Máy tính hộp Advantech EPC-R4680

may tinh hop advantech epc r4680

Xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng gia tăng, chính vì thế các doanh nghiệp lần lượt hướng tới giải pháp tối ưu nhất cho mình. Cùng tìm hiểu về kết cấu của máy tính hộp Advantech EPC-R4680 và thử xem chúng giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Máy tính hộp Advantech EPC-R4680 là gì?

Máy tính hộp Advantech EPC-R4680 hay còn gọi là “hệ thống nhúng” là nền tảng máy tính được xây dựng có mục đích được thiết kế cho một tác vụ cụ thể hoặc chức năng cố định. 

Trong đó mỗi lần khởi động lại, một môi trường cố định được kích hoạt. Đây không phải là máy tính để bàn hoặc máy tính tháp thông thường của bạn mà chúng ta vẫn quen sử dụng ở nhà hoặc tại văn phòng.

Tính ứng dụng của máy tính hộp Advantech EPC-R4680 

Tính ứng dụng phổ biến nhất của máy tính hộp Advantech EPC-R4680 là giải pháp lý tưởng cho Kiosk.

 Kiosk – tự chủ trong đăng ký và giao dịch

 EPC-R4680 với màn hình hỗ trợ công nghệ 4K và giải mã video đa định dạng 4Kx2K qua HDMI đã làm rất tốt công việc của mình trong các lĩnh vực cụ thể. 

EPC R4680 Front right Banner20200221015113
Máy tính hộp Advantech EPC-R4680

Với chất lượng màn hình 4K cho phép trình chiếu những hình ảnh và video chất lượng nhất đến với bạn đọc. Nhờ đó các khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin về dịch vụ mua sắm, dịch vụ thương mại điện tử,… mà không cần mất quá nhiều thời gian đến tận nơi.

Thêm vào đó là tính năng I / Os phong phú và kết nối không dây cho phép  EPC-R4680 thực hiện tốt chức năng  Kiosk của mình.

Kiosk là một công cụ vật lý cho phép khách sạn tự động hóa quy trình nhận phòng. Điều này đặc biệt hiệu quả với thời kì dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp như hiện nay: Người với người hạn chế giao tiếp và tiếp xúc với nhau.

Phải nói rằng, với các biện pháp an toàn thích hợp, ki-ốt có thể là một lựa chọn tốt để đơn giản hóa quy trình nhận phòng. Hầu hết các công cụ này đều đi kèm với các lệnh đơn giản, kiểu chữ rõ ràng và thiết kế trực quan.

Ngoài chức năng tự đăng ký, kiosk có thể:

  • Đọc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và thậm chí thực hiện thanh toán vật lý
  • Cung cấp các tiện ích bổ sung và bán thêm
  • In mã vạch cửa phòng và chìa khóa đăng ký
  • Tìm hệ thống ki-ốt tự phục vụ phù hợp trên HotelMinder Marketplace.

Rõ ràng việc đặt máy tính hộp Advantech EPC-R4680 tại các khu nghỉ dưỡng lớn là hoàn toàn hợp lý. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần mà không tốn công đi hỏi bộ phận lễ tân. Mọi giao dịch đều trở nên thuận tiện và đơn giản hơn trước kia khá nhiều.

=>> Xem thêm: Máy tính nhúng không quạt EPC-T4286 mã EPC-T42865A-08Y0E

Ưu điểm vượt trội trong thiết kế của máy tính hộp Advantech EPC-R4680 

Máy tính hộp Advantech EPC-R4680 xứng đáng là giải pháp Kiosk hoàn hảo nhờ có ưu điểm vượt trội sau đây:

ARM Rockchip RK3288 Cortex-A17

Bộ xử lý ARM được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử tiêu dùng như điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình phát đa phương tiện và các thiết bị di động khác.

may tinh hop advantech epc r4680 1

Với hệ thống Rockchip RK3288 Cortex-A17 được đánh giá là bộ xử lý Armv7-A hiệu suất cao nhất. Tần số dự kiến ​​vượt quá 2,5GHz trong 28nm, bộ xử lý Cortex-A17 có thể được điều chỉnh kích thước để đáp ứng một loạt các nhu cầu ứng dụng khác nhau. Các cấu trúc liên kết dự kiến ​​sẽ thay đổi tùy thuộc vào trường hợp sử dụng do tính dễ uốn của bộ xử lý Cortex-A17.

Bộ xử lý Arm Cortex-A17 cung cấp hiệu suất luồng đơn cao hơn 60% so với Cortex-A9 trong một gói tiết kiệm điện và diện tích, điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các giải pháp tầm trung. Các chức năng và tốc độ hoạt động của  EPC-R4680 nhờ đó được đảm bảo hoàn toàn.

Bộ nhớ 2GB DDR3L tích hợp và 8GB eMMC

Bộ nhớ 2GB DDR3L tích hợp và 8GB eMMC cho phép nền tảng nhúng lưu trữ giữ liệu một cách hiệu quả. Đảm bảo không có sự chồng chéo hay mất dữ liệu trong quá trình hoạt động.

Với tất cả những điều trên, máy tính hộp Advantech EPC-R4680 xứng đáng là giải pháp hàng đầu cho các hoạt động dịch vụ của doanh nghiệp. Liên hệ với IPC247 để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x