Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301

Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301

Để có thể tăng được độ hiệu quả và độ chính xác của các quy trình kiểm tra thì thị giác máy ngày càng trở nên phổ biến ở trong các lĩnh vực tự động hóa và ứng dụng trong công nghiệp. Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 mà IPC247 sẽ giới thiệu tới bạn đọc qua bài viết dưới đây là sản phẩm được đón nhận với sự tối ưu từ phần cứng cũng như các phần mềm và trang bị tính năng cần thiết hỗ trợ mở rộng sử dụng linh hoạt dễ dàng hơn.

Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 nổi bật với 3 tính năng vượt trội

EPC-C301 được hỗ trợ với bộ vi xử lý Intel® Core™ thế thứ 8, và hệ thống nhúng không quạt này có đầu vào/ đầu ra (I/O) tập trung vào miền khác nhau và hoàn toàn có thể được hoạt động ở trong phạm vi nhiệt độ rộng hơn. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn được tích hợp với các công nghệ Intel®, cung cấp thêm bộ công cụ từ các nhà hỗ trợ phát triển Ubuntu OS và OpenVINO mang tới sự thúc đẩy tiến bộ của hệ thống máy nhúng thông minh.

EPC-C301 tập trung vào miền dành cho yêu cầu công nghiệp

Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 này đã được hỗ trợ 4xGbE LAN và thêm đầy đủ cổng USB để có thể chứa được các đầu vào cần thiết như camera IP/HD cần thiết thích ứng được với các ứng dụng thị giác máy. Thiết kế nhỏ gọn có 4xUSB 2.0 và cổng cho đầu đọc thẻ, máy quét mã vạch, cảm biến vân hay bàn phím cũng như các thiết bị khác đều nhằm mang tới tính tự động hóa đa dạng trong công nghiệp. Cùng với sự tiện lợi với khả năng tương thích dựa trên hệ điều hành Windows và Linux làm cho EPC-C301 có khả năng tương thích càng cao hơn

Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301
Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301

Tăng tốc độ phát triển với công cụ Intel® OpenVINO™

Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 tăng tốc phát triển AIoT với một bộ công cụ OpenVINO đây là bộ công cụ được tương thích với thẻ tăng tốc AI VEGA-330 và Ubuntu 18.04 LTS đã được tải sẵn giúp cho tối đa toàn diện các tính năng của EPC-C301. Điều này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi, hiệu quả hơn, tự động hóa và thông minh, tiện lợi hơn rất nhiều so với các thế hệ trước.

Nền tảng an toàn, hỗ trợ cập nhật phần mềm ổn định

Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 được hỗ trợ hệ điều hành Windows 10, kết hợp với Ubuntu 18.04 LTS và API, điều này sẽ giúp cho đảm bảo được 10 năm hỗ trợ cập nhật phần mềm đảm bảo mang lại cho doanh nghiệp một nền tảng ổn định, an toàn cho tự động hóa công nghiệp và robot. Bên cạnh đó, WISE-DeviceOn được kết hợp cùng sẽ giúp người dùng có thể tích hợp, vận hành, cũng như quản lý các thiết bị IoT dễ dàng, chuẩn xác.

Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 ứng dụng đa dạng

Tăng hiệu quả và độ chính xác của quy trình kiểm tra đã và đang ngày càng được phổ biến trong lĩnh vực về tự động hóa cũng như vận chuyển công nghiệp, hãy cùng tìm hiểu về tính ứng dụng của EPC-C301 qua một số ứng dụng thực tế dưới đây nhé!
Ứng dụng thiết bị xe tự động AGV

Các ứng dụng AGV, thiết bị không người lái được áp dụng ở các hệ thống lưu trữ, truy xuất tự động, các hệ thống sẽ được xử lý hành lý thông minh ở sân bay và ở trong hệ thống chế biến thực phẩm.
Ứng dụng tự động nhận dạng biển số ANPR

ANPR đã và được được áp dụng rộng rãi ở trong hệ thống thu phí ETC, nó giúp cho giám sát được hệ thống giao thông hiệu quả cũng như tạo nên một hệ thống đỗ xe thông minh. Việc ứng dụng công nghệ này giúp làm giảm đi các chi phí lao động và hỗ trợ tăng cường hiệu quả lưu lượng và bảo vệ môi trường

>> Xem thêm : PC chắc chắn cho sản xuất và sản xuất công nghiệp

Thông số kỹ thuật của hệ thống nhúng không quạt EPC-C301

Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 Advantech
Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 Advantech
  • Bộ vi xử lý thế hệ mới: Intel Core i7-8665UE/i5-8365UE Quad Core
  • Bộ nhớ: 4GB DDR4 2400MHz SO-DIMM lên đến 32GB
  • Hoạt động lưu trữ thông tin, dữ liệu, âm thanh: M.2 2280 SATA SSD, NVMe SSD (SQF-SM8M4-128G-SBE)
  • Đầu vào: DC-Jack
  • Kích thước: 170x118x70mm
  • Tích hợp màn hình hiển thị HDMI, DP
  • USB: 4 x USB 3.0, 4 x USB 2.0
  • LAN: 4 port 10/100/1000 Mbps
  • Hỗ trợ Audio: 2 (Mic-in, Line–out)
  • Tích hợp với hệ điều hành Windows 10 sử dụng linh hoạt đảm bảo về việc nâng cấp phần mềm ổn định lâu dài.

>> Khám phá : Máy tính nhúng siêu mỏng không quạt Advantech ARK-1124U mã ARK-1124U-S1A2

Bài viết trên rất mong là đã chia sẻ đến bạn đọc những thông số cơ bản cũng như những thông tin cần thiết về Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 và các đặc tính nổi trội của sản phẩm này. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm EPC-C301 vui lòng hãy liên hệ ngay đến Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] >> Khám phá : Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 […]

trackback

[…] >> Khám phá : Hệ thống nhúng không quạt EPC-C301 […]

Select Language
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x