO-100 được thiết kế với độ tin cậy và ổn định cao, hệ thống hiển thị nổi bật với khung trước bằng nhôm đúc đáp ứng tiêu chuẩn IP65, phạm vi dải nhiệt độ hoạt động rộng và nhiều cấp bảo vệ công nghiệp

Đặc biệt, dòng CO-100 có nhiều kích cỡ khác nhau, tỷ lệ hiển thị 4:3 và 16:9, đa dạng tùy chọn màn hình cảm ứng điện trở và P-CAP, thiết kế giá đỡ có thể điều chỉnh được giúp đơn giản hóa việc lắp đặt trong các thiết bị tự động công nghiệp, ki-ốt ngoài trời và các thiết bị khác.

>>> Xem thêm: CV-W115/P1101 – Máy tính màn hình cảm ứng hỗ trợ công nghệ Hệ thống hiển thị chuyển đổi (CDS)

Module hiển thị khung mở CO-100 của hãng Cincoze sử dụng công nghệ hệ thống hiển thị có thể chuyển đổi CDS kết nối với module máy tính Series P2000 hoặc P1000 để tạo thành PC bảng công nghiệp hoặc kết nối với module màn hình Series M1100 để tạo thành màn hình cảm ứng công nghiệp. Được thiết kế riêng cho các nhà sản xuất thiết bị, dễ dàng lắp đặt là ưu điểm nổi bật của CO-100. Cấu trúc tích hợp, giá đỡ có thể điều chỉnh độc quyền và hỗ trợ các phương pháp lắp đặt khác nhau giúp CO-100 tích hợp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Máy tính màn hình cảm ứng CO-100 bao gồm module màn hình FHD độ phân giải cao 21,5″, kích thước 16:9 và màn hình cảm ứng PCAP là một bước đột phá lớn về công nghệ hiển thị. Cincoze cũng chú trọng mở rộng thêm nhiều  kích thước, tỷ lệ hiển thị và phương pháp cảm ứng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

>>> Xem thêm: Màn hình cảm ứng công nghiệp 8.4″ CS-108 / M1001

Thông số kỹ thuật của máy tính màn hình cảm ứng Cincoze CO-100

CO-100 có các đặc điểm nổi bật như sau:

 • Module hiển thị khung hình mở TFT-LCD 21,5″ Full HD với điện trở 5 dây / Cảm ứng điện dung chiếu
 • Máy tính bảng điều khiển TFT-LCD 21,5″, w / Intel® Atom® / Pentium® Processor
 • Bộ xử lý Intel® Atom® / Pentium® tích hợp
 • 3 màn hình độc lập (thông qua đầu ra VGA và DisplayPort)
 • 2x LAN, 4x USB, 4x COM, 1x VGA, 1x DisplayPort, 4x DI / 4x DO
 • 2x Mini-PCIe kích thước đầy đủ, 1x 2,5” SATA Drive Bay, 1x mSATA Socket
 • Hỗ trợ Công nghệ CDS, Cảm biến đánh lửa và Cấp nguồn qua Ethernet
 • Được thiết kế với giá đỡ phía trước bằng nhôm đúc có thể điều chỉnh
 • Hỗ trợ gắn bảng điều khiển / VESA / giá đỡ/ Flat / Standard / Rack Mount
 • Bảo vệ mặt trước IP65 phẳng đích thực
 • Nhiệt độ hoạt động rộng

Tại sao nên lựa chọn máy tính màn hình cảm ứng Cincoze CO-100?

CO-100 được thiết kế với khả năng đọc vượt trội

Panel PC CO-100 của hãng Cincoze với màn hình cảm ứng tích hợp module đèn nền có độ sáng cực cao lên đến 1.600 nits giúp người dùng đọc được dễ dàng trong điều kiện ánh sáng cao, thậm chí là ánh sáng mặt trời trực tiếp. CO-100 cũng hỗ trợ dải nhiệt độ hoạt động rộng (-20°C ~ 70°C) để đảm bảo sự ổn định và tin cậy của hệ thống khi vận hành  ngoài trời.

