Máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215

Ei A215 2

Máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215 chuyên ứng dụng trong công nghiệp và cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh. Để thu thập dữ liệu IoT bằng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo từ các thiết bị đầu cuối tại biên cho đến đám mây.

Mô-đun máy chủ Advantech Ei-A215 tích hợp phần cứng / phần mềm mang đến sức mạnh tính toán cho các ứng dụng IoT và đám mây rất hiệu quả.

Vì vậy, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp giải pháp máy tính chủ trong nền công nghiệp 4.0 với mục đích thúc đẩy nhu cầu sản xuất tự động với hiệu suất cao.

Điểm nổi bật của máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215

Nhiệm vụ của máy tính chủ trong công nghiệp là có chức năng lưu trữ dữ liệu có thể là tệp tin, hình ảnh, âm thanh hoặc video…Do đó, điểm nổi bật của máy tính chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215 là được tích hợp giữa phần mềm và phần cứng để góp sức mạnh tính toán cho các ứng dụng IoT và đám mây. 

>>> Xem thêm: Máy tính nhúng ứng dụng IoT Advantech Ei-A215

Advantech Ei-A215 cho phép xử lý trước dữ liệu ngoài logic và điều khiển luồng ở biên mạng một cách linh hoạt và đơn giản hơn. Đi kèm với một hệ thống sẵn sàng chạy nền tảng Intel® Core™ U-Series i5 thế hệ 6, với WES7E/ Win 10 IoT Enterprise và phần mềm WISE-PaaS. 

Ei-A215 được trang bị bộ xử lý ngoài logic và điều khiển luồng ở biên của mạng vô cùng mạnh mẽ
Ei-A215 được trang bị bộ xử lý ngoài logic và điều khiển luồng ở biên của mạng vô cùng mạnh mẽ

WISE-PaaS mang đến sự linh hoạt để thêm các phần mềm khác từ thị trường và kết nối được nhiều ứng dụng IoT như: WISE-DeviceOn, WebAccess/ SCADA và iEdge. Đối với các đơn vị phát triển ứng dụng IoT máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215 cung cấp WISE-Agent và trình cắm SDK giao thức để thu thập dữ liệu IoT dễ dàng hơn. 

Hơn nữa, Node-RED cũng được tích hợp để xử lý dữ liệu thông minh với thiết kế luồng logic. Thông thường đi kèm với các gói dịch vụ như Azure đã cấu hình sẵn từ WISE-PaaS mặc định giúp cho việc kết nối với đám mây nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đồng thời, máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215 còn cung cấp một giải pháp thu thập dữ liệu IoT hoàn chỉnh. Tạo ra trí tuệ thông minh từ các thiết bị đầu cuối và mạng biên đến đám mây thông qua internet. 

Ei-A215 là hệ thống, thiết bị được thiết kế nhằm để phục vụ cho các nhu cầu suy luận, ứng dụng hoặc một chức năng nhất
Ei-A215 là hệ thống, thiết bị được thiết kế nhằm để phục vụ cho các nhu cầu suy luận, ứng dụng hoặc một chức năng nhất

Với sức mạnh và khả năng tính toán của nó có thể hỗ trợ để quản lý hiệu quả nhiều loại thiết bị, thiết bị cảm biến khác nhau. Đặc biệt hơn là máy tính chủ Ei-A215 này còn có thể tăng tốc độ triển khai IoT và kích hoạt IoT kết nối, quản lý dữ liệu và phân tích trong mạng internet.

Thông số kỹ thuật của máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215

  • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5 6300U
  • Bộ nhớ: 4GB DDR3L 1600MHz bộ nhớ mặc định sẵn (Dung lượng tối đa: 16GB/ 1600MHz)
  • Tích hợp O/S: WES7E/ WIN 10
  • Nhiệt độ hoạt động: Với thiết bị ngoại vi nhiệt độ mở rộng: -20⁰C ~ 60⁰C (-4 ~ 140⁰F) với luồng không khí 0.7 m/s. 2.5-inch HDD: 0~ 45⁰C (32 ~ 113⁰F) với luồng không khí 0.7 m/s.
  • Màn hình hiển thị: 1 x VGA, 1 x HDMI, hỗ trợ màn hình kép (VGA và HDMI)
  • Giao diện I/O: 2 x GbE LAN, 2 x USB 2.0, 4 x USB 3.0, 4 x RS-232/422/485, 1 x digital I/O, đường truyền/ Mic trong
  • Điện áp đầu vào: 12VDC (tùy chọn 9-36V)
  • Dung tích lưu trữ: 64-GB 2.5” SATA III SSD mặc định sẵn
  • Kích thước (W x H x D): 260mm x 54mm x 140.2mm (10.24” x 2..13” x 5.52”)

Sở hữu máy chủ Edge Intelligence Advantech Ei-A215 chính hãng

Hiện nay, trên thị trường các dòng máy tính chủ công nghiệp không còn xa lạ với các doanh nghiệp, nhà máy. Tuy nhiên, để sở hữu được máy chủ thông minh với hiệu suất cao chính hãng Advantech cũng không quá khó.

>>> Xem thêm: Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech

QTCo cung cấp máy tính chủ công nghiệp Advantech Ei-A215 chính hãng trên thị trường toàn quốc. Module máy chủ Ei-A215 được cung cấp rộng rãi với sự hỗ trợ của các chuyên gia am hiểu về máy chủ công nghiệp. 

Do đó, khi đến với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, sẽ được tư vấn và hướng dẫn vận hành máy chủ thông minh một cách dễ dàng. Đảm bảo quý khách hàng đến với QTCo sẽ nhận được máy chủ chính hãng Advantech cùng với giá thành sản phẩm tốt nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0968 86 4140 để được chuyên gia hỗ trợ 24/7. Công ty luôn hỗ trợ giải đáp mọi thông tin mà quý khách hàng đang thắc mắc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x