Phần mềm nhúng WISE-DeviceOn Advantech

wise paas advantech dashboard ipc247

Phần mềm nhúng WISE-DeviceOn Advantech

WISE-DeviceOn Advantech là phần mềm hỗ trợ con người vận hành và quản lý thiết bị từ xa dành cho các ứng dụng AIoT của nền công nghiệp tự động hóa. Trong các phiên bản máy vi tính công nghiệp của thương hiệu Advantech đều được trang bị WISE-DeviceOn. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem phần mềm nhúng này có gì đặc biệt nhé!

WISE DeviceOn Advantech
Phần mềm nhúng WISE-DeviceOn Advantech

Sự ra đời của phần mềm WISE-DeviceOn Advantech

Ngày nay đòi hỏi của thị trường về các sản phẩm IoT trong công nghiệp tăng nhanh kéo theo đó việc quản lý, giám sát hệ thống và kiểm tra kết quả hoạt động của hàng ngàn thiết bị được kết nối cũng tăng lên đáng kể. Điều này yêu cầu tính chính xác và độ an toàn cao cũng như hạn chế sự cố mặc dù không có sự giám sát trực tiếp của  kỹ thuật viên dịch vụ. 

Kèm theo đó, con người muốn yêu cầu quyền truy cập an toàn vào thiết bị của họ để kịp thời phát hiện và khắc phục các sự cố cũng như rút ngắn thời gian quản lý. Hiểu được nhu cầu của thị trường nên hãng Advantech đã nghiên cứu dựa trên nền tảng đám mây và cài đặt thêm phần mềm WISE-DeviceOn cho các thiết bị máy vi tính công nghiệp. 

Nhờ vậy mà con người có thể sử dụng các thiết bị trong hệ thống 1 cách nhanh chóng và kiểm soát hiệu quả sản xuất cũng như dự đoán vòng đời IPC HDD thông qua phân tích và cảnh báo sự cố tự động. Sau đó, người dùng sẽ gửi bản tự cập nhật phần mềm – cấu hình cùng chương trình cơ sở từ xa (OTA) theo một quy mô lớn nhằm bảo mật hiệu quả dữ liệu quan trọng.

Phan mem nhung WISE DeviceOn Advantech
Phần mềm nhúng WISE-DeviceOn Advantech

Triển khai IoT dưới dạng Plug-and-Play dự trên nền tảng điện toán biên 

Nền tảng điện toán biên chính hãng Advantech với những phiên bản tiêu chuẩn của phần mềm WISE-DeviceOn. Từ đó mà người dùng có thể quản lý 1 dải các thiết bị ngoại vi và phần mềm nhờ khả năng truy cập từ xa theo thời gian thực tế được thiết kế dành cho > 600 kiểu hệ thống và bo mạch. Cụ thể, chúng ta có thể hiểu quy trình và tính năng vận hành của phần mềm này như sau:

  • Quản lý tất cả các thiết bị, pần cứng và phần mềm cũng như các thiết bị ngoại vi  nên có thể mở các API dễ dàng hơn.
  • Truy cập từ xa giúp người dùng giám sát toàn bộ hệ thống dựa trên thời gian thực tế một cách tức thời và điều khiển từ xa nhằm kịp thời khắc phục mọi sự cố. 
  • Vận hành hiệu quả với các bản tự cập nhật OTA , kiểm soát hàng loạt và thiết lập Booster.

Các giải pháp sẵn sàng của WISE-PaaS Marketplace

WISE-DeviceOn Advantech cho khả năng tương thích và kết nối với tất cả các hệ thống phần cứng và vận hành dựa trên nền tảng cũng như những dịch vụ phổ biến như: đám mây public/private của WISE-PaaS, VM on-premise, Kubernetes Microsoft Azure. Vì vây nên chức năng quản lý rủi ro được cải thiện đáng kể, toàn bộ quy trình sản xuất và hoạt động hàng ngày được rút ngắn thời gian và đem lại hiệu suất tính toán cao.  Bên cạnh đó, việc trích xuất 1 lượng dữ liệu lớn sẽ mang tới giá trị kinh doanh hiệu quả kinh tế tốt hơn hẳn.

Những ứng dụng công nghiệp của WISE-DeviceOn như: DeviceOn / iEdge, DeviceOn/CommBridge và DeviceOn/ePaper hỗ trợ tích hợp đa dạng thiết bị giao thức công nghiệp, thu thập nguồn dữ liệu biên cũng như ghi nhãn kỹ thuật số tại kho hàng.

wise paas advantech dashboard ipc247
Phần mềm nhúng WISE-DeviceOn Advantech

Hiệu quả kinh tế của các thiết bị vi tính có cài đặt phần mềm WISE-DeviceOn

WISE-DeviceOn là giải pháp quản lý thiết bị theo hướng tự động hóa thông minh của lĩnh vực thương mại công nghiệp. Trong đó, DeviceOn/Kiosk + có thể quản lý nhóm, tích hợp không chạm, cập nhật tự động OTA cũng như điều hành từ xa dành cho các thiết bị ngoại vi. Sử dụng giải pháp kiosk thông minh sẽ tối ưu hóa quản lý mạng, giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành và chi phí thuê nhân công, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Phần mềm WISE-DeviceOn hiện được ứng dụng rộng rãi tại nhiều vị trí khác nhau như: giám sát an ninh ở sân bay, trong hệ thống máy tính ngân hàng, cây ATM, cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và các máy bán hàng tự động,… 

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị máy tính công nghiệp tại Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đều được tích hợp phần mềm WISE-DeviceOn Advantech.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Select Language
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x