Industrial Touch Monitors có điểm mạnh gì khác biệt so với màn hình thông thường?

Hien nay co 5 dong Industrial touch monitors pho bien

Industrial touch monitors có điểm mạnh gì khác biệt so với màn hình thông thường?

Sử dụng Industrial touch monitors hay màn hình tương tác cho doanh nghiệp của bạn có thể mang lại một số lợi ích bất ngờ. Bên cạnh tính mới và sự hấp dẫn mà nó mang lại, các hệ thống cảm ứng có thể tiếp cận với khách hàng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời thu thập dữ liệu khách hàng có giá trị trên một nền tảng có thể tùy chỉnh.

Vì sao nên sử dụng Industrial touch monitors?

Industrial touch monitors là một công nghệ hiện đại và có nhiều cải tiến thông minh. Do đó, việc sử dụng thiết bị này để thay thế phương án truyền thống như một lẽ đương nhiên.

Industrial touch monitors 1
Màn hình cảm ứng công nghiệp do Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Industrial touch monitors là một công nghệ hiện đại với những cải tiến đột phá

Thu hút và cung cấp thông tin

Industrial touch monitors không chỉ có thể khiến khách hàng của bạn kinh ngạc mà còn có thể là một công cụ mạnh mẽ để tiếp cận và tương tác với họ. Thiết bị này hiện nay có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn từ 24 ”cho đến 86”. Có nghĩa là bạn sẽ có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo bất kể ngành của bạn là gì.

Với nhiều phần mềm và tùy chọn gắn kết có sẵn, bạn có thể trình bày thông tin một cách hấp dẫn và hấp dẫn. Nó có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giảm bớt áp lực cho nhân viên.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không chỉ khiến khách hàng của bạn bị ấn tượng bởi cách tiếp cận tiếp thị thực tế, màn hình cảm ứng tương tác có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thay vì trả cho ai đó theo tỷ lệ hàng giờ để tương tác với khách hàng trên phạm vi rộng, Industrial touch monitors được gắn có thể hiển thị tất cả thông tin cơ bản mà họ cần và giúp bạn tiết kiệm nhân lực.

Điều này có nghĩa là trước khi bạn tiếp cận khách hàng, họ đã thực hiện những bước đầu tiên để hiểu và xác định thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Trong những lúc bận rộn, điều này có thể vô cùng hữu ích như một cách tiết kiệm thời gian.

Phản hồi của khách hàng

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng công nghệ hiện đại Industrial touch monitors là cơ hội thu thập dữ liệu có giá trị về khách hàng và thói quen của họ. Màn hình cảm ứng tương tác có thể ghi lại cách người dùng tương tác với màn hình, cung cấp thông tin chi tiết về cách họ hành xử và sở thích của họ.

Có một cuộc khảo sát hoặc bảng câu hỏi về mức độ hài lòng khi kết thúc tương tác của họ cũng là một cách tốt để thu thập dữ liệu về cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của bạn. Từ dữ liệu này, bạn có thể thực hiện các cải tiến để tăng mức độ hài lòng và dịch vụ khách hàng.

man hinh cong nghiep
May tinh cong nghiep do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam

Thiết bị giúp mang đến khả năng tương tác cao với người dùng

Điểm khác biệt của Industrial touch monitors so với màn hình thông thường

Industrial touch monitors dựa trên cảm ứng giúp đơn giản hóa giao diện người dùng giữa người vận hành và máy. Màn hình cảm ứng cho phép vận hành các ứng dụng công nghiệp nhanh hơn, dễ dàng hơn và rõ ràng hơn. Từ đó giúp quy trình làm việc hiệu quả hơn và yêu cầu thời gian đào tạo ngắn hơn cho người vận hành máy. 

Màn hình cảm ứng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau trong điều kiện ánh sáng ngoài trời cũng như trong công nghiệp nặng. Dưới đây là một số điểm mạnh khi sử dụng Industrial touch monitors so với màn hình thông thường:

Tương tác tự nhiên

Có lẽ điểm hấp dẫn chính của công nghệ màn hình cảm ứng Industrial touch monitors là sự tương tác tự nhiên và trực tiếp. Nó đơn giản hơn để vận hành và sử dụng trực quan hơn nhiều so với một máy tính truyền thống, đòi hỏi nhiều thiết bị bổ trợ để hoạt động.

Không còn chuột và bàn phím

Màn hình cảm ứng cung cấp khả năng điều hướng và tiếp cận trực tiếp thông qua điều khiển cảm ứng vật lý. Do đó loại bỏ sự cần thiết của bàn phím và chuột máy tính truyền thống. Điều này làm cho màn hình cảm ứng tiết kiệm hơn nhiều về không gian và dễ vận chuyển hơn, mang lại lợi ích tiếp theo cho chúng ta một cách gọn gàng.

01 2 1
Industrial Touch Monitors có điểm mạnh gì khác biệt so với màn hình thông thường?

Màn hình cảm ứng cho phép vận hành các ứng dụng công nghiệp nhanh hơn, dễ dàng hơn và rõ ràng hơn

Di động và không gian

Nhiều ngành công nghiệp mà Industrial touch monitors hữu ích nhất lại cực kỳ hạn chế về diện tích. Chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và các ngành đòi hỏi khắt khe, có nhịp độ nhanh khác. Không có phần cứng bổ sung và tốn không gian làm cho màn hình cảm ứng trở thành một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời cho những môi trường này.

Giao diện người dùng dễ dàng

Một lợi ích cơ bản của công nghệ Industrial touch monitors là tính chất dễ sử dụng của nó. Bạn chỉ nơi bạn muốn đến và nhấn vào ứng dụng bạn muốn mở: ứng dụng này trực quan, theo bản năng và người dùng có thể tiếp nhận ứng dụng đó một cách nhanh chóng đồng nghĩa với ROI nhanh hơn.

