Máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng ngày càng phổ biến

Máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng

Máy tính là một trong những dụng cụ thông minh hỗ trợ mọi ngành nghề để tối ưu công việc nhanh nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gọi chung là máy tính nhưng lại được phân ra cụ thể như: Máy tính bàn, Laptop, PC… Trong số đó còn có một khái niệm rất ít người biết tới là Máy tính bảng công nghiệp mà hiện nay độ phủ sóng mạnh mẽ của Máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng sẽ làm bạn bất ngờ vì độ bền và tiện dụng của chúng.

Khái niệm về máy tính bảng công nghiệp ?

Máy tính bảng là một khái niệm không quá xa lạ với chúng ta thế nhưng khái niệm máy tính bảng công nghiệp lại rất xa lạ với những người không làm trong môi trường công nghiệp. Máy tính bảng công nghiệp là loại máy tính dùng trong ngành công nghiệp, với hệ thống chuyên dụng dùng để vận hành máy móc trong các hệ thống công cộng, nhà máy hay phân xưởng sản xuất. Loại máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng mới ra đời trên thị trường nhằm nâng cao trải nghiệm giúp khách hàng có tích hợp nhiều tiện ích nâng cao chất lượng sử dụng.

Điểm đặc biệt của máy tính bảng công nghiệp

Máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng mới đây đã được cải tiến rất nhiều so với thời gian trước kia. Các loại máy hiện giờ được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại, công nghệ cao, hệ điều hành ổn định. Đặc biệt, các nhà nghiên cứu phát minh ra nhân hệ điều hành thời gian thực giúp máy tính công nghiệp có thể chạy độc lập, khả năng tự động hoá do đó thực hiện ưu tiên theo các ứng dụng tốt nhất mà người dùng không cần điều khiển quá nhiều.

Máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng Emdoor
Máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng Emdoor

Cũng vì để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng mới nhất được trang bị bộ xử lý tốt nhất, dung lượng hiệu năng lớn cực đỉnh. Nó có thể tích hợp ứng dụng HMI và chương trình điều khiển trên cùng một máy tính nên tiết kiệm rất nhiều chi phí. Với thiết kế siêu mỏng, máy tính vẫn đáp ứng được toàn bộ những tính năng cần có mà lại tiết kiệm diện tích cũng như mang tới vẻ đẹp chân thực cho một chiếc máy tính bảng đời mới.

Có thể nói đây là sản phẩm rất tốt để phục vụ con người. Chúng có độ bền cao, chịu được các áp lực về độ ẩm hay bụi bẩn, có tuổi thọ duy trì rất lâu bởi độ bền của máy.

>> Khám phá : Máy tính bảng chắc chắn Android 11 5G EM-Q865M

Phân loại máy tính bảng công nghiệp

Nhìn chung, máy tính bảng công nghiệp được chia làm 2 loại chính:

  • Máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng: đây là loại máy tính bảng có màn hình cảm ứng được thiết kế riêng cho công nghiệp: cứng cáp, nhạy bén. Thiết bị thông minh dễ sử dụng giúp xử lí tình huống linh hoạt và nhanh chóng mang đến chức năng toàn diện khi sử dụng
  • Máy tính bảng công nghiệp không quạt: hệ thống đã loại bỏ thành phần quay, rất ổn định khi hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, máy hoạt động rất êm và có hệ thống tản nhiệt gắn trực tiếp vào máy giúp hệ thống làm trong mọi nhiệt độ dù khắc nghiệt.

Máy tính bảng công nghiệp được ứng dụng như thế nào?

Máy tính bảng công nghiệp là sản phẩm có công năng sử dụng rất tốt, có thể ứng dụng vào nhiều ngành nghề trong cuộc sống:

Ứng dụng máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng Advantech
Ứng dụng máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng Advantech
  • Các trạm thu phí
  • Chuỗi hệ thống từ nhỏ đến lớn của các nhà máy công nghiệp
  • Hệ thống lưu trữ camera
  • Lắp trên các xe lưu động
  • ……

Trong thực tế, rất nhiều nơi hay địa điểm nổi tiếng đã sử dụng máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng để làm thiết bị vận hành như trong hầm vượt Thủ Thiêm, hệ thống này là tối tân nhất để đảm bảo luôn hoạt động tốt, chịu được áp suất, chuyển động thường xuyên và độ ẩm xung quanh. Hệ thống máy tính bảng này còn được lắp đặt tại các sân bay lớn giúp đảm bảo về tính bảo mật và khả năng vận hành được duy trì liên tục.

>> Xem thêm : Máy tính nhúng Advantech Epc-T4000

Công ty TNHH Phát triển công nghệ cao Quyết Thắng với chữ “Tâm-Tín” luôn đặt lên hàng đầu, nghiên cứu, phát triển và cung cấp các Máy tính bảng công nghiệp siêu mỏng công nghệ hiện đại mới nhất. Đến QTCo mua hàng để được hưởng mức giá ưu đãi cùng sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể cho từng loại máy và môi trường sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *