Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu?

Phan loai may tinh cong nghiep

Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu?

Industrial lcd monitors đã trở nên phổ biến tại Việt Nam và cả trên thế giới. Vì nó có nhiều lợi ích và được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vậy Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho các thắc mắc trên.

28
ndustrial lcd monitors ipc247

Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu?

Để trả lời cho câu hỏi Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu? Thì trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về khái niệm của nó nhé.

Industrial lcd monitors

Industrial lcd monitors được dịch ra là màn hình máy tính công nghiệp LCD. Máy tính công nghiệp là công cụ chuyên dụng, được dùng trong vận hành trong lĩnh vực công nghiệp như những nhà máy, phân xưởng,…Máy tính này thường được sử dụng với công suất liên tục 24/7 để đảm bảo mọi hoạt động sản xuất kinh doanh trở nên hiệu quả. Máy tính này có thể chịu được môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn, nước, tác động mạnh,…

Industrial lcd monitors
Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu?

Phân phối

Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp màn hình máy tính công nghiệp với chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu người dùng. Trên shopee, lazada, tiki có các cửa hàng đang đăng bán nhiều loại màn hình máy tính công nghiệp với nhiều giá khác nhau. Máy có thể được phân phối chính hãng hoặc máy xách tay, đương nhiên máy xách tay sẽ rẻ hơn máy chính hãng vì nó không được bảo hành.

Phân loại máy tính công nghiệp

Có 2 loại là loại có màn hình cảm ứng và loại không quạt.

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng: là sự kết hợp của 1 máy tính công nghiệp và 1 màn hình cảm ứng. Những máy tính công nghiệp có màn hình cảm ứng này với thiết kế chắc chắn, bền bỉ và linh hoạt. Máy tính công nghiệp này sự lựa tốt nhất để phục vụ trong các lĩnh vực tự động hóa của máy móc, thiết bị, nhà máy và dịch vụ thông minh. Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng giúp hoạt động  trở nên nhanh chóng, màn hình cảm ứng hỗ trợ người sử dụng dễ dàng điều chỉnh và thao tác trực tiếp lên trên màn hình. Máy tính này mang lại hiệu suất rất cao và các tính năng toàn diện.

Máy tính công nghiệp không quạt: đây là loại máy được loại bỏ phần quạt. Với những ứng dụng cần sự ổn định thì máy là giải pháp tối ưu vì nó hoạt động không ngừng nghỉ 24/7. Máy tính này hoạt động tương đối êm và không gây tiếng ồn, vì được loại bỏ các thành phần quay. Máy có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao từ 20°C đến 70°C.

Phan loai may tinh cong nghiep
Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu?

Ứng dụng của màn hình máy tính công nghiệp

Màn hình máy tính công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đòi hỏi có sự chính xác và nhanh gọn.

Sản xuất và tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp

Vì dây chuyền sản xuất với quy mô rất lớn và con người không thể quản lý hoàn toàn nên máy tính công nghiệp có vai trò rất quan trọng. Máy tính công nghiệp được sử dụng để xử lý quá trình sản xuất và lắp ráp. Nhờ vào chip xử lý mạnh mẽ cùng tản nhiệt tân tiến, máy tính công nghiệp giúp ghi dữ liệu, kiểm tra và phân tích để tạo ra năng suất sản xuất tốt hơn.

Máy phục vụ dịch vụ tự động

Bạn có thể thấy màn hình máy tính công nghiệp trong các siêu thị, doanh nghiệp hoặc nơi công cộng hiện đại. Máy sẽ có kích thước nhỏ gọn, nhiều tính năng và thiết kế cứng cáp giúp máy phục vụ chịu được tác động từ môi trường. Máy có thể hoạt động liên tục, không làm gián đoạn công việc kinh doanh, giảm chi phí nhân sự và làm hài lòng khách hàng.

An ninh và giám sát

Máy tính công nghiệp được thiết kế trong xe, nhỏ gọn, đảm bảo an toàn giao thông. Ưu điểm của máy tính công nghiệp là hỗ trợ dải nhiệt độ rộng và khả năng chống sốc. Với thiết kế cứng cáp và không quạt giúp cho máy dễ triển khai trong những ứng dụng giám sát với đòi hỏi nghiêm ngặt. Máy tính công nghiệp còn hỗ trợ nhiều cổng PoE để cải thiện băng thông và cung cấp các kết nối ổn định đến camera IP, đảm bảo an toàn hành khách.

Man hinh LCD cong nghiep
Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu?

Khai thác dưới lòng đất

Nếu muốn khai thác dưới lòng đất thì máy phải được thiết kế đặc biệt. Máy cũng chịu được môi trường khắc nghiệt như bụi, chống va đập tốt. Máy mang lại hiệu suất cao và rất có lợi cho các thiết bị khai thác hầm lò. Ngoài ra, máy tính công nghiệp sẽ giúp chúng ta thu được các phép đo từ xa có giá trị.

Hàng hải và quân sự

Vì thường xuyên phải hoạt động trên tàu nên máy tính công nghiệp phải được thiết kế phù hợp với àng hải và quân sự. Máy phải chịu được điều kiện khắc nghiệt trên tàu, có độ bền cao, nhiều tính năng và khả năng xử lý công việc mạnh mẽ để đáp ứng được các lịch trình quân sự.

298
Màn hình IP66 / IP67 công nghiệp

Kết luận

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã trả lời cho câu thắc mắc Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu? Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn màn hình máy tính công nghiệp phù hợp với công việc của bạn.

2 thoughts on “Industrial lcd monitors là gì? Nó được phân phối ở đâu?

  1. Pingback: Industrial Monitors được Hiểu Là Gì? Các Loại Màn Hình Máy Tính Nào Có Trên Thị Trường Hiện Nay?

  2. Pingback: Hệ thống cân động với Cổng công nghiệp UNO-2372G của Advantech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *