Máy tính bảng công nghiệp được sử dụng trong cửa hàng sơn

May tinh bang cong nghiep cua hang son

Không phải là thiết bị phổ biến, máy tính bảng công nghiệp là thiết bị thường được dùng trong các quy trình sản xuất quy mô công nghiệp. Đối với những ai làm việc trong lĩnh vực điều khiển quy trình sản xuất thì chắc chắn đã từng nghe qua tên sản phẩm này. Thương hiệu Advantech đã ra mắt thị trường khá nhiều máy tính bảng công nghiệp khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Máy tính bảng công nghiệp là gì

Máy tính bảng công nghiệp( tablet industrial) là máy tính chuyên biệt được thiết kế riêng phù hợp với môi trường công nghiệp. Đây là dòng máy tính bảng dùng trong công nghiệp, có khả năng hoạt động tốt trong các điều kiện khắc nghiệt. Dòng sản phẩm này có khả năng chịu được nhiệt độ cao, độ ẩm thấp, tiếng ồn lớn,…

May tinh bang cong nghiep aaeon son
May tinh bang cong nghiep aaeon son do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Khi sản xuất những chiếc tablet industrial, nhà sản xuất phải đảm bảo được các điều kiện yêu cầu cần thiết của sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc. Với những chiếc máy tính bảng công nghiệp, chúng phải đảm bảo chịu được va chạm, độ bền cao, độ cứng đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, độ bền của những sản phẩm này cũng được quan tâm rất nhiều. Vì những dòng máy tính bảng sử dụng trong công nghiệp có giá thành khá cao nên đòi hỏi trong quá trình sử dụng phải hạn chế được hư hỏng và xác suất hư hỏng thấp để tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Những chiếc máy này được vận hành và sử dụng liên tục 24/7 để đảm bảo hệ thống dây chuyền sản xuất luôn được vận hành ổn định. Nếu có những vấn đề phát sinh sẽ được báo về thiết bị để người vận hành kịp thời điều chỉnh. Ngoài được sử dụng cho các hoạt động sản xuất quy mô lớn thì thiết bị còn được ứng dụng trong các cửa hàng, nhất là với cửa hàng sơn để dễ dàng theo dõi.

Tại sao nên sử dụng máy tính bảng trong cửa hàng sơn

Trong các cửa hàng sơn, sử dụng máy tính bảng công nghiệp không quá bắt buộc nhưng khi sử dụng sẽ hỗ trợ chúng ta rất nhiều. Hãy cùng điểm qua một số ứng dụng của sản phẩm này trong cửa hàng sơn:

  • Đảm bảo an toàn bảo mật
  • Giúp quá trình sản xuất tự động, điều khiển dễ dàng.
  • Giúp quản lý, theo dõi, giám sát thuận tiện.
  • Tiết kiệm thời gian bảo dưỡng.
  • Tại sao nên sử dụng máy tính bảng công nghiệp cho cửa hàng sơn.

>> Khám phá : Máy tính bảng chắc chắn Android 11 5G EM-Q865M

Trong các cửa hàng sơn, máy tính bảng công nghiệp được lựa chọn sử dụng vì những ưu điểm sau đây:

Độ bền cao, thiết kế mỏng nhẹ

May tinh bang cong nghiep cua hang son
May tinh bang cong nghiep cua hang son do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Những chiếc máy tính bảng này được sử dụng, vận hành liên tục nên yêu cầu phải có độ bền cao. Vì được sản xuất theo tiêu chuẩn đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt của môi trường nên thiết bị này có độ bền cao. Bên ngoài sản phẩm thường được làm bằng các vật liệu chịu lực cao để giúp máy chịu được tác động bên ngoài như va đập, trầy xước.

Thu thập dữ liệu nhanh chóng

Trong các cửa hàng sơn, việc thu thập dữ liệu là việc cần thiết và đòi hỏi độ chính xác cao. Trước đây, khi không có sự hỗ trợ của thiết bị này nên nhiều lúc việc thu thập dữ liệu sẽ làm cho người vận hành tốn nhiều thời gian. Đôi khi còn gây ra nhiều sai sót các thông số gây ảnh hưởng đến kết quả tính toán. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm này giúp quá trình thu thập và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thời lượng pin khủng

Khác với những chiếc máy tính bảng thông thường khác, máy tính bảng công nghiệp sử dụng cho cửa hàng sơn có dung lượng pin lớn. Điều này nhằm đáp ứng cho quá trình làm việc liên tục của sản phẩm. Một số dòng sản phẩm còn được tích hợp 2 pin để việc thay pin không làm gián đoạn quá trình làm việc của thiết bị.

Ngoài những ưu điểm trên, việc lựa chọn những dòng sản phẩm này cho cửa hàng sơn còn một số ưu điểm khác như xử lý tác vụ nhanh chóng, tích hợp nhiều chức năng, nhiều lựa chọn tùy chỉnh,…

>> Khám phá : Giới thiệu tóm tắt về AI trong Công nghiệp 4.0

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm máy tính bảng công nghiệp giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Để được mua sản phẩm chất lượng với mức giá ổn định, công ty TNHH Phát triển công nghệ cao Quyết Thắng là gợi ý tốt cho bạn. Hãy liên hệ với Quyết thắng để được giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ mua hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *