Máy tính công nghiệp Simatic IPC677E siêu nhỏ gọn và chắc chắn

nhamaythongminh 1524546873 750x0 1619952427

Máy tính công nghiệp Simatic IPC677E thuộc dòng máy tính bảng cao cấp với hiệu suất tối đa, các chức năng và khả năng mở rộng cao. Tương thích trong các ứng dụng công nghiệp cao, đồng nghĩa đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe trong các lĩnh vực tự động hóa dựa trên PC.

Dòng máy tính công nghiệp Simatic IPC677E được thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Là IPC có khả năng chống lại ngay cả những ứng suất cơ học khắc nghiệt nhất và đảm bảo hoạt động rất đáng tin cậy. Với mức độ an toàn đầu tư cao, khả năng mở rộng cao và các biến thể phía trước màn hình rộng luôn có sẵn để đáp ứng cho mọi nhu cầu. 

Hãy theo dõi dòng máy tính công nghiệp IPC677E với hiệu suất tối đa cho các lĩnh vực tự động hóa dựa trên PC có những tính năng vượt trội dưới đây.

Ưu điểm của máy tính công nghiệp Simatic IPC677E

  • Tối đa hóa cho hiệu suất của hệ thống của các tác vụ đo lường, điều khiển và trực quan hóa phức tạp

Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8, Core i7, Core i3 hoặc Celeron với tối đa 6 lõi và 12 luồng. Sử dụng công cụ đồ họa Intel UHD 630/610 cho hiệu suất đồ họa cao (Core i/ Celeron). Công nghệ bộ nhớ DDR4-2666 lên đến RAM 64GB. USB 3.1 Gen2 SuperSpeedPlus (10Gbps). USB loại C (10Gbps). PCI Express 3.0 để hỗ trợ thẻ PCIe hiệu quả. Đồng thời, mở rộng M.2 SSD NVMe để xử lý dữ liệu nhanh hơn.

  • Đáp ứng tối đa tiêu chuẩn ngành công nghiệp

Máy tính công nghiệp IPC677E được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại với mặt trước nhẵn bóng, với khả năng chống bụi bẩn, dầu mỡ. Mặt trước đa điểm 19”, 22” và 24” ở định dạng màn hình rộng. Tất cả các mặt trước đồng nhất ở full HD 1920 x 1080 pixel. Màn hình hoạt động chế độ đa chạm hoặc một chạm. Đèn nền LED có thể  tùy chỉnh độ sáng theo nhu cầu mong muốn.

Simatic ipc677e 1
Ưu điểm của máy tính công nghiệp Simatic IPC677E

=>> Xem thêm: Tìm hiểu hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC

  • Các chức năng ở mức độ cao, tính hoạt trong công nghiệp

Công nghệ EMC cao có khả năng vận hành an toàn. Các tính năng mở rộng như khe cắm thẻ mở rộng miễn phí: 2x PCI, 2x PCle hoặc 1x PCIe và 1x PCI. Ổ cứng thể rắn SSD trong công nghệ M.2 NVMe và SATA cho độ tin cậy và tốc độ cao. Chức năng RAID1 tích hợp trong trung tâm điều khiển nền tảng (không có khe cắm PC nào bị chiếm dụng). 

Thiết bị đầu cuối 3x Gigabit Ethernet IE/ PN, RJ45 cho khả năng ghép nhóm. Đồng thời, các giao diện 6x USB 3.1 (2 trong đó loại C), 2x DisplayPorts và 1x DVI-D giao diện và giảm căng thẳng cho tất cả cáp kết nối/ đầu nối. Đặc biệt, máy tính công nghiệp Simatic IPC677E thiết kế làm việc trong môi trường công nghiệp lên tới 45⁰C trong quá trình hoạt động với khả năng chống sốc, rung động cao.

  • Tính sẵn sàng khởi động nhanh, bảo trì và bảo dưỡng 

Mức độ bảo mật dữ liệu cao do hệ thống đĩa nhân bản RAID1 và phương tiện SSD theo tùy chọn. Cho khả năng lưu trữ 512KB NVRAM. Chức năng AMT công nghệ quản lý tích cực của Intel để truy cập từ xa vào IPC bảo trì từ xa. 

nhamaythongminh 1524546873 750x0 1619952427 1
Máy tính công nghiệp Simatic IPC677E ứng dụng trong tự động hóa

Ứng dụng loại pin đệm CMOS có thể truy cập từ bên ngoài, có thể thay thế trong quá trình hoạt động, trạng thái có thể được thăm dò bằng phần mềm. Với 4 đèn LED trạng thái (nguồn 1x, người dùng 3x). Hệ điều hành được cài đặt sẵn, sẵn sàng sử dụng và đã được kích hoạt. Khôi phục nhanh trạng thái phân phối bằng cách sử dụng khôi phục ổ đĩa flash USB.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Nền tảng có độ ổn định lâu dài bởi các thành phần Intel nhúng, có sẵn phụ kiện để thay thế và một phần của phạm vi Box PC có thể mở rộng với các tính năng hiệu suất và dấu chân giống hệt nhau. IPC677E đã được kiểm tra với các thành phần SIMATIC, được chứng nhận tương thích cài đặt trên các thế hệ thiết bị và phần mềm với các máy tiền nhiệm. 

Ứng dụng của máy tính công nghiệp Simatic IPC677E

Simatic IPC677E cung cấp cho các kỹ sư cơ khí, nhà máy hay chế tạo tủ điều khiển một nền tảng PC hiệu suất cực cao cho ứng dụng máy tính công nghiệp.

Trong nền công nghiệp 4.0 máy tính công nghiệp Simatic IPC677E với các tính năng như: Đo lường, kiểm soát vòng mở/ vòng kín của quá trình và dữ liệu máy. Các tác vụ vận hành, hiển thị với các giải pháp màn hình, màn hình tách rời. Có khả năng điều khiển chuyển độ và thu thập, xử lý dữ liệu. 

IPC247 – Công ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp máy tính công nghiệp Simatic uy tín trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp hãy liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] >> Xem thêm : Máy tính công nghiệp Simatic IPC677E siêu nhỏ gọn và chắc chắn […]

Select Language
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x