Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là gì?

Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P

Winmate chuyên về thiết kế giải pháp toàn diện cho các khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong môi trường đầy thách thức. Từ các giải pháp cơ học và phần cứng đến tùy chỉnh phần mềm, xác minh và xác thực. Winmate đã cho thị trường hàng loạt các dòng máy tính công nghiệp. Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là một trong những dòng máy mới được ra thị trường của thương hiệu này. Vậy Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là gì?

Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là một Box PC công nghiệp nhỏ gọn, đặc trưng, thiết kế cho tự động hóa công nghiệp, ứng dụng DIN Rail, tích hợp Intel Celeron Quad-Core. Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P hoạt động ở các vị trí nguy hiểm và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là Máy tính hộp có đường ray DIN với một loạt các tính năng được thiết kế để chịu được việc sử dụng trong công nghiệp ở các địa điểm nguy hiểm và nhiệt độ khắc nghiệt đồng thời cung cấp các giải pháp công nghệ cao giúp tăng năng suất, cải thiện độ an toàn và giảm chi phí vận hành.

Ưu điểm mà Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P mang lại

Sức mạnh xử lý đến từ Bộ xử lý Pentium N4200 của Intel cho hiệu suất cao và tiêu thụ điện năng thấp. Được chứng nhận để sử dụng ở các địa điểm Class 1, Division 2 & ATEX Zone 2 Thiết bị IBDRW100-EX-P mang lại sức mạnh xử lý trong lớp vỏ chắc chắn.
Dòng sản phẩm này có nhiều cổng Giga LAN, cổng USB 3.0, cổng USB 2.0 và cổng COM, hỗ trợ nhiều thiết bị ngoại vi tích hợp và cung cấp đầu ra ổn định, khả năng mở rộng ấn tượng và hiệu quả tối đa cho mọi hoạt động dự kiến.

Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là gì ?
Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là gì ?

>> Xem thêm : Máy tính nhúng tự động hóa ROM-DB3900

Điểm nổi bật Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P mang lại cho người dùng

Winmate bổ sung thêm các PC hộp đường sắt DIN vào dòng IBDRW100-EX-P. Được xây dựng để phục vụ như một bộ điều khiển hệ thống tự động hóa công nghiệp, một cổng thông minh cho các kịch bản IIoT đòi hỏi nhiều dữ liệu hoặc các ứng dụng tủ điều khiển khác, bộ đôi tự hào về hiệu năng cấp công nghiệp nhưng tiết kiệm điện nhờ Bộ xử lý Intel® Pentium® N4200 1.1 GHz, trở lên đến 2,5 GHz, được chứa trong một vỏ bọc mỏng, nhỏ gọn với hỗ trợ gắn thanh ray DIN và phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -20 ° C đến + 60 ° C.

Để tồn tại ở những vị trí nguy hiểm, Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là kiểu máy được chứng nhận ATEX & C1D2 chống nổ để sử dụng ở những khu vực khắc nghiệt nơi có thể tồn tại nồng độ khí dễ cháy hoặc chất lỏng dễ cháy.

Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P
Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P

Tiết kiệm điện năng, Hiệu suất cấp doanh nghiệp với CPU Intel® Pentium® Processor N4200. Được cung cấp sức mạnh bởi Bộ xử lý Intel® Pentium® N4200 1,1 GHz, lên đến 2,5 GHz, Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P được thiết kế riêng cho những người dùng đang tìm kiếm một nền tảng tiết kiệm năng lượng với mức CPU khá màn biểu diễn.

Thiết kế không quạt với phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-20 ° C đến + 60 ° C). Hệ thống làm mát thụ động tinh vi giúp loại bỏ thời gian ngừng hoạt động có thể do thiết bị có quạt dẫn đến đồng thời đảm bảo thiết bị chạy đáng tin cậy trong phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng từ -20 ° C đến + 60 ° C, cho phép hoạt động an toàn trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt.

Giải pháp gắn ray DIN, dòng Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P được thiết kế để gắn trên thanh DIN trong vỏ điều khiển. Tất cả các giao diện phong phú đều có thể truy cập được từ mặt trước của vỏ máy, giúp việc cài đặt và mọi tùy chỉnh tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.

Chứng nhận ATEX & C1D2 chống nổ (IBDRW100-EX-P), IBDRW100-EX-P DIN Rail Box PC đã được chứng nhận cho các vị trí nguy hiểm ATEX / Class 1 Division 2 (C1D2) (HazLoc). Với chứng nhận IBDRW100-EX-P DIN Rail Box PC bao gồm các mạch và các thành phần của nó sẽ không tạo ra tia lửa có thể gây cháy nổ trong môi trường dễ cháy nổ.

>> Xem thêm : Siemens Simatic IOT sử dụng linh hoạt, dễ dàng tích hợp

Để biết thêm chi tiết và giải đáp những câu hỏi thắc mắc về dòng máy tính Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P, vui lòng liên hệ số Hotline 0968 86 41 40 với Công ty Quyet Thang HTD Co., Ltd chúng tôi để biết thêm thông tin.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] >> Xem thêm : Winmate DIN Rail Box PC IBDRW100-EX-P là gì? […]

Select Language
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x