Máy tính nhúng tự động hóa Advantech

ipc may tinh nhung ad bia

Máy tính tính tự động hóa Advantech công nghiệp đã sử dụng công nghệ và hệ thống điều khiển tự động hóa máy móc, thiết bị cho các quy trình trong công nghiệp để cải thiện chất lượng và sản lượng mà không cần quá nhiều sự can thiệp của con người.

Công nghệ máy tính nhúng tự động hóa – Advantech

Advantech – Là nhà cung cấp công nghệ máy tính nhúng tự động hóa với các giải pháp tự động hóa công nghiệp hàng đầu để cải thiện chất lượng và năng suất cho sản xuất quy mô lớn vượt quá giới hạn sức lao động bình thường.
Như vậy công nghệ máy tính nhúng tự động hóa Advantech có thể làm cho sản xuất hàng hoạt những gì mà Internet đã cho truyền thông.

May tinh nhung tu dong hoa Advantech
May tinh nhung tu dong hoa Advantech do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Công nghệ Máy tính nhúng tự động hóa Advantech mang đến những gì cho nền công nghiệp hiện đại:

  • Advantech cung cấp nhiều dạng máy tính nhúng tự động hóa hoàn chỉnh với 3 kích thước: lòng bàn tay (palm), loại nhỏ và loại thông thường.
  • Mục đích sản phẩm cung cấp dành riêng cho việc cung cấp các nền tảng điều khiển không quạt, sẵn sàng cho các ứng dụng và được chứng minh sử dụng phù hợp trong công nghiệp.
  • Với thiết kế chắc chắn cung cấp giải pháp mở rộng và lắp đặt linh hoạt để đáp ứng được nhu cầu cho các ứng dụng khác nhau.
  • Như chúng ta biết Internet, vạn vật đang phát triển rất nhanh chóng. Việc đưa ra các giải pháp và công nghệ mới sáng tạo trên một loạt các lĩnh vực công nghiệp, vận chuyển, năng lượng và môi trường…thông qua mô hình tự động hóa. Việc sử dụng công nghệ và hệ thống điều khiển tự động hóa cho các ứng dụng công nghiệp trở nên phát triển mạnh mẽ.

>> Khám phá : Giải pháp Advantech

Các ứng dụng chủ yếu của máy tính nhúng tự động hóa Advantech

Advantech ứng dụng trong chế tạo

Máy tính nhúng tự động hóa Advantech giúp cho máy móc sản xuất hàng hoạt những gì internet làm cho truyền thông. Cung cấp nền tảng phần cứng tốt nhất cho quy mô sản xuất lớn vượt giới hạn của sức lao động bình thường. Hệ thống máy tính công nghiệp được nhiều nhà sản xuất phụ thuộc bởi không chỉ cho thị giác máy, hướng dẫn rô bốt, chúng còn có khả năng thu thập dữ liệu có giá trị từ trong máy móc và thiết bị để bảo trì phòng ngừa rủi ro.

Advantech ứng dụng kiểm tra bao bì và chất lượng hàng hóa

Máy tính nhúng tự động hóa Advantech cho phép một ứng dụng chính xác trong sản xuất đảm bảo chất lượng đã được kiểm soát bằng tầm nhìn hoạt động với tốc độ cao, độ chính xác cao hơn khả năng của con người. Advantech sử dụng thị giác máy và hệ thống kiểm tra bao bì, các nhà sản xuất cũng như máy đóng gói thực phẩm sẽ đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm với tốc độ nhanh.

Ung dung May tinh nhung tu dong hoa Advantech
Ung dung May tinh nhung tu dong hoa Advantech do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Advantech ứng dụng theo dõi tài sản

Ứng dụng công nghệ máy tính theo trong lĩnh vực bán lẻ và chăm sóc sức khỏe để theo dõi các hoạt động hàng ngày của họ. Do khả năng theo dõi và giám sát các tài sản và quy trình để tìm ra sự mâu thuẫn, bất thường. Máy tính nhúng tự động hóa có thể thực hiện tại chỗ hoặc từ xa đều cung cấp cho người vận hành hệ thống theo dõi được tài sản và quy trình một cánh chính xác, hiệu quả hơn so với lực lượng lao động.

>> Khám phá : Máy chủ Advantech EPD-ARK-2250L

Advantech ứng dụng điều khiển và mô phỏng

Bộ máy tính nhúng tự động hóa Advantech cho phép nâng cao hiểu biết và phân tích sự rủi ro, dự đoán được các khả năng khác, kiểm tra hệ thống bất kỳ nào. Với bộ xử lý mạnh mẽ và tinh vi để mô phỏng, tạo mô phỏng các kịch bản tiềm năng trong thế giới thực. Điều đó, cho thấy các loại kiểm tra, phân tích cho phép tăng cường và phát triển hơn cơ sở hạ tầng hiện có dựa trên những hiểu biết sâu sắc thu thập từ các mô phỏng hay dự đoán.

Advantech ứng dụng thu thập dữ liệu từ xa

Công nghệ máy tính tự động hóa Advantech cho phép khả năng gửi và nhận dữ liệu của các cảm biến IoT từ xa của các máy móc, công cụ hoặc phần cứng các thiết bị đang kết nối từ xa khác. Dữ liệu thu thập được cho phép hệ thống điều khiển biết khi nào thì cần điều chỉnh nguồn điện, kích hoạt bộ truyền động hoặc chỉnh nhiệt độ, điều khiển áp suất và các chức năng khác một cách chính xác.

Như vậy cho thấy máy tính nhúng tự động hóa Advantech cung cấp cho nền công nghiệp nhiều lợi ích to lớn với sức lao động con người không thể thực hiện được. Do vậy, nếu bạn đang cần đến công nghệ máy tính nhúng tự động hóa Advantech hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0968 86 41 40 để biết chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *