Máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC chắc chắn, độ tin cậy cao

may tinh bang cong nghiep simatic 2

Trên thị trường ngày nay máy tính công nghiệp đã không còn quá xa lạ với khách hàng, được sử dụng trong các khu công nghiệp ở môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tham khảo về máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC nhé.

Máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC là gì?

Máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC là dòng máy có hiệu suất hoạt động rất cao, Rack PC sẽ dành cho các ứng dụng phải đòi hỏi khắt khe để thực hiện nhiều tác vụ, hoạt động của nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Có cấu hình đa dạng và có thể mở rộng nhanh chóng, linh hoạt và thiết kế công nghiệp chắc chắn, có tính khả dụng cao, đặc biệt dễ bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị. Rack PC rất thích hợp với các ứng dụng máy chủ công nghiệp cung cấp hiệu suất, tính sẵn sàng trong mọi hoạt động và bảo mật các dữ liệu bên trong hệ thống.

Chức năng các loại máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC

Rack PC là một hệ thống công nghiệp linh hoạt, cho các ứng dụng mạnh mẽ nhưng rất nhỏ gọn sử dụng công nghệ 19″. Sau đây là loại máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC với các chức năng của thiết bị cho các yêu cầu khác nhau như:

SIMATIC IPC 347: Có hiệu suất cao với mức giá tối ưu và có bộ vi xử lý Intel Pentium và Intel Core i, thế hệ thứ 6. Nắp trước có thể khóa, làm việc liên tục trong môi trường ở nhiệt độ cao 40 ° C mà không bị mất điện. Chống khói bụi nhờ các thông gió với quạt và bộ lọc bụi. Khe cắm có thể mở rộng PCI và PCI Express, phụ tùng thay thế trong ít nhất trong 3 năm.

SIMATIC Rack PC
Chức năng các loại máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC Rack PC

SIMATIC IPC547: Công nghệ mới, hiệu suất tối đa, có bộ vi xử lý Intel Core i Thế hệ thứ 10 và Xeon. Bộ xử lý cấu hình mà không bị mất điện ở nhiệt độ môi trường 40°C. Cấu hình RAID 5 tùy chọn trong các khay có thể tháo lắp hoán đổi và cấu hình RAID 1, RAID 5 có đĩa cứng dự phòng bổ sung. Khi sử dụng ít có tiếng ồn nhờ có quạt, tính khả dụng 3 năm và có phụ tùng thay thế ít nhất trong 3 năm.

SIMATIC IPC647: Thiết kế nhỏ gọn, chức năng công nghiệp có độ nhỏ gọn tối đa vì có 4 khe PCI / PCI Express. Nhiệt độ môi trường cao 50 ° C, ở hiệu suất xử lý tối đa và bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8 và Xeon. Khả năng chống rung, sốc cao nhờ giá đỡ đĩa cứng. Linh kiện thay thế ít nhất trong thời gian 5 năm.

SIMATIC IPC 847: Khả năng mở rộng tối đa do có 11 khe cắm PCI / PCI Express. Nhiệt độ ổn định cao đến 50°C và có khả năng chống rung, sốc cao nhờ giá đỡ đĩa cứng. Bộ vi xử lý Intel Core i Thế hệ thứ 8 và Xeon, cấu hình RAID 5 tùy chọn trong các khay có thể tháo lắp hoán đổi nóng. Cấu hình RAID 1 và RAID 5 với ổ cứng dự phòng nóng bổ sung hoặc SSD SATA tùy chọn, có bộ nhớ ECC.

SIMATIC IPC 1047: Hiệu suất tối đa và có khả năng mở rộng và tính toán tối đa nhờ hai CPU Intel® Xeon®. Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC Rack PC có dung lượng đồ họa tối đa và thiết kế sản phẩm cho môi trường công nghiệp ở nhiệt độ cao.

=>> Xem thêm: Máy tính bảng công nghiệp Siemens là gì?

Những đặc điểm của máy tính công nghiệp SIMATIC Rack PC

Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC Rack PC thiết kế rất chắc chắn với sự an toàn của độ rung chuyển, sốc. Thông gió được thiết kế đảm bảo, có cấu hình tối đa luôn hỗ trợ ở nhiệt độ cao và bao gồm khả năng chống bụi bẩn. Thiết kế rất thân thiện; Việc bảo dưỡng máy rất đơn giản và khe cắm, mô-đun bộ nhớ cũng có thể dễ dàng truy cập. Bộ lọc quạt và quạt được thay thế thiết bị rất tiện lợi.

may tinh bang cong nghiep simatic 2
Những đặc điểm của máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC Rack PC

Hiệu suất hiệu quả; Là nhờ sử dụng thế hệ mới nhất của Intel Pentium Dual Core cho Xeon, và có thể mở rộng linh hoạt cho ứng dụng của các doanh nghiệp.

Tính khả dụng của hệ thống; Có cấu hình tùy chỉnh và được cung cấp sẵn sàng để sử dụng, có thể được mở rộng hơn nữa bằng các tùy chọn sao lưu dữ liệu bổ sung. Giao diện tích hợp: Tối đa 3 giao diện Gbit Ethernet tích hợp sẵn có để giao tiếp trong văn phòng ở cấp độ điều khiển. Giao diện USB trên mặt sau và mặt trước giúp kết nối các thiết bị I/O từ PC. 

=>> Tìm hiểu thêm: Hệ thống tự động hóa công nghiệp SIMATIC

Khả năng mở rộng: Tối đa 11 khe cắm PC miễn phí, SIMATIC Rack PC có khả năng mở rộng tối đa để lắp đặt và tiết kiệm không gian.

Có tính liên tục: Các máy tính SIMATIC Rack có thể sử dụng trong khoảng thời gian ít nhất 2 năm, phụ tùng thay thế ít nhất 3 năm. Chức năng của phần cứng và phần mềm cũng được đảm bảo lâu dài. Các thành phần PC có tính khả dụng lâu dài và đảm bảo khả năng bảo vệ cao.

Bài viết trên đây về máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC Rack PC của QUYET THANG HTD CO.,LTD sẽ giúp khách hàng tham khảo chi tiết về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
Máy tính nhúng GENESYS-APL7
GENESYS-APL7 – Máy tính nhúng nhỏ gọn dễ dàng triển khai số lượng lớn ở khoảng cách xa

Để đáp ứng nhu cầu từ thời đại công nghiệp 4.0,...

ACP-1106HTT-B1-1012
Panel PC Aaeon ứng dụng trong thông tin giải trí ACP-1106HTT-B1-1012

Panel PC ACP-1106HTT-B1-1012 chính hãng Aaeon là cái tên khá quen...

ACP-1074HTT-B1-1013
Panel PC Aaeon ứng dụng trong thông tin giải trí ACP-1074HTT-B1-1013

ACP-1074HTT-B1-1013 là một trong những màn hình máy tính công nghiệp...

aaeon ahp 1154 detail 1
AHP-1154HTT-A3-1012 – Bảng điều khiển PC chắc chắn, linh hoạt đến từ hãng Aaeon

AHP-1154HTT-A3-1012 là một trong những phiên bản bảng điều khiển PC...

wise paas advantech dashboard ipc247
Phần mềm nhúng WISE-DeviceOn Advantech
Advantech ARK-2250S-U0A1E
Máy tính nhúng trong xe Advantech ARK-2250S-U0A1E
ARK 2250V S9A1E
Hệ thống không quạt trong xe ARK-2250V mã ARK-2250V-S9A1E
May tinh nhung khong quat EPC T2285
Máy tính nhúng không quạt EPC-T2285 mã EPC-T22853A-00Y1E
Cincoze DC-1200 bia
Máy tính không quạt được nhúng chắc chắn Cincoze DC-1200
Cincoze DX-1000 ung dung
Máy trạm nhúng chắc chắn đầu tiên của Cincoze, DX Series Cincoze DX-1000
Cincoze DS-1102
Máy tính công nghiệp Cincoze DS-1102 sử dụng Intel® Core i3 / i5 / i7, Ứng dụng của nó?
Cincoze DC-1100
Máy tính tính công nghiệp không quạt kích thước lòng bàn tay Cincoze DC-1100
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x