Máy tính công nghiệp MELIPC Sê-ri MI3000 của Mitsubishi Electric.

May tinh cong nghiep Mitsubishi Electric

Máy tính công nghiệp MELIPC Sê-ri MI3000 của Mitsubishi Electric.

Mitsubishi Electric Corp đã đánh dấu sự hiện diện của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Hệ thống năng lượng và điện, Thiết bị điện tử, Thiết bị gia dụng, Hệ thống thông tin và truyền thông, Hệ thống tự động hóa công nghiệp. Nó được thành lập vào năm 1921 và có trụ sở chính tại Tokyo, 

May tinh cong nghiep MELIPC Se ri MI3000 ipc247
Máy tính công nghiệp MELIPC Sê-ri MI3000

Tập đoàn Mitsubishi Electric đã công bố ra mắt hai MI3000 mới.

    MI3000 kết nối tầng cửa hàng và hệ thống CNTT trong thời gian thực như là thiết bị đầu cuối và cơ sở của nhà máy của bạn

Các nhà máy không tạo ra khuyết tật, không dừng lại.

Để làm cho các nhà máy hiện tại trở nên thông minh hơn, nhu cầu ứng dụng IoT vào sàn cửa hàng đang tăng lên nhanh chóng. MI3000 sử dụng các công nghệ IoT mới nhất để trực quan hóa các hoạt động sản xuất và thu thập và phân tích dữ liệu lớn của quá trình sản xuất, do đó tăng năng suất, đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Bắt đầu các giải pháp IoT với MI3000 bằng cách kết nối sàn cửa hàng với IoT

Sản phẩm máy tính công nghiệp MELIPC Sê-ri MI3000 của Mitsubishi Electric có những tính năng mới nào.

May tinh cong nghiep MELIPC
Máy tính công nghiệp MELIPC Sê-ri MI3000 của Mitsubishi Electric.

Hỗ trợ Edgecross để trực quan hóa dữ liệu từ địa điểm sản xuất

Các đơn vị mới này như ba mẫu hiện có của sê-ri được cài đặt sẵn với phần mềm Edgecross và bộ thu thập dữ liệu Giao thức Thông điệp Liền mạch (SLMP) để thu thập dữ liệu theo thời gian thực của dữ liệu địa điểm sản xuất và hình thành các hệ thống tính toán biên. Edgecross là một nền tảng phần mềm mở của Nhật Bản hỗ trợ tính toán biên và tích hợp FA / IT trong khi SLMP là một giao thức phổ biến để kết nối liền mạch giữa các thiết bị tương thích CC-Link IE và các sản phẩm Ethernet mà không có ranh giới mạng.

GT SoftGOT2000 được cài đặt sẵn là phần mềm trực quan hóa và tương thích với Edgecross để dễ dàng hiển thị dữ liệu. GT SoftGOT2000 là phần mềm được sử dụng để tạo hiển thị màn hình và các hoạt động dựa trên màn hình.

Tính linh hoạt cao và khả năng mở rộng.

    Tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao sẽ cho phép thiết kế hệ thống tối ưu cho nhiều loại ứng dụng. Máy có màn hình rộng 21,5 inch với màn hình LCD full HD giúp hiển thị dữ liệu dễ dàng và rõ ràng.

   Công nghệ bảng điều khiển cảm ứng PCAP có được từ điện thoại thông minh và máy tính bảng cung cấp thao tác chạm nhẹ và đèn nền LCD nâng cao.

   Máy tính công nghiệp MELIPC Sê-ri MI3000 của Mitsubishi Electric được cung cấp các kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị khác nhau từ Windows, máy đọc mã vạch, camera OnVIF.

   Nó được trang bị với nhiều khe cắm mở rộng và giao diện, bao gồm cả đầu ra âm thanh, hỗ trợ thiết kế hệ thống linh hoạt cho các giải pháp tối ưu.

May tinh cong nghiep Mitsubishi Electric
Máy tính công nghiệp MELIPC Sê-ri MI3000 của Mitsubishi Electric.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0968 86 4140 – tổng đài tư vấn và báo giá.

  Quyet Thang High Technology Development Company Limited  là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng của máy tính công nghiệp hàng đầu cho các công ty sản xuất, chế xuất tốt nhất tại Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x