Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110

Ad EIS D110 Advantech main 1

Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 giải pháp cho các ứng dụng IoT và điện toán đám mây. Với sự hỗ trợ của các công cụ phần cứng và phần mềm, mạng không dây mang đến hiệu suất làm việc cao.

Máy chủ EIS-D110 Advantech là thiết bị đã được cấu hình sẵn các công cụ phần mềm đáp ứng cho các nhu cầu của ứng dụng IoT và điện toán đám mây dễ dàng và thông minh hơn.

Trên thị trường hiện nay máy tính chủ công nghiệp ứng dụng rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất, ngành sản xuất theo dây chuyền tự động với các ứng dụng công nghiệp IoT.

>>> Xem thêm: Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110

Do đó, việc tìm kiếm máy tính công nghiệp cho doanh nghiệp trở thành mối băn khoăn lo lắng. Để tìm được loại máy chủ phù hợp thì cần phải hiểu về máy tính công nghiệp và những tính năng để lựa chọn thiết bị máy tính chủ công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. 

Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 là sản phẩm nổi bật của hãng Advantech để các doanh nghiệp có thể tham khảo.

EIS-D110 Advantech thực hiện tốt việc sao lưu và khôi phục hệ thống Acronis từ các hoạt động chuyển đến máy chủ WISE-PaaS / RMM
EIS-D110 Advantech thực hiện tốt việc sao lưu và khôi phục hệ thống Acronis từ các hoạt động chuyển đến máy chủ WISE-PaaS / RMM

Điểm nổi bật của máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110

  • Phần cứng đã tích hợp với phần mềm xây dựng cho các ứng dụng điện toán đám mây (edge-to-cloud).
  • Cấu hình hệ thống sẵn: Intel® Celeron® J1900 SoC, WES7E/ hãng win 10 sở hữu bộ nhớ 4GB, SSD 64GB và kết nối với mạng không dây.
  • Phần mềm WISE-PaaS tích hợp sẵn: WISE-PaaS/RMM, WISEPaaS/OTA, WISE-PaaS/ Security, WebAccess/SCADA, WebAccess/IMM và WebAccess/HMI.
  • Cấu hình trước dịch vụ Microsoft Azure: Có thể tùy chọn gói quản lý thiết bị hoặc gói dữ liệu thông minh.
  • Các công cụ và tài liệu hoàn chỉnh để phát triển: Trình thiết kế logic dữ liệu Node-RED, trình tạo bảng điều khiển, trình cắm SDK giao thức và các công cụ cấu hình.

>>> Xem thêm: Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110

Bộ xử lý: Intel® Celeron® J1900 SoC hình 4 góc Core 2.0GHz

Bộ nhớ: 4GB nhóm lại

Tích hợp O/S: WES7E

Nhiệt độ hoạt động: -20°C ~ 60°C với RAM/SSD cấp công nghiệp

Giao diện I/O: HDMI x 2, GbE x 2, RS232/422/485 x 1, USB 3.0 x 1, USB 2.0 x 2, dòng vào và dòng ra

Điện áp đầu vào: Trong 12VDC 

Mạng không dây: Đi kèm mô-đun Wifi Atheros AR9462 (chứng nhận bởi w/RF)

Dung tích lưu trữ: 64/128GB 2.5” SATA III SSD nhóm lại

Kích thước: 133.8mm x 43.1mm x 94.2mm (5.27” x 1.7” x 3.71”)

Đây là những thông số cơ bản của máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 của hãng Advantech. Để biết thêm chi tiết về máy tính chủ thông minh EIS-D110 thì quý khách có thể liên hệ đến Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng thông qua hotline: 0968 86 4140 để được hỗ trợ.

IS-D110 là đầu kỹ thuật số sử dụng công cụ chỉnh sửa logic tích hợp trước Node-RED, chuyển đổi dữ liệu giao thức dữ liệu chuyển sang MQTT với định dạng JSON
IS-D110 là đầu kỹ thuật số sử dụng công cụ chỉnh sửa logic tích hợp trước Node-RED, chuyển đổi dữ liệu giao thức dữ liệu chuyển sang MQTT với định dạng JSON

Giải pháp máy tính chủ thông minh cho các ứng dụng IoT và điện toán đám mây

Rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm giải pháp máy tính công nghiệp, máy tính chủ trong công nghiệp hay là máy tính nhúng thông minh để đáp ứng cho các ứng dụng IoT và điện toán đám mây tối ưu nhất.

>> Xem thêm : Máy Tính Công Nghiệp Advantech và Giải Pháp của nó

Đối với máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech đã được ứng dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt, nó cung cấp giải pháp máy tính chủ thông minh được kết hợp phần cứng cộng với phần mềm giúp xây dựng và phát triển các ứng dụng IoT.

Với thời kỳ công nghiệp 4.0 rất cần máy chủ thông minh trong công nghiệp nhằm lưu trữ dữ liệu, biên tập nội dung và quản lý công văn tương tác cho trình phát đa phương tiện. Cho phép quản lý và xử lý dữ liệu từ xa thông qua mạng kết nối internet. Đồng thời, có chức năng sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu đảm bảo không bị mất dữ liệu quan trọng khi đang làm việc mà mất kết nối.

Hơn nữa, máy chủ EIS-D110 Advantech có chức năng thu thập dữ liệu và giao diện đồ họa để quản lý giám sát tiện ích và hiệu quả cao hơn.

QTCo bán máy tính công nghiệp của hãng Advantech chính hãng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy tính ứng dụng trong công nghiệp hãy liên hệ với công ty để được các chuyên gia am hiểu về thiết bị tư vấn giải pháp lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x