GENESYS-APL7 – Máy tính nhúng nhỏ gọn dễ dàng triển khai số lượng lớn ở khoảng cách xa

Máy tính nhúng GENESYS-APL7

Để đáp ứng nhu cầu từ thời đại công nghiệp 4.0, Advantech đã sản xuất dòng máy tính nhúng tự động hóa GENESYS-APL7 đầy đủ tính năng điện toán biên (Edge Computing), thu hẹp khoảng cách giữa IT và OT. Máy tính bảng nhúng này đóng vai trò là gateway IoT linh hoạt với thiết kế mạnh mẽ, mang lại nhiều giải pháp mở rộng linh hoạt và cách lắp đặt đa năng để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau. Hãy cùng IPC247 tìm hiểu thêm về thiết bị này nhé!

Máy tính nhúng GENESYS-APL7
Máy tính nhúng GENESYS-APL7

Đặc điểm của máy tính nhúng công nghiệp Aaeon GENESYS-APL7

Máy tính nhúng tự động hóa GENESYS-APL7 có ưu thế hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Chúng có thể hoạt động lên đến 70 độ C với các ưu điểm nổi bật:

  • Hệ thống bo mạch phụ 3.5 “với SoC xử lý Intel® Pentium® N4200 / Celeron® N3350
  • DDR3L 1866 MHz SODIMM x 1, tối đa 8 GB
  • VGA
  • SATA 6.0 Gb/s x 1
  • USB 3.2 Thế hệ 1 x 2, USB 2.0 x 1, COM x 7
  • mSATA x 1 (Kích thước đầy đủ), Thẻ nhỏ x 1 (Kích thước đầy đủ)
  • Chỉ DC 12V, Chế độ ATX

GENESYS-APL7 ứng dụng trong thực tiễn đời sống và sản xuất

Thiết bị chăm sóc sức khỏe

Các thiết bị y tế trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe đã được tích hợp máy tính nhúng GENESYS-APL7 như máy tạo nhịp tim, máy khử rung tim, máy quét siêu âm… giúp điều trị những bệnh nhân cần theo dõi thường xuyên và bệnh nhân điều trị tại nhà. Các thiết bị này được nhúng với các cảm biến để thu thập dữ liệu liên quan đến sức khỏe của bệnh nhân như nhịp tim, áp suất máu và các chỉ số từ thiết bị cấy ghép… để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng của bệnh nhân trên thiết bị không dây của họ. 

Hệ thống nhúng trên ô tô

GENESYS-APL7 được thiết kế và lắp đặt để nâng cao tính an toàn của ô tô, nhờ đó tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông đã giảm mạnh trong những năm gần đây. Các ngành công nghiệp ô tô đang không ngừng củng cố ô tô bằng hệ thống máy tính nhúng GENESYS-APL7 tiên tiến và cảm biến. 

Một số ứng dụng của GENESYS-APL7 về hệ thống an toàn được trang bị ở ô tô bao gồm kiểm soát tốc độ thích ứng, cảnh báo sự cố xe, nhận dạng người đi bộ, hỗ trợ hợp nhất, túi khí…Đây là một vài tính năng nhằm giảm thiểu nguy cơ tai nạn và nâng cao niềm tin của mọi người về uy tín và chất lượng của máy tính nhúng GENESYS-APL7 được ứng dụng trong hệ thống định vị ô tô, hệ thống chống bó cứng phanh và hệ thống giải trí trên xe.

GENESYS-APL7 được ứng dụng trong hệ thống an toàn của ô tô
GENESYS-APL7 được ứng dụng trong hệ thống an toàn của ô tô

Trung chuyển và Thu phí tự động

Thu phí vé tự động (AFC) là hệ thống bán vé cho phép hành khách thanh toán tiền vé thông qua các máy bán vé tự động hoặc các dịch vụ trực tuyến. AFC là một thiết bị nhà ga cơ bản bao gồm máy bán vé tự động, cổng tự động và máy soát vé. Các thành phần này có thể được đảm bảo giao dịch nhanh hơn, hoạt động liền mạch và thu tiền thanh toán hiệu quả hơn bằng máy tính nhúng GENESYS-APL7

Hệ thống thu phí tự động thường được tìm thấy tại:

  • Ga tàu điện ngầm
  • Những trạm xe buýt
  • Ga xe lửa

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ các thông tin về Máy tính nhúng tự động hóa GENESYS-APL7. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã chọn được sản phẩm tốt dành công nghiệp của mình. Nếu còn câu hỏi hay bất kì thắc mắc nào về bộ nhớ công nghiệp. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Quyet Thang HTD Co., Ltd để được tư vấn miễn phí.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x