Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech

ipc ds 120 bia

Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech là một là một thiết bị đến từ nhà sản xuất Advantech sử dụng công cụ chỉnh sửa logic tích hợp trước Node-RED tạo nên bộ chuyển đổi từ dữ liệu giao thức dữ liệu sang MQTT với định dạng JSON đồng thời áp dụng trí tuệ nhân tạo thông minh cho các ứng dụng IoT và trên điện toán đám mây. Đây cũng là một trong số các dòng sản phẩm tiên phong đi đầu trong việc áp dụng hệ thống trí tuệ suy luận thông minh.

Tổng quan đánh giá về máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech:

EIS-D120 Advantech cấp độ đầu vào Edge Intelligence Server (EIS) là một lựa chọn về giải pháp với máy chủ thông minh đa biên I / O (EIS), đây là một phần mềm tích hợp vận dụng tốt các giải pháp phần cứng cho các ứng dụng IoT và điện toán đám mây. EIS-D120 Advantech mang đến người dùng một hệ thống bền vững chạy trên nền tảng Celeron® J1900 với WES7E) hỗ trợ gói phần mềm WISE-PaaS thường thấy bao gồm: IoT WISE-PaaS / RMM; WISEPaaS / OTA hay WISE-PaaS / Security và các ứng dụng WebAccess / SCADA, WebAccess / IMM, WebAccess / HMI được áp dụng phổ biến hiện nay.

EIS-D120 Advantech đã làm tốt hơn bao giờ hết việc dựa trên các tác nhân SDK trình cắm, trình cắm chuyển đổi giao thức riêng do nhà phát triển Advantech, với công cụ cấu hình bên cạnh bộ giao thức GUI (dành riêng cho Modbus) để cung cấp Modbus GUI.

EIS-D120 Advantech
EIS-D120 Advantech bia do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Advantech WISE-PaaS Marketplace đã mang đến nhiều gói phần mềm được áp dụng cho thiết bị. Nổi bật là đối với nhà phát triển IoT mong muốn, EIS-D120 Advantech đưa ra WISE-Agent hay SDK plug-in trên giao thức cài đặt từ trước để thu thập và thực hiện chuyển đổi dữ liệu IoT. Có thể thấy Node-RED được tích hợp sẵn giúp thiết bị dễ dàng xử lý dữ liệu thông minh tạo nền tảng cho thiết kế luồng logic được nổi bật hơn.

Giống như nhiều giải pháp thông minh khác thì EIS-D120 Advantech luôn hỗ trợ cung cấp các gói Azure từ cấu hình sẵn trên WISE-PaaS Marketplace để kết nối đám mây trở nên nhanh chóng hơn.

EIS-D120 Advantech mang đến cho người dùng giải pháp hoàn thiện hơn nhằm thu thập dữ liệu IoT với trí tuệ nhân tạo cho đến thiết bị cuối, ngoại biên, đám mây. Với EIS-D120 Advantech, bạn có thể xây dựng những giải pháp tích hợp mới là không hề khó/.
Những thông số tổng quan nói trên cho thấy EIS-D120 Advantech là một sản phẩm đáng lựa chọn.

Bộ vi xử lý

EIS-D120 Advantech có bộ vi xử lý Intel® Celeron® J1900 Quad Core 2.0GHz SoCb Memory đi kèm 4GB. EIS-D120 Advantech cho thấy hiệu quả ngay từ việc áp dụng phương pháp trình tạo trang tổng quan để có thể đề xuất được những tùy chỉnh để hiển thị dữ liệu cảm biến dạng văn bản, đường tia lửa, đồng hồ đo, v.v.. Từ có giúp người dùng nắm bắt được toàn bộ quá trình vận hành cũng như kiểm soát thiết bị.

EIS-D120 Advantech đã thực hiện tốt việc sao lưu và khôi phục hệ thống Acronis từ các chế độ như: Sao lưu nóng, phục hồi, khôi phục phím nóng, thu thập dữ liệu hay nhận dữ liệu đến trung tâm và chuyển đến máy chủ WISE-PaaS / RMM. Quá trình này giúp cho thiết bị đảm bảo cho danh sách trắng Security McAfee không bị mất nếu có xảy ra sự cố.

