Những máy tính công nghiệp hiệu suất cao

Máy tính công nghiệp hiệu suất cao

Hiện nay, máy tính công nghiệp hiệu suất cao đang là mảnh ghép không thể thiếu đối với hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa. Nó là thiết bị được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những chiếc máy tính công nghiệp làm việc có hiệu suất cao hiện nay cùng Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng nhé!

Tổng quan về máy tính công nghiệp hiệu suất cao

Có thể nói rằng, máy tính công nghiệp hiệu suất cao là một hệ thống máy tính được sử dụng với mục đích là vận hành ở dây chuyền sản xuất trong công nghiệp, nơi mà có môi trường hoạt động không ổn định, thường có áp suất không đều.

Đối với một dây chuyền công nghiệp thì không được phép có bất cứ sự ngắt quãng cũng như là không thể dừng hoạt động. Do đó, những dòng máy tính công nghiệp này được thiết kế rất đặc biệt để có thể đảm bảo cho việc phục vụ liên tục 24/7. Đặt biệt hơn là hiệu năng và công suất phải được duy trì ngay cả khi phải làm việc ở môi trường không lí tưởng như là nơi có nhiều bụi bẩn, nhiệt độ, độ ẩm cao, áp suất không đều.

Tính ứng dụng của máy tính công nghiệp hiệu suất cao rất lớn, nó được sử dụng phổ biến trong bất cứ lĩnh vực nào hiện nay. Nhưng, vì nó là thiết bị chuyên dùng trong các công xưởng, xí nghiệp nên có ít người biết về nó.
Dưới đây, Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng sẽ đưa ra những máy tính công nghiệp làm việc có hiệu suất cao hiện nay

Advantech – Thương hiệu máy tính công nghiệp hiệu suất cao

may tinh cong nghiep ARK 3520P 600x600 1 1
Máy tính công nghiệp hiệu suất cao Advantech

Cái tên đầu tiên mà chúng ta nhắc đến trong các máy tính công nghiệp hiệu suất cao đó là máy tính công nghiệp Advantech, cùng tìm hiểu máy tính này nhé!

Đây là một trong số mẫu IPC hiện đại, với khả năng vận hành ổn định từ âm 20 độ C đến 70 độ C cho các dòng máy tính chuyên dụng.

Bạn nên chọn dòng máy tính công nghiệp Advantech là vì nó sở hữu thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các hệ thống tự động. Hơn nữa, máy tính này còn có khả năng chống rung sốc rất tốt, chống bụi bẩn ấn tượng. Ngoài ra, nó còn có thể liên tục hoạt động suốt 24 giờ và hỗ trợ tối đa việc nâng cấp và mở rộng phần mềm.

>> Khám phá : 5 Ưu Điểm Advantech luôn là lựa chọn hàng đầu

Shuttle – Máy tính công nghiệp hiệu suất cao lại chất lượng

may tinh cong nghiep shuttle1
Máy tính công nghiệp hiệu suất cao Shuttle

Nói về ngoại hình thì Shuttle XPC là một trong những mẫu máy tính công nghiệp hiệu suất cao nhỏ gọn nhất so với một chiếc máy tính thông thường như máy tính bàn hay máy tính xách tay. Tuy nhiên nó mang lại một sức mạnh khổng lồ phía trong.

Máy tính công nghiệp Shuttle XPC luôn được trang bị cập nhật tân tiến nhất, hiện đại nhất. Nó còn có bộ vi xử lý AMD hay Intel với hiệu năng cao.

Một điều làm nên sự khác biệt của Shuttle XPC đó là công nghệ tản nhiệt Fanless, đó thật sự là điểm nhấn đặc biệt quan trọng để máy tính duy trì được nhiệt độ làm việc và làm việc không ngừng nghỉ.

Ưu điểm lớn nhất của máy tính công nghiệp hiệu suất cao Shuttle là khả năng vận hành rất êm ái, không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. Đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn, độ linh động cao càng giúp tăng tính năng của máy tính này.

Quả thật, máy tính công nghiệp Shuttle là một trong những máy tính làm việc có hiệu suất cao hiện nay bởi nó có hệ thống linh kiện bền bỉ cùng cấu hình mạnh mẽ cho phép làm việc trong cả môi trường khắc nghiệt.

>> Khám phá : Máy tính công nghiệp dùng để làm gì?

Qua các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp về những máy tính làm việc có hiệu suất cao hiện nay, hy vọng có thể giúp các bạn hiểu hơn về máy tính công nghiệp. Quyet Thang HTD Co., Ltd/ IPC247 làm việc 24/7 luôn hỗ trợ bạn khi cần thiết!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Select Language
  ACP-1106HTT-B1-1012
  Panel PC Aaeon ứng dụng trong thông tin giải trí ACP-1106HTT-B1-1012
  ACP-1074HTT-B1-1013
  Panel PC Aaeon ứng dụng trong thông tin giải trí ACP-1074HTT-B1-1013
  aaeon ahp 1154 detail 1
  Khám phá Bảng điều khiển PC Aaeon AHP-1154 mã AHP-1154HTT-A3-1012
  May tinh nhung khong quat EPC T2285
  Máy tính nhúng không quạt EPC-T2285 mã EPC-T22853A-00Y1E
  su kien advantech
  Máy tính nhúng EPC-T2286 mã EPC-T22867A-00Y1E
  8th Gen Intel I5 8250U 6 COM 3 Display Fanless Industrial PC
  Máy tính nhúng công nghiệp hàng đầu Advantech ứng dụng cho các sân bay thông minh
  Embedded All In One PC Industrial
  Máy tính nhúng hệ số dạng nhỏ cho hệ thống thông tin sân bay
  Cincoze DC-1200 bia
  Máy tính không quạt được nhúng chắc chắn Cincoze DC-1200
  Cincoze DX-1000 ung dung
  Máy trạm nhúng chắc chắn đầu tiên của Cincoze, DX Series Cincoze DX-1000
  Cincoze DS-1102
  Máy tính công nghiệp Cincoze DS-1102 sử dụng Intel® Core i3 / i5 / i7, Ứng dụng của nó?
  Cincoze DC-1100
  Máy tính tính công nghiệp không quạt kích thước lòng bàn tay Cincoze DC-1100
  May khach mong cong nghiep Siemens ITC1500
  Máy khách mỏng công nghiệp Siemens ITC1500
  Neousys Nuvo 8240GC
  Máy tính Neousys Rugged Edge AI
  Màn hình cảm ứng công nghiệp là gì?
  Màn hình công nghiệp là gì? Những ứng dụng của màn hình công nghiệp trong sản xuất
  tu dong hoa quy trinh
  Giải pháp màn hình công nghiệp được ứng dụng nhiều ở lĩnh vực gì?