Giải pháp màn hình công nghiệp được ứng dụng nhiều ở lĩnh vực gì?

tu dong hoa quy trinh

Giải pháp màn hình công nghiệp được ứng dụng nhiều ở lĩnh vực gì?

Giải pháp màn hình công nghiệp là một thuật ngữ chung cho màn hình có thể đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt. Mỗi màn hình sẽ có những ưu nhược điểm riêng nhưng đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy. Thông tin bên dưới sẽ làm rõ về công nghệ này cùng với ứng dụng của nó.

Giải pháp màn hình công nghiệp là gì?

Giải pháp màn hình công nghiệp chủ yếu đề cập đến những màn hình LCD có nhiệt độ rộng (nhiệt độ hoạt động trên 30.000.000) và nổi bật (độ sáng trên 400 lumen, có thể hoạt động tốt trong ánh sáng mạnh).

Phạm vi ứng dụng của màn hình công nghiệp ngày càng mở rộng. Chúng chủ yếu được sử dụng trong màn hình tự động hóa công nghiệp, quân sự, thiết bị cầm tay công nghiệp, điều trị y tế, nhà thông minh và các lĩnh vực khác. Giải pháp màn hình công nghiệp được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu kỹ thuật của thiết bị hiển thị chuyên nghiệp, yêu cầu đối với màn hình hiển thị rất cao.

Giai phap man hinh cong nghiep
Giải pháp màn hình công nghiệp được ứng dụng nhiều ở lĩnh vực gì?

Giải pháp màn hình công nghiệp

Đặc điểm của màn hình công nghiệp:

  • Vật liệu của màn hình công nghiệp được lựa chọn rất nghiêm ngặt. Điều này nhằm đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn cao của thị trường công nghiệp.
  • Màn hình công nghiệp có ưu điểm là kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, vùng hiển thị lớn và độ ổn định cao nên hiệu quả hiển thị rất tốt.
  • Màn hình công nghiệp có các đặc điểm của độ sáng cao và độ nét cao. Độ nét có thể đạt 1080p, độ bão hòa màu cao có thể đạt 92%, độ sáng cao 500 ~ 3000 cd / m2 và độ tương phản cao 3000.
  • Màn hình công nghiệp có tuổi thọ lâu dài. Về cơ bản nó có thể tồn tại trong thời gian dài và hoạt động 24/24. Tuổi thọ có thể lên đến 5-10 năm, bền hơn so với màn hình thông thường.
  • Màn hình công nghiệp có đặc điểm không bức xạ, tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Giải pháp màn hình công nghiệp tùy chỉnh cho tất cả các lĩnh vực ứng dụng

Màn hình công nghiệp có nhiều dòng khác nhau và chúng thường được sử dụng cho những môi trường mà màn hình thông thường không đáp ứng được. Dưới đây là một số lĩnh vực ứng dụng phổ biến:

Màn hình công nghiệp chính xác cao để hiển thị bản đồ và dữ liệu địa lý

Các nhà sản xuất cung cấp nhiều loại màn hình cho các ứng dụng về địa lý, bản đồ, quy hoạch thành phố và hậu cần để hiển thị các tài liệu bản đồ địa lý và dữ liệu GIS. Có một mô hình cho tất cả các nhu cầu, với các điểm mạnh về chất lượng, độ phân giải và màn hình hiển thị bền màu.

Cụ thể, màn hình có được độ ổn định góc nhìn tuyệt vời nhờ sử dụng công nghệ bảng điều khiển tiên tiến. Điều này đảm bảo một cái nhìn rõ ràng từ mọi góc độ. Bên cạnh đó, thiết bị còn có bề mặt với lớp phủ chống phản chiếu, giúp bảo vệ đáng kể cho đôi mắt của bạn.

Nhờ phạm vi làm mờ lớn của màn hình, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh tối ưu khi nhìn vào màn hình trong môi trường tối hoặc trong điều kiện ánh sáng thay đổi.

Màn hình chuyên nghiệp và các giải pháp giám sát video (VSS / CCTV)

Màn hình và các sản phẩm khác được sử dụng trong giám sát video cần phải bền và đáng tin cậy, và duy trì những phẩm chất này trong suốt quá trình sử dụng 24/7. Các giải pháp màn hình công nghiệp tự hào có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ tin cậy cao, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong các hệ thống an ninh video (VSS / CCTV).