CO-100 được thiết kế tinh tế – chắc chắn – dễ nâng cấp

Cấu trúc khung trước bằng nhôm đúc chắc chắn, màn hình True Flat cảm ứng điện dung đáp ứng tiêu chuẩn IP65 giúp CO-100 lý tưởng để lắp đặt trong mọi điều kiện môi trường. CO-100 được thiết kế mỏng nhẹ, nhỏ gọn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo cung cấp giao diện, hiệu suất và độ bền giống như các máy tính khác của Cincoze.

CO-100 cũng hỗ trợ liên kết quang học bằng cách loại bỏ khe hở không khí giúp làm giảm phản xạ và tăng khả năng đọc trong điều kiện ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, nó có khả năng chống sốc và rung cao hơn, ngăn chặn sự hình thành sương mù trong quá trình thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, và cũng có lợi cho hiệu suất chạm và tản nhiệt tốt hơn.

Ngoài ra, CO-100 hỗ trợ đầy đủ công nghệ hệ thống hiển thị có thể chuyển đổi CDS cung cấp cho người dùng khả năng nâng cấp module máy tính và thay đổi module hiển thị, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thời gian bảo trì tại chỗ. Người dùng có thể dễ dàng cấu hình các ứng dụng của mình, chẳng hạn như thiết bị nâng và di chuyển hạng nặng, hệ thống thu phí điện tử, ki-ốt ngoài trời…

CO-100 được thiết kế mỏng nhẹ, nhỏ gọn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo cung cấp giao diện, hiệu suất và độ bền giống như các máy tính khác của Cincoze
CO-100 được thiết kế mỏng nhẹ, nhỏ gọn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo cung cấp giao diện, hiệu suất và độ bền giống như các máy tính khác của Cincoze

CO-100 cung cấp 5 kích thước bảng điều khiển từ 10,4 đến 19 inch và PC bảng điều khiển công nghiệp có sẵn với 2 phiên bản CPU khác nhau, bao gồm Intel® Core™ i và Atom ™ để đáp ứng các yêu cầu hiệu suất khác nhau.

Kiểu dáng công nghiệp

CO-100 được thiết kế với độ tin cậy và ổn định cao, hệ thống hiển thị nổi bật với khung trước bằng nhôm đúc đáp ứng tiêu chuẩn IP65, phạm vi dải nhiệt độ hoạt động rộng và nhiều cấp bảo vệ công nghiệp

Dòng CO-100 của Cincoze có chất lượng cao, ổn định và mạnh mẽ, sử dụng các vật liệu cấp công nghiệp, cung cấp mặt trước chống nước và chống bụi IP65, hỗ trợ hoạt động ở nhiệt độ rộng -20°C ~ 70°C và tuổi thọ đèn nền lên đến 50.000 giờ. 

Cincoze CO-100 cũng phù hợp với các yêu cầu CE và FCC EMC, là dòng máy tính lý tưởng cho các ứng dụng HMI công nghiệp. Thêm vào đó, cảm ứng P-CAP tiêu chuẩn, cảm ứng điện trở một điểm cũng được hãng Cincoze thiết lập cho CO-100 để phát hành trong tương lai.

Công nghệ tiên tiến

Tận dụng lợi thế của công nghệ CDS, Cincoze CO-100 cung cấp các khả năng nâng cấp module máy tính và thay đổi module hiển thị. So sánh với các Panel PC thông thường, thiết kế module độc đáo của CO-100 mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng và giảm chi phí bảo trì đáng kể.

Chức năng đa năng

Giải pháp của chúng tôi có sẵn với màn hình cảm ứng có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời, một hoặc nhiều chạm. Hơn nữa, nó cũng cung cấp nhiều I/O, Power over Ethernet, cảm biến đánh lửa điện và chức năng khởi động lại ngay lập tức để đáp ứng nhiều ứng dụng công nghiệp.

Lựa chọn quang phổ đầy đủ

CO-100 tích hợp giải pháp điện toán hiển thị Cincoze bao gồm module hệ thống với CPU từ Atom™ cho đến Intel® Core™ i5 kết hợp với bảng điều khiển màn hình LCD có độ phân giải cao 8 “-24”, tỷ lệ khung hình 4:3 hoặc 16:9, và hệ thống từ hiệu suất năng lượng đến hiệu suất cao cho mục đích tính toán như một máy tính “All-in-One”. CO-100 cung cấp các lựa chọn đầy đủ về kích thước màn hình và các cấu hình khác nhau để phù hợp với thiết bị công nghiệp của bạn.

Thiết kế có thể điều chỉnh giúp dễ dàng cài đặt

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng CO-100 là giá đỡ có thể điều chỉnh được, được phát triển đặc biệt dành riêng cho các nhà sản xuất thiết bị. Cài đặt điều chỉnh độ dày giúp dễ dàng lắp đặt ở các tủ có độ dày khác nhau và cho phép định vị chính xác và chắc chắn. 

Dòng CO-100 cũng hỗ trợ các phương pháp khóa khác nhau giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt và tích hợp thuận tiện hơn; đồng thời mang lại vẻ ngoài mượt mà và nhất quán cho các tủ bằng vật liệu và độ dày khác nhau.

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng CO-100 là giá đỡ có thể điều chỉnh được, được phát triển đặc biệt dành riêng cho các nhà sản xuất thiết bị
Ưu điểm nổi bật nhất của dòng CO-100 là giá đỡ có thể điều chỉnh được, được phát triển đặc biệt dành riêng cho các nhà sản xuất thiết bị

Cấu trúc tích hợp phù hợp với mọi máy

CO-100 của hãng Cincoze áp dụng cấu trúc tích hợp mới, vượt trội hơn thiết kế khung mở truyền thống, giúp giảm các tùy chỉnh phức tạp để lắp đặt thiết bị, nâng cao hiệu quả triển khai tại chỗ và tối ưu chi phí bảo trì trong tương lai. CO-100 còn hỗ trợ các phương pháp lắp đặt khác nhau hỗ trợ một loạt các ứng dụng với giá đỡ phẳng và tiêu chuẩn, nhưng sau khi tháo giá đỡ, giá đỡ VESA có thể được sử dụng cho một hệ thống độc lập hoặc lắp đặt trong một giá đỡ 19″.

CO-100 cung cấp các lựa chọn đầy đủ về kích thước màn hình và các cấu hình khác nhau để phù hợp với thiết bị công nghiệp của bạn
CO-100 cung cấp các lựa chọn đầy đủ về kích thước màn hình và các cấu hình khác nhau để phù hợp với thiết bị công nghiệp của bạn

Module hiển thị có thể đọc được dưới điều kiện ánh sáng mặt trời

CO-100 là module hiển thị có thể đọc được ánh sáng mặt trời với màn hình cảm ứng điện dung chiếu được. Nó cung cấp độ phân giải lên đến 1920 x 1080 (Full HD) và độ sáng cao lên đến 1600 nits. Nó hỗ trợ bề mặt phẳng và mặt trước chống bụi / chống nước IP65. CO-100 là giải pháp chắc chắn và đáng tin cậy với khung phía trước bằng nhôm đúc dành riêng cho các ứng dụng công nghiệp ngoài trời / ánh sáng mặt trời.

Cincoze CO-100 thực sự sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng khi đưa ra yêu cầu về một máy tính màn hình cảm ứng công nghiệp vận hành ổn định và dễ dàng bảo trì trong nhà máy, xưởng sản xuất. 

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy tính màn hình cảm ứng Cincoze CO-100 hãy đến Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng – đơn vị cung cấp máy trạm nhúng chắc chắn đầu tiên của Cincoze chính hãng, hãy gọi ngay: 0968 86 4140 sẽ được hỗ trợ nhanh chóng!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x