Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor

may tinh bang chac chan Emdoor

Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor

Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor là một thiết bị có giá trị cao trong hầu hết mọi môi trường làm việc. Như tên gọi cho thấy, chúng là những thiết bị mạnh mẽ có khả năng chịu được những tác động cũng như điều kiện khắc nghiệt. Để giúp doanh nghiệp của bạn thấy được lợi thế của sản phẩm, qua đó có được cân nhắc phù hợp. IPC247 xin mô tả chi tiết về chiếc máy tính này dưới đây!

Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor là sản phẩm của thương hiệu Emdoor

Emdoor Information Co., Ltd., được thành lập vào năm 2008. Lĩnh vực hoạt động của công ty là nghiên cứu và phát triển công nghệ cao trong nước về máy tính bảng và máy tính xách tay chắc chắn. Đồng thời cũng là IDH nội địa lớn nhất về thiết bị đầu cuối và tùy chỉnh trong ngành.

May tinh bang chac chan
Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor

Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor là sản phẩm của thương hiệu Emdoor

Emdoor Info., với chiến lược Nghiên cứu – Sản xuất – Tích hợp – Xúc tiến, đã thiết lập xưởng sản xuất các sản phẩm chắc chắn chuyên nghiệp với dây chuyền sản xuất được trang bị tốt. Không gian làm việc văn phòng ở 3500㎡ và phòng thí nghiệm ở 300 ㎡. Hiệu quả kết hợp và liên kết các nguồn lực nghiên cứu, chất lượng, sản xuất và bán hàng thành sự hợp tác tuyệt vời. Nâng cao hơn nữa hiệu suất và chất lượng sản phẩm, đảm bảo giao hàng đúng hạn.

Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor là lựa chọn lý tưởng để làm việc trong mọi loại môi trường khắc nghiệt. Thiết bị được chế tạo để tồn tại lâu dài và trang bị nhiều tính năng hữu ích có thể giúp bạn đảm bảo việc nhập và lưu trữ dữ liệu chính xác, hiệu quả và an toàn.

Ưu điểm của máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor

Có nhiều lý do để công ty của bạn lựa chọn máy tính chắc chắn Windows10 Emdoor thay vì một máy tính thông thường. Có thể nói thiết bị này đang dần dần xâm nhập vào mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh và sản xuất hàng ngày của chúng ta. Chúng đi kèm với một loạt các tính năng vật lý và bên trong được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu của cả các ngành công nghiệp tốc độ chậm và nhịp độ nhanh.

may tinh bang chac chan Windows10 Emdoor 1
Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor

Thiết bị được thiết kế linh hoạt và tiện lợi

Tính di động và bảo mật

Máy tính bảng Windows10 Emdoor được sản xuất đặc biệt để sử dụng trong công nghiệp. Cụ thể như trên các công trường xây dựng hoặc trong các căn cứ hải quân. Nơi được trang bị thêm các tính năng bảo mật bất khả xâm phạm để đảm bảo bảo vệ thông tin nhạy cảm của công ty. Chúng cũng dễ điều hướng ngay cả đối với những người dùng thiếu kinh nghiệm nhất. Và hơn nữa có thể thuận tiện di chuyển chúng từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng.

Xử lý hiệu suất cao

Máy tính bảng công nghiệp Windows10 Emdoor được chế tạo với cấu trúc bên trong và bên ngoài chắc chắn hơn. Có thể chịu đựng ngay cả những điều kiện làm việc trong nhà hoặc ngoài trời khắc nghiệt nhất. Cho dù bạn làm việc trong nhà kho và yêu cầu một thiết bị có dung lượng cao để lưu trữ dữ liệu thích hợp. Hoặc ngay cả khi bạn làm việc ngoài trời với công việc đòi hỏi xử lý thông tin nhiều. Chiếc máy tính bảng chắc chắn này cũng là một giải pháp khả thi.

Khả năng đọc ánh sáng mặt trời

Khả năng đọc ánh sáng mặt trời là một tính năng cực kỳ quan trọng đối với máy tính bảng công nghiệp chắc chắn phải có. Vì các thiết bị này chủ yếu được sử dụng ngoài trời. Nó ngăn chặn ánh sáng chói do ánh sáng mặt trời gây ra, cản trở khả năng đọc và vận hành các tác vụ trên thiết bị của bạn.

Chịu nhiệt độ tốt

Nhà sản xuất hiểu rằng nhiều công nhân công nghiệp thường phải chịu đựng những điều kiện làm việc khó khăn như nhiệt độ dao động nhanh và mạnh. Tùy thuộc vào loại công việc bạn làm mà nhiệt độ có thể thay đổi từ cực này sang cực khác chỉ trong vài giây.

may tinh bang chac chan Windows10 1
Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor

Khả năng chịu nhiệt độ khắc nghiệt

Thật không may, máy tính bảng thương mại không đủ bền để tồn tại những thay đổi này. Và có thể bắt đầu bị trễ hoặc đóng băng hoàn toàn vào những thời điểm không thích hợp trong ngày làm việc của bạn. Tuy nhiên, máy tính chắc chắn Windows10 Emdoor chính là thiết bị hoàn thành tốt vấn đề này.

Kết nối không dây hoặc Bluetooth

Thao tác rảnh tay là một khía cạnh quan trọng khi làm việc trong môi trường có tác động mạnh. Và các thiết bị có những khả năng này giúp bạn có thể hoàn thành công việc của mình. Đồng thời ghi lại dữ liệu chính xác trong thời gian thực. Nó cũng giúp đảm bảo an toàn cho công nhân của bạn bằng cách cho phép bạn theo dõi các chuyển động và vị trí chính xác của họ tại bất kỳ thời điểm nào trên công trường.

Linh hoạt và tương thích với các hệ điều hành khác nhau

Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor đi kèm với các tính năng linh hoạt tương thích với mọi hệ điều hành hiện có. Khả năng của màn hình cảm ứng kết hợp với kết nối không dây và Bluetooth bổ sung thêm một mức độ thích ứng. Từ đó khiến các thiết bị này trở thành lựa chọn tối ưu cho bất kỳ môi trường làm việc công nghiệp nào.

3 lý do để doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn Windows10 Emdoor cho các ứng dụng công nghiệp

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nắm bắt được tính hiệu quả của thiết bị di động tại nơi làm việc. Máy tính bảng Windows10 Emdoor đã cho phép liên lạc được sắp xếp hợp lý, theo dõi chính xác, quản lý tài sản và hơn thế nữa.

Việc tìm kiếm một chiếc máy tính bảng phù hợp với môi trường cụ thể của doanh nghiệp bạn là rất quan trọng. Và không phải tất cả các máy tính bảng đều được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp. Đối với Windows10 Emdoor, thiết bị thông minh này có thể giúp doanh nghiệp đảm bảo những yếu tố sau:

Thứ nhất, Windows10 Emdoor giúp kháng thiệt hại

Nhà kho không thân thiện với máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Vì vậy bạn cần tìm một thiết bị chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt để ngăn chặn thời gian chết tốn kém. Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp.

Windows10 Emdoor được trang bị khả năng bảo vệ chống xâm nhập, có thể chống chịu các thiệt hại do độ ẩm hoặc các vật thể lạ như bụi và bẩn.

Môi trường sản xuất cũng tàn phá các thiết bị dưới dạng nhiệt độ quá cao và rơi xuống các bề mặt cứng. Và với tính chắc chắn, bền bỉ của mình. Chiếc máy tính này cũng được tạo ra để chịu được những điều kiện này.

may tinh bang chac chan Emdoor 1
Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor

Thiết kế cứng chắc, bền bỉ

Thứ hai, tổng chi phí sở hữu thấp hơn

Các tính năng bền, chắc chắn của máy tính bảng Windows10 Emdoor được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp sẽ dẫn đến chi phí sở hữu thấp hơn. Mặc dù ban đầu giá trị bỏ ra sẽ cao hơn nhưng nó sẽ có lợi về lâu dài. Bởi vì chi phí thay thế và sửa chữa sẽ thấp hơn, thời gian ngừng hoạt động ít hơn.

Đối với mọi thiết bị cấp dành cho người tiêu dùng bị rơi, bạn sẽ phải trả tiền để thay thế hoặc sửa chữa thiết bị đó. Tuy nhiên, với những chiếc máy tính bảng có độ bền cao, chúng sẽ có thể dễ dàng chống chọi với môi trường khó khăn hơn. Điều này có nghĩa là ít thời gian chết hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Thứ ba, tối ưu hiệu suất

Nhân viên của bạn là những người đa nhiệm, vì vậy các thiết bị của bạn cần có khả năng làm việc tương tự. Máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp. Tương thích với nhiều ứng dụng, từ nhận hàng cho đến bốc xếp, lấy hàng và vận chuyển.

Chiếc máy tính Windows10 Emdoor được xây dựng có mục đích cho các ứng dụng công nghiệp này sẽ có thể tích hợp liền mạch với hệ thống ERP và hệ thống quản lý kho hàng của bạn. Công nghệ cấp độ người tiêu dùng sẽ không tích hợp dễ dàng, gây đau đầu tốn kém và các giải pháp phức tạp hơn.

Trên đây là những mô tả, phân tích về máy tính bảng chắc chắn Windows10 Emdoor. Có thể thấy các ứng dụng công nghiệp có những điều kiện riêng biệt. Yêu cầu các thiết bị được xây dựng với các thông số kỹ thuật tương ứng. Và chiếc máy tính này được ra đời để làm điều đó. Ngay bây giờ, bạn có thể liên hệ và nhận sự hỗ trợ của chuyên gia CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được máy tính bảng phù hợp cho ứng dụng công nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *