Máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D210

EIS-D210 là thiết bị thông minh Edge kết nối với nhiều tính năng, phần mềm có thể giám sát, dự đoán bảo trì và trực quan hóa dữ liệu bằng công nghệ thông minh

Máy chủ EIS-D210 sở hữu bộ vi xử lý Intel® Celeron® N3350 đã được tích hợp với AWS Greengrass. Máy chủ thông minh Edge EIS-D210 ứng dụng trong ngành công nghiệp để kết nối thiết bị, trực quan hóa dữ liệu và các ứng dụng dự đoán bảo trì trở nên đơn giản hơn.

Giải pháp máy chủ EIS-D210 Advantech có thể giải quyết được các vấn đề như: Giám sát và phân tích áp suất khí tại nguồn. Người dùng có thể sử dụng giao thức truyền thông và tích hợp dữ liệu để cho phép thu thập dữ liệu trong khi thực hiện tính toán và phân tích biên.

Đối với dây chuyền sản xuất sẽ hiển thị thông tin trên bảng điều khiển thông qua hệ thống quản lý trung tâm để có thể thực hiện giám sát từ xa. Từ đó, cho phép người quản lý dây chuyền sản xuất giám sát, quản lý áp suất khí tại hiện trường từ phòng điều khiển trung tâm.

>>> Xem thêm: Máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech

Chính vì vậy, máy chủ EIS-D210 là giải pháp thông minh Edge kết nối không dây ứng dụng trong các nhà máy để giảm thiểu việc ngừng sản xuất do áp suất khí bất thường.

Với EIS-D210, người dùng có thể tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu cảm biến với văn bản, đường tia lửa hay đồng hồ đo, v.v.. kể cả khi thiết bị bị mất kết nối đều có thể khôi phục dữ kiệu trở lại một cách dễ dàng
Với EIS-D210, người dùng có thể tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu cảm biến với văn bản, đường tia lửa hay đồng hồ đo, v.v.. kể cả khi thiết bị bị mất kết nối đều có thể khôi phục dữ kiệu trở lại một cách dễ dàng

>>> Xem thêm: Máy chủ thông minh Edge kết nối không dây EIS-D210

Những chức năng chính của máy chủ EIS-D210

  • Tích hợp phần cứng cộng phần mềm để xây dựng các ứng dụng tiên tiến trên đám mây
  • Hệ thống mặc định sẵn cấu hình: Intel® Celeron® N3350 / E3940 SoC, Win 10 Ent với bộ nhớ 4GB, SSD 64GB và mạng không dây.
  • Gói phần mềm WISE-PaaS tích hợp sẵn: WISE-PaaS / EdgeSense và WebAccess / SCADA.
  • Tích hợp Microsoft Azure IoT Edge và AWS Greengrass ứng dụng trên đám mây.
  • Dịch vụ Microsoft Azure cấu hình sẵn trước: Gói quản lý thiết bị / Gói dữ liệu thông minh (tùy chọn).
  • Dịch vụ AWS được cấu hình sẵn: Kết nối và thu thập gói (tùy chọn)
  • Các công cụ và tài liệu hoàn chỉnh dành cho nhà phát triển: Node-RED trình thiết kế luồng dữ liệu, trình tạo bảng điều khiển, trình cắm SDK giao thức và các công cụ cấu hình.
EIS-D210 Advantech sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng khi mong muốn sở hữu một máy chủ thông minh cấp độ cao trên thị trường hiện nay
EIS-D210 Advantech sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng khi mong muốn sở hữu một máy chủ thông minh cấp độ cao trên thị trường hiện nay

Thông số kỹ thuật của máy chủ EIS-D210 kết nối không dây

Hệ thống thông số kỹ thuật Edge của EIS-D210 máy chủ công nghiệp Advantech được chia làm 2 model: EIS-D210W và EIS-D210L như sau:

ModelEIS-D210WEIS-D210L
Bộ xử lý:Intel Celeron N3350 D/C SoCIntel Atom E3940 Q/C Soc
Kết nối RF:IEEE 802.11 a/b/g/n/ac (2.4 GHz/ 5 GHz) với tiêu chuẩn BT4.1LoRa® Riêng biệt, Hỗ trợ 915/868MHZ
Khả năng lưu trữ:64G SATA III SSD mặc định sẵn
RAM:1 SO-DIMM DDR3L khe cắm, RAM lên đến 8GB, tích hợp sẵn bộ nhớ 4GB
OS:Windows 10 doanh nghiệp tải trước
Giao thức:Modbus, ODBC, OPC-UA, SCADA trình cắm
Edge Intelligence:AWS Greengrass, MS Azure IoT Edge
Hiển thị:1 x VGA2 x HDMI
COM:2 x RS232/ 422/ 485, 2 GbE LAN, 4 USB 3.01 x RS232/ 422/ 485, 2GbE LAN, 2 USB 3.0
TPM:TPM 2.0 mặc định sẵn
Điện áp đầu vào:DC 12V với giắc cắm DC có thể khóa, đầu nối Phoenix 2 chân 12 ~ 24V tùy chọn.
Kích thước:133mm x 46.4mm x 94.2mm (5.24” x 1.83” x 3.71”)
Nhiệt độ môi trường:-20 ~ 60°C (-4 ~ 140°F) với luồng không khí 0.7 m/s

Giải pháp máy chủ thông minh Edge kết nối EIS-D210

Ngành công nghiệp hoạt động bán dẫn đầy tính cạnh tranh để bắt kịp theo quy trình tiên tiến. Việc áp dụng máy chủ thông minh cho các chiến lược sản xuất nhằm thúc đẩy năng suất và mở rộng công suất hoạt động của nhà máy.

Máy chủ Advantech EIS-D210 là thiết bị thông minh Edge kết nối với nhiều tính năng, phần mềm có thể giám sát, dự đoán bảo trì và trực quan hóa dữ liệu bằng công nghệ thông minh. Vì vậy, hãng Advantech cung cấp giải pháp máy tính chủ công nghiệp nhằm phát triển mạnh mẽ các ứng dụng IoT sáng tạo. Đáp ứng tốt các nhu cầu tự động hóa thông minh trong các ngành công nghiệp bán dẫn.

Hơn nữa, Advantech còn cung cấp giải pháp tích hợp từ các phần cứng thấp đến các giải pháp phân tích dữ liệu AI tiên tiến. Mục đích là có thể giải quyết được các vấn đề phức tạp trên dây chuyền sản xuất để thúc đẩy hiệu quả, cải thiện khả năng cạnh tranh.

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị cung cấp máy chủ EIS-D210 ứng dụng trong công nghiệp. Do đó, quý khách muốn tìm kiếm giải pháp máy tính chủ trong công nghiệp hãy liên hệ: 0968 86 4140 để được đội ngũ hỗ trợ nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x