Độ bền và khả năng phục hồi

Nhiều thiết bị bổ sung hơn đồng nghĩa với nguy cơ xảy ra sự cố cao hơn. Nếu chuột hoặc bàn phím của máy tính không hoạt động, bạn sẽ khó thao tác hoặc thậm chí dừng công việc lại.

Mặt khác, Industrial touch monitors có xu hướng có tuổi thọ sản phẩm lâu hơn so với màn hình và hệ thống máy tính truyền thống vì chúng không có nhiều bộ phận. Chúng cũng được chế tạo để xử lý và sử dụng công cộng, do đó có xu hướng bền và đàn hồi hơn.

Tốc độ và hiệu quả

Industrial touch monitors được vận hành bằng ngón tay, đây là một cải tiến tuyệt vời so với các máy tính sử dụng chuột truyền thống. Bằng cách nhấn vào các biểu tượng và ứng dụng bạn muốn mở, bạn có thể thao tác trên màn hình cảm ứng nhanh hơn nhiều so với khi bạn điều hướng bằng chuột và nhập các hướng dẫn để máy tính làm theo.

Man hinh hoat dong moi truong khac nghiet 1
May tinh cong nghiep do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam

Thiết bị hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt

Hiệu quả được cải thiện này có nghĩa là các nhân viên có thể làm việc nhanh hơn và xử lý khách hàng nhanh hơn. Ngăn chặn việc xếp hàng dài và sự không hài lòng của khách hàng.

Dễ dàng làm sạch và bảo trì

Industrial touch monitors với màn hình phẳng và trong nhiều trường hợp, màn hình đặc biệt chống nước và bụi nên dễ làm sạch và khử trùng hơn nhiều. Điều này thực sự quan trọng trong các môi trường như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế khác.

Tính năng tự phục vụ

Nhiều doanh nghiệp, cơ sở tận dụng ki-ốt màn hình cảm ứng tự phục vụ để đẩy nhanh tốc độ phục vụ. Ngày nay, việc mua vé xem phim, truy cập thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn và in ảnh đều có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả tại các ki-ốt màn hình cảm ứng. Do đó doanh nghiệp không cần phải thuê, đào tạo và trả lương cho nhân viên. Nó cũng rút ngắn đáng kể các dòng xếp hàng.

Có những loại Industrial touch monitors nào?

Chúng ta hầu hết tương tác với màn hình cảm ứng liên tục trong suốt cuộc sống hàng ngày của mình. Bạn sẽ thấy chúng trong điện thoại di động, máy ATM, ki-ốt, máy bán vé tự động, nhà máy sản xuất, v.v. Tất cả đều sử dụng bảng cảm ứng để cho phép người dùng tương tác với máy tính hoặc thiết bị mà không cần sử dụng bàn phím hoặc chuột.

Nhưng tất cả các loại màn hình cảm ứng không phải là giống nhau. Chúng được phân thành 5 loại phổ biến và dưới đây là mô tả cơ bản về các công nghệ màn hình cảm ứng. Những ưu và nhược điểm của loại màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn quyết định loại màn hình cảm ứng nào phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn:

Hien nay co 5 dong Industrial touch monitors pho bien 1
Industrial Touch Monitors có điểm mạnh gì khác biệt so với màn hình thông thường?

Hiện nay có 5 dòng Industrial touch monitors phổ biến để khách hàng lựa chọn

  • Industrial touch monitors điện trở: Đây là thiết bị được cấu tạo bởi một tấm kính và một màn phim. Nó có thể kích hoạt với hầu như bất kỳ đối tượng nào (ngón tay, bút stylus, bàn tay đeo găng, bút, v.v.)
  • Industrial touch monitors Surface Capacitive: Màn hình có cấu tạo là một lớp điện cực trong suốt được đặt trên tấm kính, sau đó được bao phủ bởi một nắp bảo vệ. Khi một ngón tay tiếp xúc chạm vào màn hình điều khiển, nó sẽ phản ứng với khả năng tĩnh điện của cơ thể con người.
  • Industrial touch monitors điện dung chiếu P-Cap: Industrial touch monitors này được cấu tạo bởi một tấm kính có nhúng các phim điện cực trong suốt và một chip IC. Điều này tạo ra một trường tĩnh điện ba chiều. Khi một ngón tay tiếp xúc với màn hình, tỷ lệ của các dòng điện thay đổi và máy tính có thể phát hiện các điểm chạm. Tất cả màn hình cảm ứng P-Cap đều có vỏ bọc Zero-Bezel.
  • Industrial touch monitors SAW (Sóng âm bề mặt): Màn hình cảm ứng này sử dụng một loạt bộ chuyển đổi áp điện và bộ thu. Chúng ta có thể thao tác với màn hình bằng ngón tay, đã đeo gang tay hay hoặc bút cảm ứng đầu mềm.
  • Màn hình cảm ứng IR (hồng ngoại): Để tạo ra một mạng lưới chùm tia sáng vô hình trên màn hình, màn hình hồng ngoại sử dụng một bộ phát và bộ thu IR. Nhờ đó chất lượng hình ảnh luôn được đảm bảo.

Chúng tôi hy vọng thông tin trên đã giúp bạn thấy những điều cơ bản về Industrial touch monitors – màn hình cảm ứng đầy hữu ích. Cùng với đó là những thế mạnh của công nghệ này so với màn hình thông thường. Hiện tại, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG đang là nhà cung cấp màn hình cảm ứng công nghiệp với nhiều kích cỡ và cấu hình. Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc được tư vấn mua hàng bằng cách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website https://www.ipc247.com/!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *