Đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082

ipc ds 082 bia

Đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082 cung cấp thông tin có giá trị cao cho các đối tượng mục tiêu và tập trung quy mô lớn theo hình thức hiển thị lớn ở các địa điểm công cộng. Hãng Advantech cho ra mắt thị trường sản phẩm kỹ thuật số siêu mỏng DS-082 dưới dạng số hóa thông qua video, hình ảnh, âm thanh để thu hút lượng khách hàng hấp dẫn theo các phương pháp quảng cáo truyền thống.

Những ưu điểm của kỹ thuật số siêu mỏng DS-082 mà Advantech mang đến cho thị trường

Advantech tập trung vào giải pháp trung tâm đánh giá hiệu quả, bảng điều khiển tương tác thông minh cho người điều hành, người quản lý có thể giám sát từ xa một cách cụ thể.

Hệ thống đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng DS-082 cho biết màn hình làm việc rất ổn định. Đồng thời, cho phép quản lý thông minh giúp cho giám đốc điều hành có thể nhận được thông báo về trạng thái thời gian thực ở bất kỳ thời điểm nào cũng hiển thị ra dữ liệu lớn. Điều này cho thấy sự tối ưu hóa rất hiệu quả trong phương pháp quản lý.

Ung dung Ky thuat so sieu mong DS-082
Ung dung Ky thuat so sieu mong DS-082 do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật số Advantech DS-082 siêu mỏng

Kỹ thuật số siêu mỏng DS-082 được hỗ trợ bởi cấu hình mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn giúp cho nó trở thành đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng nhất trên thế giới. Do đó, cũng là giải pháp cho việc hiển thị Digital Signage mỏng và mạnh mẽ có thể kết nối với hầu hết tất cả mọi ứng dụng.

  • Bên cạnh đó, đầu phát tín hiệu kỹ thuật số siêu mỏng còn có khả năng xử lý đồ họa với hiệu suất cao. Kỹ thuật số DS-082 mang đến cho người dùng trải nghiệm về đồ họa, video thật sống động kết hợp với khả năng phân tích AI và thị giác máy tính. Tất cả những yếu tố này được hỗ trợ bởi cấu hình CPU AMD Ryzen V1000/ R1000 và công cụ đồ họa mạnh mẽ bởi AMD Radeon HD graphics.
  • Với kiểu dáng thiết kế bỏ máy mỏng 19mm rất thích hợp để lắp đặt đầu kỹ thuật số cho những không gian bị giới hạn. Cũng là giải pháp để giúp cho việc bảo trì trở nên dễ dàng và đáng tin cậy hơn.
  • Hỗ trợ WISE PasS / RMM và Embedded Software APIs cho phép người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị IoT trong hệ thống để theo dõi, cập nhật phần mềm một cách an toàn từ xa hoặc tại chỗ. Thường ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực số hóa, ngành bán lẻ hay giáo dục.
  • Hỗ trợ Web Access – Signage CMS nhằm để quản lý chặt chẽ các nội dung biển báo trực quan và có thể giám sát hoặc điều khiển từ xa một cách dễ dàng.
Ky thuat so sieu mong DS-082 cong nghe 4K
Ky thuat so sieu mong DS-082 cong nghe 4K do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Chính vì vậy, Kỹ thuật số siêu mỏng DS-082 là được xem là máy nghe nhạc kỹ thuật số mỏng nhất trên thế giới được trang bị bộ xử lý tinh vi AMD Ryzen V1000 / R1000. Có khả năng phát tín hiệu mỏng và mạnh trên màn hình ¾ x HDMI ở độ phân giải 4k mang đến trải nghiệm hình ảnh cao cấp.

Hệ điều hành của kỹ thuật số Advantech siêu mỏng DS-082 là windows 10, Linux được hỗ trợ bởi WISE-PaaS và Signage CMS quản lý nội dung dựa trên phần mềm đã được thiết kế siêu mỏng bởi hãng Advantech.

>> Tìm hiểu thêm : Giải pháp biển báo kỹ thuật số cấp độ đầu vào Advantech DS-100

Ứng dụng của kỹ thuật số siêu mỏng DS-082

SQI SOFT nổi tiếng tại Hàn Quốc là một nhà tích hợp đầu phát tín hiệu kỹ thuật số với khả năng nhận dạng khuôn mặt, máy ảnh nhiệt độ hồng ngoại và tạo ra một hệ thống ki ốt có khả năng đo nhiệt độ từ xa. Khi kết hợp giữa đầu kỹ thuật số DS-082 với máy ảnh nhiệt hồng ngoại UCAM-220TT IR đã có thể kiểm tra mặt nạ, phổ biến quảng cáo, thông báo cho 30 người dùng cùng một lúc.

Advantech mang đến các giải pháp ứng dụng cho các ngành bán lẻ thức ăn nhanh, vận tải, ngân hàng hay giáo dục. Việc phát tín hiệu kỹ thuật số và phần mềm quản lý nội dung, phần mềm quản lý thiết bị, nhận dạng khuôn mặt đã được trực quan hóa trên nền tảng đám mây.

Như vậy cho thấy được sự hữu ích của thiết bị kỹ thuật số DS-082 siêu mỏng đã mang đến cho ngành công nghiệp 4.0 một cách hiệu quả cao nhất. Cũng chính vì, những ưu điểm đặc biệt của loại thiết bị này Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp cho người dùng giải pháp phát tín hiệu kỹ thuật số tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x