Máy tính tính công nghiệp không quạt hiệu quả năng lượng Cincoze DA-1000

ipc da 1000 bia

Mới đây Cincoze cho ra mắt máy tính không quạt hiệu quả năng lượng cao Cincoze DA-1000 tiếp tục tiếp nối sự phát triển Intel® Atom E3826. Nó có 1.46GHz và bộ xử lý đồ họa HD tích hợp. Điều này có thể mang lại lợi thế kinh tế về ngân sách và cũng như đáp ứng nhu cầu cho các nhiệm vụ công nghiệp.

Tổng quan về máy tính công nghiệp không quạt hiệu quả năng lượng Cincoze DA-1000:

Máy tính công nghiệp không quạt Cincoze DA-1000 đã cho thấy được hiệu quả năng lượng trong ngành điện năng khai thác tuabin gió.

Thể hiện cho thành công nối tiếp từ 14% tỉ lệ năng lượng trong số các ngành công nghiệp năng lượng khác chính là ngành công nghiệp năng lượng tái tạo từ năng lượng gió.

Để có thể vận hành một nhà máy điện tái tạo từ năng lượng tuabin gió thì người vận hành nhà máy cần phải ghi nhận và xử lý các dữ liệu điện năng tập hợp về từ các địa điểm từ xa. Từ đó khai thác tối đa khả năng bảo toàn năng lượng khai thác, đặc biệt là từ các hoạt động bảo trì. Từ việc đòi hỏi phải đáp ứng nhu cầu trên Cincoze đã hỗ trợ khách hàng bằng việc phát triển hệ thống quản lý nhà máy điện trên cơ sở trang bị máy tính nhúng đạt hiệu quả năng lượng Cincoze DA-1000.

ipc da 1000 main
Cincoze DA-1000 xử lý sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian dài nhằm cho phép phân tích số liệu qua từng thời gian để cải thiện hiệu quả

Công dụng

Để có thể đảm bảo cung cấp năng lượng một cách bền vững và an toàn, để vận hành tuabin gió trong sản xuất năng lượng đặc biệt là trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc thiên tai, bão lũ. Việc đảm bảo cho hệ thống vận hành tốt cần được kiểm soát và giám sát hiệu quả trên cơ sở thời gian thực tế

Cincoze DA-1000 trở thành một phần trong hệ thống quản lý thông tin nhà máy điện được thiết kế để thu thập dữ liệu cung cấp đến mà chưa qua xử lý từ hàng trăm tuabin gió, từ đó mới xử lý và biến nó thành thông tin được công nhận trước khi lưu trữ. Các thông tin sau khi được Cincoze DA-1000 xử lý sẽ được lưu trữ trong một khoảng thời gian dài nhằm cho phép phân tích số liệu qua từng thời gian để cải thiện hiệu quả sản xuất điện hiệu quả hơn.

Bộ vi xử lý

Cincoze DA-1000
Cincoze DA-1000 chi tiet do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Cincoze DA-1000 được trang bị bộ xử lý Intel® Atom ™, theo thông tin cung cấp từ nhà sản xuất thì nhiệt độ hoạt động rộng (-25˚C ~ 70˚C), được thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ khỏi ảnh hưởng của sét, thiết kế không sử dụng quạt vì thế Cincoze DA-1000 cung cấp hiệu suất đáng nể để chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong các trang trại khai thác gió.

Cincoze DA-1000 còn được trang bị thêm bộ điều khiển dual Ethernet Intel® I210-IT, có tác dụng cung cấp kết nối hiệu suất gigabit xuyên suốt đến máy chủ SCADA và truyền nhiều loại dữ liệu phát điện khác nhau cụ thể như sản xuất năng lượng dạng: điện, nhiệt độ, tốc độ gió, tăng điện áp, dòng điện và tốc độ quay tuabin.

Nhà sản xuất Cincoze đã áp dụng giao diện và mô-đun CMI (Cincoze nhiều cổng I/O) được thiết kế đặc biệt cho Cincoze DA-1000 với khả năng mở rộng I/O linh hoạt; điều này cho phép người dùng mở rộng các I/O khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Sự đa dụng đặc biệt này vẫn luôn là niềm tự hào đến từ nhà sản xuất Cincoze. Các mô-đun CMI được biết đến gồm COM, DIO, Display Port, DVI, LPT/PS2 hay VGA. Cincoze cung cấp đến 6 mô hình tương ứng với cấu hình I/O khác nhau.

Thiết kế

Kích thước vật lý của Cincoze DA-1000 là kích thước siêu nhỏ gọn (W150xD105xH56.02mm), đây là một lợi thế mà các sản phẩm khác cùng phân khúc với Cincoze DA-1000 trên thị trường không có được mang lại sự thuận tiện trong thiết kế và bố trí phù hợp. Đặc biệt với không gian ngoài trời, chỉ cho phép bố trị gọn gàng tránh ảnh hưởng của nhiều yếu tố ngoại cảnh.

Thông tin cung cấp từ nhà sản xuất là nhiệt độ hoạt động lý tưởng của Cincoze DA-1000 là từ -25°C đến 70°C, với cấu trúc chắc chắn của mình Cincoze DA-1000 có khả năng chịu sốc và chống rung cao giúp hạn chế tối ưu đối với việc hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt.

Thể tích nhỏ gọn như vậy nhưng không hề ảnh hưởng đến bộ lưu trữ với dung lượng lớn bên trong.Tiết kiệm ngân sách và tối ưu chi phí đầu tư cho đơn vị sử dụng.

Cincoze DA-1000 luôn hỗ trợ mô-đun kết hợp nhiều I/O (CMI) được thiết kế đặc biệt để có thể mở rộng I/O linh hoạt. Từ đó Cincoze DA-1000 cho phép khách hàng mở rộng hơn các cổng I/O mang lại thuận tiện cho việc chia sẻ dữ liệu.
Cincoze DA-1000 hỗ trợ kết hợp các bộ dụng cụ lắp đa dạng thậm chí là trong các điều kiện giới hạn không gian. Bên cạnh đó giao diện CMI còn giúp cung cấp các khả năng mở rộng I/O khi yêu phải đáp ứng với một cấu hình nhỏ.

Các phiên bản hiện có của Cincoze DA-1000 gồm: DA-1000 có một cổng DVI-I, có hai cổng COMs;

  • DA-1000C có một cổng DVI-I, bốn cổng COMs DIOs;
  • DA-1000D có một cổng DVI-I, hai cổng COMs, tám cổng DIOs;
  • DA-1000DP có một cổng DVI-I, một cổng DisplayPort, hai cổng COMs;
  • DA-1000DV có một cổng DIV-I, một cổng DVI-D , hai cổng COMs;
  • DA-1000LPPS có một cổng DVI-I, hai cổng COMs, một cổng LPT, một cổng PS/2; DA-1000V một cổng DVI-I, một cổng VGA , hai cổng COMs.

Cincoze DA-1000 gồm còn được trang bị gói gọn một loạt các cổng I/O đa dạng. Cincoze DA-1000 gồm có các giao diện I/O đủ để sử dụng các ứng dụng đòi hỏi nâng cao gồm: một cổng DVI-I, cổng LAN Gb kép, bốn cổng USB và một bộ Mic-in và Line-out, hai cổng COM RS-232/422/485.

>> Khám phá : Các nhà sản xuất máy tính công nghiệp hiện nay?

Tiện ích sử dụng máy tính tính công nghiệp không quạt hiệu quả năng lượng Cincoze DA-1000:

Ung dung Cincoze DA-1000
Ung dung Cincoze DA-1000 do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet
  • Hệ thống nhúng DA-1000
  • Sử dụng trình điều khiển DVD.
  • Hệ thống chống rung, chống sốc hiệu quả.
  • Thiết kế không quạt nhỏ gọn, dễ dàng bố trí.
  • Đầu ra I/O đa dụng với các phiên bản cụ thể.

Cincoze DA-1000 thực sự sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng khi đưa ra yêu cầu về một máy tính công nghiệp ở các nhà máy điện gió.

>> Khám phá : Thị giác máy tính là gì? Ứng dụng chủ yếu của nó

Trên đây là những thông tin hữu ích cho người dùng khimáy tính tính công nghiệp không quạt hiệu quả năng lượng Cincoze DA-1000. Nếu các bạn muốn có trong tay sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng để được tư vấn và cung cấp những lựa chọn tốt nhất nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] =>> Tham khảo: Máy tính tính công nghiệp không quạt hiệu quả năng lượng Cincoze DA-1000 […]

Select Language
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x