Máy tính không thành phần quay ECU-4784 cho trạm điện

DSC 00031

Dòng máy tính không thành phần quay ECU-4784 của ADVANTECH đáp ứng tiêu chuẩn độ bền IEC-61850-3 trong bộ tiêu chuẩn IEC-61850

Trạm biến áp thông minh ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng nhiều các nhà tích hợp hệ thống trúng thầu các gói nâng cấp hệ thống trạm điện cũ. Advantech đang cung cấp các giải pháp phần cứng để đáp ứng yêu cầu của các nhà tích hợp với một loạt các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng trên.

 

IEC-61850 là máy tính công nghiệp không thành phần quay đáp ứng đủ tiêu chuẩn cho các trạm biến áp thông minh, xác định các giao thức Ethernet được sử dụng để truyền dữ liệu. Đồng thời định nghĩa cách thức các thiết bị trong trạm biến áp liên lạc với nhau. Các thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn IEC-61850-3 là cần thiết để đáp ứng các yêu cầu về chống can nhiễu điện từ trường (EMI), về nhiệt độ, khả năng chống sốc, chống rung.

Bộ xử lý Intel Core Haswell i7 của máy tính không thành phần quay ECU-4784 cung cấp đầy đủ các tính năng của Intel. Intel AMT là một tính năng được thiết kế độc lập với hệ điều hành cho phép hệ thống được theo dõi và quản lý bất kể nó đang được bật hay hệ điều hành bị đóng băng.

Để hỗ trợ các nhà tích hợp trong việc xây dựng hệ thống của họ, máy tính không thành phần quay ECU-4784 tích hợp hai khe cắm mở rộng có thể được sử dụng để tăng đáng kể số lượng cổng COM, LAN và các cổng IO.

Đi kèm với máy tính không thành phần quay ECU-4784 là các chức năng có giá trị như sau: iCDManager (intelligent connectivity diagnosis manager), TPM (Trusted Platform Module), AMT (Active Management Technology) và VT-D (Virtualization Technology for Directed I/O).

iCDManager kiểm tra trạng thái thông tin liên lạc của hệ thống và có thể đo lường các trạng thái này một cách định lượng. Nó giúp cho ECU-4784 nâng cao hiệu quả bảo trì và đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru.

TPM là một chip tích hợp trên bo mạch, cung cấp các chức năng bảo mật cơ bản, chủ yếu liên quan đến các khóa mã hóa. Mục đích của nó là kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống và xác thực người dùng của bên thứ ba có thể truy cập các tính năng được bảo mật. Do đó, sự riêng tư và bảo mật của dòng máy tính không thành phần quay ECU-4784 được đảm bảo.

ECU-4784
ECU-4784 do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

=>> Xem thêm: Các dòng máy tính ứng dụng cho trạm điện

Bộ xử lý này của máy tính không thành phần quay ECU-4784 còn hỗ trợ chức năng Intel VT-D bằng cách sử dụng sự hỗ trợ của phần cứng VT-D được tích hợp trong chipset của Intel. Công nghệ VT-D cung cấp sự cách ly cần thiết để đảm bảo tách biệt tài nguyên của từng máy ảo.

Tất cả các máy tính cho trạm điện thuộc dòng ECU-4000 đều tương thích với IEC-61850-3 với thiết kế loại bỏ các thành phần quay, cách ly cổng COM và LAN, nguồn có tính dự phòng 1+1 (redundancy) và cả chức năng LAN teaming, đảm bảo không mất kết nối khi có sự cố về cáp mạng LAN.

Liên hệ ngay IPC247 để được tư vấn, hỗ trợ các dòng máy tính công nghiệp phù hợp nhất cho trạm điện nhé!

Nguồn: IPC247.com/ từ ADVANTECH

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x