Hoạt động thống kê và phân tích ánh sáng, biểu diễn đồ họa của dữ liệu lịch sử cho phép người dùng có thể quản lý thiết bị dễ dàng.

Thiết kế

Thiết kế của EIS-D120 Advantech có kích thước thực tế là 264,5 x 68,4 x 133,0 mm ( 10,41 “x 2,69” x 5,24 “). Thiết kế ở kích thước trung bình là yếu tố khiến EIS-D120 Advantech trở nên tiện dụng hơn trong việc lắp đặt giúp tiết kiệm không gian sử dụng cho người dùng khi yêu cầu không gian hẹp.

EIS-D120 Advantech scada
EIS-D120 Advantech scada do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Công nghệ

EIS-D120 Advantech sở hữu bộ nhớ trên bo mạch 64GB 2,5. Thiết bị sử dụng điện áp đầu vào là 9 ~ 36 VDC. Ngoài ra EIS-D120 Advantech còn sử dụng ổ cứng SATA III SSD đi kèm giúp xư lý mọi thông tin dữ liệu nhanh chóng.

Đầu ra I/O của thiết bị có:1 cổng HDMI, 1 cổng VGA, 2 cổng GbE LAN, 3 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0, 2 cổng RS-232, 2 cổng RS-422/485, Mic-in, Line-in, Line-out. Với số lượng cổng đầu ra của EIS-D120 Advantech giúp tăng cường khả năng kết nối thông tin dữ liệu cho các thiết bị đầu ra. Các gói phần mềm có thể dùng WISE-PaaS cho thiết bị như: WISE-PaaS / RMM, WISEPaaS / OTA, WISE-PaaS / Security, WebAccess / SCADA, WebAccess / IMM và WebAccess / HMI.

EIS-D120 Advantech hỗ trợ SWES7E và hệ điều hành Win 10 cho người dùng có thể sử dụng các chức năng tương thích.

Ngoài ra còn có một số dịch vụ Microsoft Azure khác được định cấu hình từ như: các gói quản lý thiết bị, dữ liệu thông minh và các công cụ và tài liệu hoàn thiện cho nhà phát triển như: Node-RED data flow logic designer, dashboard builder, protocol plug-in SDK-configuration tools.

Theo thông tin từ nhà sản xuất thì EIS-D120 Advantech hoạt động lý tưởng ở nhiệt độ 20 ~ 70 ° C với giao diện RAM / SSD / O cấp công nghiệp.

>> Khám phá : Những yếu tố quan trọng để thiết lập nhà máy thông minh tại Việt Nam

Lợi ích sử dụng máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech:

EIS-D120 Advantech
EIS-D120 Advantech do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet
  • Giao diện tiện ích.
  • Hỗ trợ sử dụng hệ điều hành Win 10.
  • Thiết kế cứng cáp, bền bỉ.
  • Đầu ra đa dạng giúp chia sẻ cho kết nối.
  • Bộ xử lý Intel® Celeron® J1900 Quad Core 2.0GHz SoCb Memory đi kèm 4GB hiệu quả.
  • EIS-D120 Advantech sẽ là một sự lựa chọn đáng chú ý cho người dùng khi mong muốn sở hữu một máy chủ thông minh hiệu suất cao.

>> Khám phá : Hệ thống hiển thị công nghiệp Advantech IDK-1107WP-50WVA1E

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người dùng khi sử dụng máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech. Nếu các bạn muốn có trong tay sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và cung cấp những lựa chọn tốt nhất nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

5 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] >> Xem thêm : Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech […]

trackback

[…] >>> Xem thêm: Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech […]

trackback

[…] >>> Xem thêm: Máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 Advantech […]

trackback

[…] với máy chủ thông minh Edge Level Entry EIS-D110 Advantech đã được ứng dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Đặc […]

trackback

[…] máy tính chủ ứng dụng trong công nghiệp ngày một phổ biến. Đối với máy chủ Edge Intelligence EIS-D120 là một thiết bị máy tính công nghiệp thông minh cung cấp giải pháp hoàn hảo […]

Select Language
5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x