Nhà sản xuất máy tính công nghiệp cho các ứng dụng công nghiệp

ipc nha sx may tinh bia

Máy tính công nghiệp cho các ứng dụng công nghiệp như: dây chuyền sản xuất, robot, hệ thống sản xuất tự động,…hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt bởi nhiệt độ nóng ẩm, bụi bẩn vẫn hoạt động ổn định, khả năng hoạt động lâu dài. Nhà sản xuất máy tính công nghiệp đã không ngừng tìm tòi và phát triển ra thị trường loại máy tính công nghiệp chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội.

Ai là nhà sản xuất máy tính công nghiệp?

Máy tính công nghiệp được thiết kế với những tính năng đặc biệt ứng dụng trong công nghiệp. Và vận hành các hệ thống công nghiệp như: Dây chuyền sản xuất, các hệ thống đo đạc, giám sát…

Ưu điểm của máy tính công nghiệp là có khả năng làm việc tốt trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao, áp suất, bụi bẩn, rung lắc..máy tính vẫn luôn hoạt động liên tục, ổn định đảm bảo hệ thống máy móc vận hành tốt.

Nhà sản xuất máy tính công nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay gồm có các thương hiệu chính như: Cincoze, Advantech, Aaeon, Cloud. Các hãng máy tính công nghiệp đang được cung cấp bởi Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng.

Nhà sản xuất máy tính Aaeon
San xuat may tinh cong nghiep thuong hieu Aaeon do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Các dòng sản phẩm máy tính công nghiệp được sản xuất nhỏ gọn. Với thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng điều chỉnh và màn hình cảm ứng rất hiệu quả cho mọi lĩnh vực khác nhau.

>> Tìm hiểu thêm : Địa chỉ bán máy tính công nghiệp

Mục đích sản xuất máy tính công nghiệp

Chắc hẳn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ được mục đích sản xuất máy tính công nghiệp. Chính vì vậy, Công ty Quyết Thắng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Trước tiên, chúng ta thấy máy tính công nghiệp được thiết kế rất đặc biệt, phù hợp với các yêu cầu trong môi trường công nghiệp, đòi hỏi những tính năng linh hoạt, độ tin cậy cũng như tính chính xác cao. Đồng thời làm việc dễ dàng và ổn định trong môi trường quá khắc nghiệt, với sức con người không thể đáp ứng.

Đó cũng là một trong những lý do chính để sản xuất máy tính công nghiệp ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

San xuat may tinh cong nghiep da dang lua chon kich thuoc
San xuat may tinh cong nghiep da dang lua chon kich thuoc do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Lợi thế mà máy tính công nghiệp mang đến

 • Máy tính công nghiệp cho dải nhiệt độ hoạt động rộng từ 0oC – 50oC, có thể hơn từ -20oC – 70oC० với những dòng máy chuyên dụng.
 • Độ ẩm hoạt động lên tới 95% không ngưng tụ
 • Có khả năng chống rung tốt
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn như rung lắc và bảo vệ tốt
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn kháng bụi, nước với cấp độ bảo vệ IP69

Một số ứng dụng của máy tính công nghiệp điển hình có thể bạn chưa biết

Các loại máy tính công nghiệp được sản xuất với đa chức năng giao tiếp, thu thập dữ liệu, xử lý hình ảnh, điều khiển chuyển động..nhằm ứng dụng trong các lĩnh vực như:

 • Xử lý nước
 • Tự động hóa trong công nghiệp
 • Giao thông thông minh
 • Máy học
 • Bệnh viện
 • Tàu cao tốc
 • Trạm thu phí
 • Hệ thống thông tin
 • Viễn thông, quân sự
 • Trạm biến áp, giàn khoan, nhà máy điện,..vv
San xuat may tinh cong nghiep da dang ung dung
San xuat may tinh cong nghiep da dang ung dung do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

>> Tìm hiểu thêm : Tìm hiểu lợi ích của máy tính công nghiệp ứng dụng công nghệ 4.0

Đơn vị cung cấp máy tính công nghiệp uy tín trên thị trường

Thị trường máy tính công nghiệp đang đến gần với đời sống con người nhất trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay. Người ta, không còn xa lạ với dòng máy tính công nghiệp nữa, những lợi ích khi sử dụng hệ thống máy tính công nghiệp không nhỏ đã được nhiều doanh nghiệp trải nghiệm.

Cũng vì vậy, đơn vị cung cấp máy tính công nghiệp ngày một càng nhiều. Do đó, tìm đơn vị cung cấp máy tính công nghiệp uy tín trên thị trường không phải quá khó và cũng không phải quá dễ dàng.

Công ty Quyết Thắng tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp máy tính công nghiệp chất lượng cao uy tín tại Việt Nam. Đảm bảo giúp bạn sở hữu được sản phẩm hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty luôn có đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm để giúp cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy tính công nghiệp dễ dàng lựa chọn được model đúng nhu cầu.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất!

2 thoughts on “Nhà sản xuất máy tính công nghiệp cho các ứng dụng công nghiệp

 1. Pingback: Mainboard Máy Tính Công Nghiệp

 2. Pingback: Cây Máy Tính Công Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *