Máy tính không thành phần quay ECU 4784 cho trạm điện

posted in: TTCN 0

Máy tính không thành phần quay ECU 4784 cho trạm điện

Dòng sản phẩm máy tính không thành phần quay ECU 4784 của Advantech đang được nhiều nhà thầu tin dùng trong quá trình nâng cấp các hệ thống trạm điện cũ.

Trạm biến áp thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế các trạm biến áp cũ nhờ khả năng xử lý công việc linh hoạt cũng khả năng bảo vệ an toàn cho hệ thống điện tốt.

Để một trạm biến áp thông minh hoạt động hiệu quả cần phải có những chiếc máy tính công nghiệp cấu hình cao dành riêng cho trạm điện và máy tính không thành phần quay ECU 4784 được xem là cái tên thích hợp nhất với công việc này.

 

Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì?
Fanless Support No Internal Cabling Wide Temp. Range Isolated Ports Certified Compliant

 

Máy tính công nghiệp là gì? Máy tính công nghiệp là gì?

Máy tính công nghiệp là gì?
Máy tính công nghiệp là gì?
Máy tính công nghiệp là gì?
Tổng quan về máy tính không thành phần quay ECU 4784 cho trạm điện
Máy tính công nghiệp là gì?
IEC-61850 là tiêu chuẩn cơ bản cho các trạm biến áp thông minh, xác định các giao thức Ethernet để truyền dữ liệu và định nghĩa cách thức mà các thiết bị trong hệ thống của trạm biến áp liên lạc với nhau. Những thiết bị trong một trạm điện thông minh đều phải đáp ứng tiêu chuẩn IEC-61850-3, ngoài ra còn phải có khả năng chống can nhiễu điện từ trường, chống sốc vật lý, chống rung, có dải hoạt động nhiệt độ rộng… Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó không hề dễ nhưng máy tính không thành phần quay ECU 4784 của Advantech lại làm được điều đó.

Không chỉ đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của một thiết bị trong trạm điện thông minh mà nó còn gây ấn tượng mạnh bằng cấu hình của mình. Với bộ vi xử lý Intel Core I7 thế hệ Haswell, máy tính cho trạm điện ECU-4784 ngoài khả năng xử lý mạnh ra còn được trang bị Intel Active Management Technology, tính năng được thiết kế riêng biệt với hệ điều hành cho phép máy tính vẫn được theo dõi và quản lý từ xa ngay cả khi hệ điều hành gặp vấn đề.

Để các kỹ sư tích hợp hệ thống có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc xây dựng cấu hình máy trạm, máy tính không thành phần quay ECU 4784 đã tích hợp hai khe cắm mở rộng, tăng thêm số lượng các cổng LAN, COM và các cổng giao thức I/O.

Máy tính không thành phần quay ECU 4784 có cấu hình vượt trội

Máy tính công nghiệp là gì?
Máy tính không thành phần quay ECU 4784 tích hợp nhiều tính năng
Máy tính công nghiệp là gì?
ECU 4784 đi kèm với nhiều tính năng tiện ích như Trusted Platform Module (TPM), intelligent Connectivity Diagnosis Manager (iCDM), Virtualization Technology for Directed I/O (VT-D), Trusted Platform Module (TPM)…

TPM là một con chip được tích hợp trên bo mạch có chức năng bảo mật mà chủ yếu là các khoá mã hoá. Tiện ích này giúp xác thực người dùng truy cập vào máy từ xa và kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống.

Tính năng iCDManager sẽ kiểm tra trạng thái thông tin liên lạc của máy tính và đo lường các trạng thái này một cách định lượng. Điều đó sẽ giúp ECU-4784 hoạt động trơn tru và hiệu quả bảo trì, bảo dưỡng khi có sự cố xảy ra cũng tốt hơn.

ECU 4784 còn hỗ trợ Intel VT-D, tính năng giúp cung cấp sự cách ly cần thiết để đảm bảo tách biệt tài nguyên cho từng máy ảo. Tính năng này được tích hợp sẵn bên trong chipset của Intel.

Tất cả những chiếc máy tính thuộc series ECU-4000 đều đáp ứng tiêu chuẩn IEC-61850-3. Thiết kế của máy là nguyên khối, loại bỏ các thành phần quay như quạt và thay vào đó là phần vỏ có chức năng tản nhiệt. Các cổng COM, LAN đều được cách ly. Nguồn điện của máy có tính dự phòng, tính năng LAN teaming giúp máy không bị mất kết nối khi cáp mạng LAN gặp vấn đề.

Máy tính không thành phần quay ECU 4784 hoàn hảo về tính năng và giá cả đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy trong nhiều gói thầu lớn được EVN chấp thuận triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.