Đó là lý do tại sao danh mục đầu tư của các nhà sản xuất cung cấp giải pháp phù hợp cho bất kỳ ứng dụng nào: từ màn hình giải mã IP tích hợp giải mã phần cứng và cài đặt linh hoạt với hộp giải mã IP đến màn hình kỹ thuật số và màn hình tương tự với chức năng tối ưu hóa hình ảnh.

Giai phap man hinh trong giam sat 1
Giải pháp màn hình công nghiệp được ứng dụng nhiều ở lĩnh vực gì?

Giải pháp màn hình trong giám sát

Giải pháp màn hình công nghiệp đáng tin cậy cho bảng điều khiển và trung tâm điều khiển

Từ quản lý vận tải, thông qua các trung tâm hậu cần và nhà máy công nghiệp đến kiểm soát truy cập, giải pháp màn hình công nghiệp cung cấp hỗ trợ giám sát chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực sử dụng.

Bảng điều khiển yêu cầu màn hình ổn định, cũng có thể được sử dụng mà không gặp vấn đề gì ngay cả khi bạn xem chúng trong thời gian dài hơn hoặc sử dụng chúng 24/7. Điều này được thể hiện qua thời gian bảo hành và thời gian sử dụng dài. Đồng nghĩa với việc bạn có thể được hưởng lợi từ sự an toàn tuyệt đối khi đầu tư.

Sử dụng trong kiểm tra, kiểm soát quy trình và tự động hóa quy trình

Các mô hình giải pháp màn hình công nghiệp cung cấp độ tin cậy cao, mạnh mẽ và một loạt các chức năng cần thiết để sử dụng trong các phòng sản xuất và nhà máy. Bạn có thể chọn giữa các kiểu dáng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và lĩnh vực ứng dụng của bạn.

Giải pháp màn hình công nghiệp được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng công nghiệp, được phát triển để sử dụng 24/7 và có thời gian bảo hành thường là 2 năm. Để chúng có thể hoạt động hoàn hảo ngay cả trong môi trường khó khăn, vỏ màn hình có lỗ thông gió và các nút được bịt kín để chất lỏng và bụi không thể thấm vào chúng.

tu dong hoa quy trinh 1
Giải pháp màn hình công nghiệp được ứng dụng nhiều ở lĩnh vực gì?

Màn hình công nghiệp trong tự động hóa quy trình sản xuất

Bởi vì các yêu cầu đặt trên màn hình trong lĩnh vực tự động hóa rất khác nhau, các mô hình màn hình công nghiệp cũng có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau. Bao gồm tiêu chuẩn (có đế), giá treo VESA (không có đế), khung máy, giá treo bảng điều khiển và giá đỡ. Bạn cũng có thể chọn kích thước màn hình từ 10 “đến 19”.

Màn hình giám sát với chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Các màn hình công nghiệp giám sát có được độ ổn định góc nhìn tuyệt vời từ việc sử dụng công nghệ bảng điều khiển tiên tiến. Điều này đảm bảo một cái nhìn rõ ràng từ mọi góc độ. Giải pháp màn hình công nghiệp tự hào với bề mặt có lớp phủ chống phản xạ, giúp bảo vệ đáng kể cho đôi mắt của bạn.

Nhờ phạm vi làm mờ lớn của màn hình, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh tối ưu khi nhìn vào màn hình trong môi trường tối hoặc trong điều kiện ánh sáng thay đổi.

Trong ứng dụng này, thiết bị sẽ trở nên hoàn hảo để giám sát mạng lưới giao thông, nhà máy điện, trung tâm hậu cần, khu vực tiếp tân, nhà máy công nghiệp, điểm giám sát hoặc trung tâm báo động.

