LẮP ĐẶT HỆ THÔNG MÁY TÍNH GATEWAY KHÔNG QUẠT CHO CÁC TRẠM ĐIỆN

posted in: TTCN 0

LẮP ĐẶT HỆ THÔNG MÁY TÍNH GATEWAY KHÔNG QUẠT CHO CÁC TRẠM ĐIỆN

Lắp đặt hệ thống máy tính Gateway, máy tính công nghiệp không quạt Advantech cho phép quản lý trạm điện một cách tốt nhất.

Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì?
Fanless Support No Internal Cabling Wide Temp. Range Isolated Ports Certified Compliant

 

Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì?

Máy tính công nghiệp là gì?
Máy tính công nghiệp là gì?
Máy tính công nghiệp là gì?
Hệ thống máy tính Gateway và khả năng nâng cấp SCADA 
Máy tính công nghiệp là gì?
Chắc chắn nhiều nhà quản lý đã biết đến phần mềm SCADA cho phép tích hợp hai hệ thông riêng biệt bao gồm giám sát, điều khiển hệ thống; và thu thập dữ liệu. SCADA có thể thực hiệm giám sát các thiết bị độc lập hoặc thông qua đo lường và điều khiển tại các tủ điều khiển động cơ giám sát hoạt động chức năng của nhà máy.

Hệ thống SCADA đã được ứng dụng khá nhiều trong các nhà máy xử lý nước và các trạm điện để theo dõi, điều chỉnh và phân phối số lượng lớn nhu cầu sử dụng tới người dân và các xí nghiệp sản xuất. Để có thể lắp đạt hiệu quả ứng dụng này, quý khách hàng phải có những máy tính gateway công nghiệp với khả năng xử lý dữ liệu lớn, đáp ứng được nhu cầu.

ADVANTECH xin gợi ý một giải pháp hữu hiệu cho quý khách hàng là dòng máy tính chuyên dụng cho trạm điện UNO-4600. Dòng UNO-4600 với thiết kế nhỏ gọn 2U, kết nối phía sau, LED hiển thị trạng thái tại mặt trước cùng với chống can nhiễu điện từ trường được thiết kế riêng cho thị trường điện và năng lượng (P&E) thêm khả năng mở rộng linh hoạt,  giao diện truyền thông đa dạng, bao gồm cổng Ethernet tính năng dự phòng, cổng COM, cổng USB, khe mở rộng PC/104+ và mô-đun chuyên dụng trong trạm….Và tất nhiên không thể không kế đến khả năng nâng cấp phần mềm SCADA tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Hệ thống phần mềm SCADA dùng trong cung cấp điện năng

 

Máy tính công nghiệp là gì?
Sơ đồ quản lý trạm điện bằng hệ thống máy tính Gateway của Advantech
Máy tính công nghiệp là gì?
Máy tính tự động hóa trạm điện, đáp ứng các tiêu chuẩn phần cứng của tiêu chuẩn giao thức IEC-61850 có thể được sử dụng như HMI/SCADA, Cyber Security Servers (UTM), Protocol/ Communication Gateways, Terminal (serial-port) Servers và Substation/Networking Recorders. Với tiêu chuẩn chống sốc và rung lắc, và dải điện áp cung cấp rộng 90 ~ 250 VAC/ VDC, Dòng UNO-4600 là một nền tảng hoàn hảo cho các giải pháp trạm điện.

Sơ đồ hệ thống quản lý trạm điện bằng hệ thống máy tính Gateway

Dòng máy tính gateway UNO-4600 bao gồm bốn loại: ECU-4674, UNO-4671A, UNO-4673A, UNO-4683 với khả năng xử lý thông tin khác nhau, tương thích với từng chức năng trong hệ thống. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, sử dụng bản thiết kế chi tiết hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia cho hệ thống trạm điện của mình.

Chúc quý công ty tìm ra đúng giải pháp cho trạm điện của mình ngày càng hoạt động tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.