Top 5 máy tính công nghiệp Siemens cho các máy CNC

Máy tính công nghiệp Siemens được áp dụng rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Trong đó được dùng trong các loại máy CNC. Tuy nhiên, không phải model IPC công nghiệp nào cũng có thể dùng cho lĩnh vực này. Mà chỉ một số loại nhất định mới được áp dụng? Vậy, đó là những loại  nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Máy tính Siemens Simatic IPC347E

SIEMENS SIMATIC IPC347E là một PC công nghiệp được thiết kế định dạng giá đỡ 19” (4U)
SIEMENS SIMATIC IPC347E là một PC công nghiệp được thiết kế định dạng giá đỡ 19” (4U)

Dòng sản phẩm Simatic IPC347E là model máy tính công nghiệp Siemens đầu tiên được dùng cho máy CNC. Chúng thực hiện được các công tác thu thập, quản lý dữ liệu hoặc tự động hóa quy trình để có thể thực hiện những nhiệm đo lường và cắt một cách tự động

>>> Xem thêm: Siemens Industrial IoT linh hoạt và mạnh mẽ

Dòng IPC này được thiết kế có thể hoạt động liên tục 24/24 trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Cụ thể như về nhiệt độ, độ rung, sốc hay kể cả trong môi trường nhiệt độ lên tới 40 độ C. máy được sản xuất đi kèm với hệ thống thông gió quá áp cùng bộ lọc chống bụi.

Máy tính Siemens Simatic IPC547G

Dòng sản phẩm này đạt được hiệu suất cao trong lĩnh vực hoạt động máy CNC. không chi vậy, chúng còn thích hợp để làm máy trạm, máy chủ công nghiệp rất nhỏ gọn để có thể xử lý song song một khối lượng dữ liệu lớn nhất. Nhà sản xuất Siemens đã áp dụng những cải tiến về công nghệ PC mới nhất và nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

>>> Xem thêm: Siemens Simatic IOT sử dụng linh hoạt, dễ dàng tích hợp

Dòng máy Simatic IPC547G được dùng trong những môi trường công nghiệp và dùng chúng như một máy chủ, máy trạm trong những ứng dụng về công nghiệp. Chúng đem lại hiệu suất cao nhất bao gồm mọi ứng dụng về việc xử lý hình ảnh hay những nền tảng đáng tin cậy nhất cho những hệ thống.

Máy tính Siemens Simatic IPC647E

SIMATIC-IPC647E là dòng máy tính công nghiệp Siemens hiệu suất cao được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
SIMATIC-IPC647E là dòng máy tính công nghiệp Siemens hiệu suất cao được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn

Một trong những model máy tính công nghiệp Siemens tiếp theo đó chính là Simatic IPC647. Đây là dòng máy tính được thiết kế nhỏ gọn và là giải pháp tiết kiệm không gian vẫn đảm bảo mọi tác vụ hiển thị với tốc độ rất cao.  

Máy tính được thiết kế với kích thước màn hình 19 inch. Cùng với đó là sử dụng kiến trúc bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất như: Core i7, Xeon, core i5 và Core i3. Đây là dòng PC mạnh mẽ nhất được áp dụng trong mọi ngành nghề tự động hóa trong đó có máy CNC.

Máy tính Siemens Simatic IPC847E

Simatic IPC847E chúng có khả năng mở rộng tối đa cùng cung cấp chức năng công nghiệp khác nhau. Từ đó, giúp mang đến tính khả dụng lâu dài và bảo vệ khả năng đầu tư cao giúp đảm bảo những hoạt động đáng tin cậy nhất trong mọi môi trường khắc nghiệt. Chúng được trang bị bộ xử lý Intel mới nhất có thể là Xeon, core i7, core i5, core i3. Đem tới khả năng hoạt động hiệu quả nhất trong mọi lĩnh vực.

Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC-IPC847E có khả năng mở rộng và nâng cấp các chức năng công nghiệp, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các môi trường công nghiệp
Máy tính công nghiệp Siemens SIMATIC-IPC847E có khả năng mở rộng và nâng cấp các chức năng công nghiệp, đảm bảo hoạt động đáng tin cậy trong các môi trường công nghiệp

Máy tính Siemens Simatic IPC1047

Một trong những máy tính công nghiệp Siemens dùng cho máy CNC đó chính là Simatic IPC1047. Đây là dòng máy tính cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết hoạt động của máy CNC. Với màn hình rộng lớn lên tới 19 inch cùng với đó là sẽ đáp ứng các yêu cầu về đồ họa hay tính toán một cách tối đa nhất.

>>> Xem thêm: Tự động hoá cùng với máy tính công nghiệp Siemens

Máy sử dụng RAM DDR4 lên tới 2TB và card đồ họa và GPU với hiệu suất cao nhất. Máy được thiết kế với 6 khe cắm PCle cùng bộ cấp nguồn mạnh mẽ nhất. Với cấu hình mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu và có khả năng hoạt động 24/7 để máy tạo ra những hiệu suất tốt nhất.

Ngoài những máy tính công nghiệp Siemens nêu trên thì còn rất nhiều những model khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn bất cứ model nào phù hợp với nhu cầu riêng. Để có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhất hãy liên hệ ngay với Quyet Thang HTD Co., Ltd để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.