Các giải pháp màn hình đáng tin cậy để sử dụng trong vận chuyển

Với nhiều thiết bị kỹ thuật được sử dụng trong vận chuyển, các màn hình phải đáp ứng các yêu cầu rất cụ thể. Như là độ chính xác của màu sắc, độ phân giải cao, độ bền và độ tin cậy là đặc biệt quan trọng.

giai phap man hinh
Xe nâng không người lái AGV và giải pháp tự động hóa trong nhà kho

Màn hình công nghiệp trong vận chuyển

Giải pháp màn hình công nghiệp bao gồm các mô hình đặc biệt, hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên cầu tàu hoặc bảng điều khiển, ngay cả khi hoạt động 24/7. Chúng hoạt động mà không bị gián đoạn và có thể hiển thị nội dung của các ứng dụng khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của chúng và nơi chúng được sử dụng, giúp bạn tiết kiệm không gian và cho phép bạn hưởng lợi từ sự linh hoạt tối đa.

Bạn nên chọn mua giải pháp màn hình công nghiệp tại đơn vị như thế nào?

Cho dù bạn đang sử dụng màn hình trong ngành ô tô, chăm sóc sức khỏe hay bán lẻ, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng màn hình chất lượng và đảm bảo lợi ích để hỗ trợ các yêu cầu cụ thể. Vậy nên bạn cần lưu ý chọn những đơn vị phân phối đảm bảo những yếu tố sau:

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu

Hầu hết các màn hình công nghiệp sẽ trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt với vật liệu chất lượng cao để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên, có một số màn hình được phân loại ở cấp độ thấp hơn do số lượng điểm ảnh chết hoặc sáng, khớp khô và hơn thế nữa. Do đó, khi mua màn hình công nghiệp, điều quan trọng cần nhớ là chỉ có nhà phân phối chính thức mới có thể đảm bảo nguồn hàng và chất lượng.

Đảm bảo về giá bán

Việc tìm nguồn cung cấp màn hình công nghiệp từ một nhà phân phối hoặc đại lý chính thức và có uy tín không chỉ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hỗ trợ được cung cấp. Mà bên cạnh đó còn có thể đảm bảo rằng bạn đang đạt được mức giá thương mại tốt nhất.

man hinh cong nghiep ipc247
Giải pháp màn hình công nghiệp được ứng dụng nhiều ở lĩnh vực gì?

IPC247 là địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp màn hình công nghiệp

Đảm bảo về thời gian giao hàng

Các nhà sản xuất cần giữ thời gian giao hàng càng ngắn càng tốt và đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải mua màn hình của bạn thông qua đối tác cung cấp bên thứ ba để có thể linh hoạt trong việc giữ hàng. Bạn nên chọn nguồn từ nhà cung cấp có năng lực tài chính và linh hoạt, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh và có lợi cho cả nhà cung cấp và khách hàng.

Giải pháp màn hình công nghiệp chỉ là một thành phần nhỏ trong cấu tạo của của một hệ thống màn hình kỹ thuật. Vậy nên điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ quy trình đằng sau quá trình sản xuất. Khi chọn màn hình nào phù hợp nhất với bạn và màn hình nào hỗ trợ một chức năng hoặc yêu cầu cụ thể, bạn phải tính đến các yếu tố như giá cả và chất lượng. Không quên các chi tiết nhỏ hơn của quá trình như tính liên tục của nguồn cung cấp và thời gian bán hàng.

Và tất cả những yếu tố chúng tôi vừa kể trên đều được CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG đáp ứng một cách hoàn hảo nhất!

Kết luận

Trong nhiều năm, giải pháp màn hình công nghiệp hầu như đã thống trị thị trường và nhờ vào sự cải tiến của các liên kết giao tiếp mà công nghệ này có thể được cung cấp trực tiếp. Khi chọn và mua màn hình mới, điều quan trọng là nó phải đáp ứng các tiêu chí nhất định như giá cả, chất lượng, độ bền và một số yếu tố khác.

Thời gian bán hàng và tính liên tục của việc cung cấp cũng quan trọng không kém khi nói đến việc chọn màn hình phù hợp cho bạn. Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm màn hình công nghiệp phù hợp với hoạt động của đơn vị, nhanh chóng liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua địa chỉ website https://www.ipc247.com/ để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ!

2 thoughts on “Giải pháp màn hình công nghiệp được ứng dụng nhiều ở lĩnh vực gì?

  1. Pingback: Embedded Computer Là Gì? Nêu Các ứng Dụng Chính Của Nó.

  2. Pingback: Xu Hướng Phát Triển Của Màn Hình LCD Công Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *