Máy tính nhúng Advantech EI-52

EI 52

Máy tính nhúng Advantech EI-52 được thiết kế thông minh khởi động với ứng dụng 5G và AI cho hệ thống thông minh cạnh hiệu suất cao. Đồng thời, mang đến khả năng tính toán mạnh mẽ, quản lý thiết bị từ xa, tăng hiệu quả hoạt động, giảm thời gian triển khai và giảm các khoản chi phí bảo trì.

Đối với các ngành dịch vụ thông minh như: thành phố thông minh, tự động hóa thông minh, các ki ốt tự phục vụ..việc ứng dụng máy tính nhúng EI-52 để hỗ trợ kết nối IoT.

Máy tính nhúng Advantech EI-52 cung cấp giải pháp tất cả trong một để giảm lãng phí trong quá trình tích hợp phần cứng và phần mềm. Đồng thời, giúp đơn giản hóa việc triển khai ứng IoT và trực quan hóa, bảo trì dự đoán.

>>> Xem thêm: Máy tính nhúng Advantech EI-52

Advantech EI-52 thiết kế nhỏ gọn với hệ thống Edge Intelligence hiệu suất cao. Được cung cấp bởi Intel® thế hệ thứ 11 và bộ xử lý Core i3/ i5/ Celeron với phần mềm Edge X API cho dữ liệu mua lại WISE-DeviceOn quản lý thiết bị và điều khiển từ xa. Máy tính nhúng EI-52 là giải pháp tình báo cạnh sẵn sàng sử dụng lý tưởng để tạo ra các giá trị từ dữ liệu, thiết bị đến tài nguyên.

EI-52 hoạt động hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 IoT 64-bit miễn phí Ubuntu 20.04 hay lựa chọn khác là Advantech Edge X và WISE-DeviceOn được cài đặt sẵn trên thiết bị
EI-52 hoạt động hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 IoT 64-bit miễn phí Ubuntu 20.04 hay lựa chọn khác là Advantech Edge X và WISE-DeviceOn được cài đặt sẵn trên thiết bị

Đặc điểm nổi bật của máy tính nhúng Advantech EI-52

 • Quản lý thiết bị theo thời gian thực từ xa

Cung cấp và giới thiệu phần mềm Zero-touch. Giám sát và điều khiển từ xa trạng thái HHW, SW, thiết bị ngoại vi. Báo động thông báo ô tô và quản lý danh sách sự kiện.

>>> Xem thêm: Máy tính nhúng Advantech EI-52

 • Tích hợp dữ liệu và phân tích cạnh

Hỗ trợ giao thực công nghiệp OPC-UA/ Modbus/ ODBC. Xử lý trước và phân tích dữ liệu cạnh. Được cấu hình sẵn với Ali/AWS/ Azure.

 • Bảo vệ và phục hồi nhanh

Danh sách trắng McAfee bảo vệ chống lại việc thực thi ứng dụng trái phép. Cho phép sao lưu nóng Acronis, sao lưu theo lịch trình và khôi phục bằng một cú pháp nhấp chuột.

 • Thiết bị kết nối không đồng nhất

Hỗ trợ giao thức truyền thông và kết nối với thiết bị không đồng nhất. Giám sát ngoại vi từ xa theo giao diện người dùng web tích hợp. Mở SDK thiết bị dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp.

 • Tích hợp ứng dụng và phân tích dữ liệu

Hỗ trợ Azure/ AWS/ Alibaba/ WISE-PaaS. Phát triển nhanh chóng các ứng dụng bằng cách hỗ trợ công cụ quy tắc và tiêu chuẩn theo định dạng dữ liệu. Tích hợp dễ dàng mở ứng dụng SDK.

 • Nền tảng trung lập và cởi mở

Đầy đủ khung phát triển AloT. Cộng tác với cộng đồng nguồn mở thống nhất (Intel®, DELL, VMWare, Linux Foundation…). Hỗ trợ đa nền tảng bởi hệ điều hành windows/ linux, x86/ RISC.

Tính năng cơ bản của máy tính nhúng Advantech EI-52

 • Sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i5/ i3 / Celeron thế hệ thứ 11, bộ nhớ DDR4 8/16GB và SSD SATA Slim 64GB tích hợp sẵn.
 • Cài đặt sẵn EdgeX với API nhằm thu thập dữ liệu và hỗ trợ cho thiết bị không đồng nhất.
 • Cài đặt sẵn phần mềm WISE-DeviceOn để quản lý thiết bị và điều khiển từ xa.
 • Thiết kế dạng plug & play kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước 156mm x 112mm x 60mm
 • Màn hình kép hỗ trợ hiển thị 4K HDMI và DP 1.4a
 • Mô-đun tăng tốc AI VEGA-330 tương thích và ứng dụng để nhận dạng khuôn mặt FaceView nhằm trao quyền cho các ứng dụng AI.
 • Tương thích với mô-đun AIW-355 5G với bộ tản nhiệt tùy chọn
 • Có khả năng kết nối không dây bổ sung và tương tích với mô-đun Wifi EWM-W189H02E hỗ trợ bởi 802.11ac/ a/ b/ b/ n và Bluetooth 5.0 (CE RED/ FCC sẵn sàng vào Q3, 2021).
 • Cho phép các ứng dụng có chức năng kiểm soát truy cập không tiếp xúc trong môi trường văn phòng, tòa nhà thông minh, quản lý các ki ốt dạng tự phục vụ..

Như vậy cho thấy, máy tính nhúng Advantech EI-52 là thiết bị thông minh ứng dụng trong công nghiệp 4.0 hiện nay với hệ thống máy tính biên thông minh mới nhất. 

QTCo bán máy tính nhúng công nghiệp thiết kế kết nối toàn diện với nền tảng đám mây và giải pháp 5G x AI. Các ứng dụng 5G và AI được các mô-đun hỗ trợ trao quyền như: AIW 5G, Wifi, tăng tốc AI VEGA, FaceView ứng dụng trong công nghiệp nhận dạng khuôn mặt. 

Mục đích máy tính nhúng Advantech EI-52 mang đến cho nền công nghiệp thông minh tăng tốc độ triển khai các ứng dụng AloT, phát triển ứng dụng thu thập dữ liệu và quản lý các thiết bị từ xa dễ dàng và linh hoạt hơn.

Vì vậy, để tìm hiểu về máy tính nhúng công nghiệp EI-52 Advantech hãy đến Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng. Sở hữu đội ngũ tinh nhuệ luôn tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng nhanh nhất.

Hotline: 0968 86 4140 (hỗ trợ 24/7)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x