Máy tính công nghiệp (Industrial PC) SIMATIC IPC Siemens

Simatic IPC Siemens

Máy tính công nghiệp Simatic IPC Siemens là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Siemens đưa ra rất nhiều dòng máy khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chúng đem đến rất nhiều những ưu điểm nổi bật hấp. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng máy tính này.

Giới thiệu về nguồn gốc của máy tính Simatic IPC Siemens 

ikoPh0gazdPKQr nt8moSOuZyf1rGmfsnhIq01bmUQSVxzvZZxERiD 8cC0DOhdwSwluZlgMcMAJMFk2NQXBDxdZLavxOg2khlCWJ 0o

Giới thiệu về nguồn gốc của máy tính Simatic IPC Siemens 

Hiện nay, trên thị trường các loại máy tính công nghiệp (IPC) đang phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hiện nay. Có rất nhiều các thương hiệu khác nhau và Siemens là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức và có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất lâu.

Các dòng máy của Siemens được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Có rất nhiều các model khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng trong những lĩnh vực công nghiệp.

>>> Xem thêm: Siemens Simatic IPC là gì?

Các loại máy tính Simatic IPC Siemens 

Siemens cho ra đời rất nhiều dòng máy tính công nghiệp khác nhau. Tất cả đều được ưa dùng rất nhiều. Về cơ bản chúng được chia ra làm 2 loại như sau:

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng

Loại đầu tiên đó chính là loại máy với màn hình cảm ứng. Nghĩa là dòng máy tính có một PC công nghiệp và một màn hình cảm ứng kèm theo. Với máy tính thì được thiết kế rất mạnh mẽ, cứng cáp và khả năng mở rộng vô cùng linh hoạt đem đến nhiều sự lựa chọn của người dùng. 

Máy tính màn hình cảm ứng Simatic IPC Siemens
Máy tính màn hình cảm ứng Simatic IPC Siemens

Dòng máy tính Simatic IPC Siemens chủ yếu được dùng trong lĩnh vực tự động, trong các nhà máy, hoặc các dịch vụ thông minh nhất. Nhờ sự hỗ trợ của màn hình cảm ứng mà các thao tác được xử lý nhanh gọn hơn. Người dùng dễ dàng thao tác trực tiếp thông qua màn hình và chọn những tính năng hấp dẫn. 

Máy tính công nghiệp không dùng quạt

Một trong những dòng máy tính tiếp theo đó là máy không quạt. Với dòng máy này chúng có rất nhiều các ưu điểm nổi bật hấp dẫn như:

 • Máy có thể hoạt động một cách vô cùng ổn định và liên tục 24/7.
 • Máy được hỗ trợ cấu hình cao nhất.
 • Máy được thiết kế không quạt nên không hề có tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
 • Chúng có thể hoạt động trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất từ -20 độ C đến 70 độ C.
 • Máy có thể lưu trữ theo những thời gian thực nhất.

>>> Xem thêm: Máy tính công nghiệp Siemens là gì?

Những đặc điểm nổi bật của dòng Simatic IPC Siemens

Những dòng sản phẩm nổi bật của máy tính Simatic IPC Siemens
Những dòng sản phẩm nổi bật của máy tính Simatic IPC Siemens

Dòng sản phẩm máy tính công nghiệp Simatic IPC Siemens của hãng Siemens đang là dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường. Chúng được sử dụng nhiều bởi sở hữu những đặc điểm nổi bật và hấp dẫn như:

 • Đa dạng các dòng sản phẩm với những cấu hình khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. 
 • Hầu hết mọi loại máy Simatic IPC Siemens đều dễ dàng tích hợp được những thiết bị hay công nghệ hóa tự động.
 • Hiệu suất hoạt động tối đa được sản xuất trên những PC mới nhất có thể xử lý những dữ liệu lớn hay những tác vụ phức tạp nhất.
 • Máy có độ bền vững hoạt động lâu dài, ổn định nhất ngay cả trong việc hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Giá thành của dòng sản phẩm đảm bảo cạnh tranh đem  lại rất nhiều những lợi ích về kinh tế cho người tiêu dùng.
 • Chúng hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau về công nghiệp như lĩnh vực tự động hóa, lĩnh vực hàn xì, máy móc công nghiệp….

Với những thông tin nêu trên về dòng máy tính Simatic IPC Siemens hy vọng giúp cho bạn có được những thông tin hữu nhất về thương hiệu máy tính nổi tiếng này. Nếu cần tìm hiểu nhiều thông tin hơn nữa hãy liên hệ ngay với Quyet Thang HTD Co., Ltd để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất. 

Bài viết liên quan: Tiến độ sản xuất là gì Trí tuệ nhân tạo AI Tự động hóa doanh nghiệp Tự động hóa là gì 6 Sigma là gì NG là gì Tự động hóa ngành may

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *