Hiển thị 1–12 của 100 kết quả

Màn hình cảm ứng công nghiệp tại IPC247

Hiện nay, các loại màn hình cảm ứng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp với nhiều mục đích khác nhau. Thiết bị đem lại nhiều lợi ích nhất định cho các doanh nghiệp, công ty,… giúp nâng cao hiệu quả làm việc và thúc đẩy doanh thu.

Màn hình cảm ứng công nghiệp là gì?

Màn hình cảm ứng công nghiệp là sự kết nối giữa con người và máy móc. Đây là loại màn hình có thể điều khiển thông qua thao tác tiếp xúc của ngón tay hoặc bút cảm ứng. Con người có thể dễ dàng thực hiện việc quản lý, kiểm soát thông tin bằng thao tác trực tiếp trên màn hình.

Giải pháp màn hình cảm ứng công nghiệp là giải pháp thành phần của màn hình cảm ứng HMI đang được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Giải pháp giúp thực hiện hiệu quả một số công đoạn liên quan đến quản lý, trình chiếu, phát hiện lỗi sai, kiểm tra thông số,… Đặc biệt, máy tính công nghiệp có thể làm việc ở điều kiện môi trường khắc nghiệt như bụi bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ cao, nguồn điện không ổn định,…

Màn hình cảm ứng công nghiệp là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trình chiếu sản phẩm, tạo sự tương tác với khách hàng, từ đó tạo ra cơ hội phát triển doanh nghiệp và gia tăng doanh thu. Ngoài ra, màn hình cho ra hình ảnh sắc nét, giúp chiến lược marketing phát huy hiệu quả tốt nhất. Chính vì thế, khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất.

Màn hình cảm ứng một thiết bị thông tin đầu vào hiển thị điện tử của hệ thống xử lý thông tin. Người dùng có thể cung cấp thông tin hoặc điều khiển chúng thông qua các cử chỉ chạm vào màn hình bằng ngón tay hoặc bằng bút cảm ứng. Màn hình cảm ứng giúp các thao tác trở nên trực quan, tăng diện tích hiển thị của thông tin thông qua lập trình sẵn hoặc đã được kích hoạt chức năng trên ứng dụng, thiết bị.

Các loại màn hình cảm ứng Aaeon
Các loại màn hình cảm ứng Aaeon

Các loại màn hình cảm ứng sử dụng tính năng đọc thay thế chữ viết tay, ảnh đồ họa, bản in và có thể hiểu được các thao tác chuyển động của ngón tay. Với sự linh hoạt và tiện lợi này, các loại màn hình cảm ứng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp để tăng tính tương tác giữa con người và máy móc. Đồng thời hỗ trợ hiệu quả một số quy trình sản xuất, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.

Các loại màn hình cảm ứng công nghiệp

Đối với lĩnh vực công nghiệp, các loại màn hình cảm ứng công nghiệp được sản xuất nhiều loại khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu công việc của từng doanh nghiệp, công ty,… Dưới đây là các loại màn hình công nghiệp mà quý khách có thể tham khảo:

Màn hình cảm ứng công nghiệp điện trở

Đây là loại màn hình cảm ứng công nghiệp đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ. Hệ thống điều khiển thao tác bằng nút bấm sang nút bấm, giúp quá trình quản lý trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Khi màn hình bị tác động, lúc này 2 lớp tương tác sẽ bắt đầu chạm vào nhau, lúc đó mạch điện sẽ được nối, cùng lúc cường độ dòng điện chạy qua mỗi lớp sẽ có sự thay đổi.

Các loại màn hình cảm ứng Simatic IPC247
Các loại màn hình cảm ứng Simatic IPC247

Tuy nhiên, ngành công nghệ vẫn luôn đổi mới, đòi hỏi loại màn hình có tác dụng cao hơn. Do đó, màn hình cảm ứng điện trở không còn là sự lựa chọn tối ưu của các nhà sản xuất.

Màn hình cảm ứng công nghiệp điện dung

Capacitive touchscreen được dịch sang tiếng Việt là màn hình cảm ứng, nó chỉ sử dụng một lớp tương tác. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý các thuộc tính điện năng của cơ thể con người để xác định vị trí trên màn hình tiếp xúc.

Màn hình sẽ thực hiện thao tác khi người sử dụng chạm nhẹ ngón tay, tuy nhiên chúng thường không thể sử dụng được với bút hoặc khi đeo găng tay. Hiện tại, màn hình cảm ứng điện dung được sử dụng khá phổ biến trên thị trường công nghệ.

Màn hình cảm ứng công nghiệp hồng ngoại

Màn hình cảm ứng công nghiệp hồng ngoại là loại màn hình phát ra các tia hồng ngoại trên bề mặt màn hình nhằm mục đích tạo ra mạng lưới ánh sáng. Do đó, nó sẽ hoạt động dựa trên công nghệ ngắt tia sáng.

Bộ dò hay cảm biến quang sẽ tìm được tọa độ của điểm tiếp xúc trên màn hình khi màn hình bị tác động. Đặc biệt loại màn hình này không sử dụng các lớp tương tác trên bề mặt nên sẽ không gặp trở ngại bởi ánh sáng. Đặc điểm này sẽ giúp màn hình hiển thị hình ảnh chân thực và sắc nét hơn.

Màn hình cảm ứng công nghiệp sóng âm thanh bề mặt 

Đây là loại màn hình cảm ứng công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay, thiết bị dựa trên hai bộ thu/phát sóng âm thanh để hoạt động. Bên cạnh đó, màn hình sử dụng bộ phản hồi được đặt trên mặt kiếng màn hình. Màn hình hoạt động dựa trên nguyên lý kiểm soát sự ngắt quãng tín hiệu hay còn gọi là sóng siêu âm.

Khi đó các loại màn hình cảm ứng sẽ gửi tín hiệu điện tử sang bộ phát sóng, bộ phát sóng sẽ tiếp tục chuyển tính hiệu sang dạng sóng đến bộ phản hồi trên màn hình. Khi có tác động của ngón tay hoặc bút trâm, bộ điều khiển sẽ xác định chính xác vị trí điểm tiếp xúc.

Điểm mạnh của màn hình cảm ứng công nghiệp

Là một công nghệ hiện đại và được ứng dụng mạnh mẽ, chắc chắn màn hình cảm ứng công nghiệp sẽ sở hữu những thế mạnh mà thiết bị thông thường không có được. Như là:

Hiệu quả hệ thống của màn hình cảm ứng công nghiệp

Màn hình cảm ứng công nghiệp Beckhoff
Màn hình cảm ứng công nghiệp Beckhoff

Tốc độ và hiệu quả đi đôi với nhau vì cái sau phụ thuộc rất nhiều vào cái trước để hoạt động chính xác. Một số điều kiện làm việc với nhịp độ nhanh đòi hỏi mức hiệu suất cao mà bàn phím và chuột truyền thống không thể cung cấp, đặc biệt nếu chúng làm việc quá sức. Đó là nơi mà màn hình cảm ứng công nghiệp trở nên tiện dụng.

Màn hình cảm ứng công nghiệp có độ tin cậy cao

Màn hình cảm ứng công nghiệp thường được sử dụng trong nhiều trường hợp nguy hiểm về thể chất khác nhau, từ xây dựng đến khu vực chiến đấu. Điều quan trọng là chúng phải luôn đáng tin cậy và việc truyền thông tin từ thiết bị này sang thiết bị khác là hoàn toàn chính xác. Trong một số trường hợp, điều này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa nhiệm vụ thành công và không thành công.

Màn hình cảm ứng công nghiệp hoạt động bền bỉ

Màn hình cảm ứng công nghiệp có nhiều lớp với ánh sáng hồng ngoại để nâng cao khả năng hiển thị. Chúng cũng được trang bị vỏ kính hạn chế chắc chắn để bảo vệ các lớp cơ học bên trong của thiết bị khỏi xử lý thô, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chất lỏng và thức ăn bị đổ, rơi mạnh và rung động mạnh.

Các biện pháp bảo vệ chống lại những trường hợp này có nghĩa là các thiết bị này có thể xử lý bất kỳ loại môi trường làm việc nào. Từ sự hối hả và nhộn nhịp của ngành bán lẻ và ngành công nghiệp game đến các đơn vị vận chuyển hàng hóa quân sự và các công trường xây dựng khắc nghiệt.

Màn hình cảm ứng công nghiệp hoạt động tốc độ cao

Tốc độ là một phần rất lớn của độ tin cậy và khả năng thích ứng của hệ thống. Bạn sẽ có thể có nhiều ứng dụng và chức năng chạy đồng thời mà không bị lag, đóng băng hoặc làm chậm các hoạt động và chức năng của hệ thống.

Sử dụng năng lượng thấp

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc sử dụng màn hình cảm ứng công nghiệp cao cho bất kỳ ngành nào bạn làm việc là chúng tiêu thụ rất ít năng lượng cho dù có bao nhiêu ứng dụng đang mở và chạy cùng lúc mà không ảnh hưởng đến mức hiệu suất tối đa.

Màn hình cảm ứng công nghiệp
Màn hình cảm ứng công nghiệp

Điều này có nghĩa là các thiết bị này có thể tồn tại trong thời gian dài mà không cần phải sạc thường xuyên. Chúng cũng được trang bị thời lượng pin kéo dài và đưa ra các cảnh báo nâng cao để cho bạn biết khi nào mức pin sắp tới mức nghiêm trọng và thiết bị cần được sạc.

Dễ dàng cài đặt

Việc cài đặt các màn hình cảm ứng công nghiệp rất đơn giản đến mức ngay cả những người có trình độ công nghệ cao nhất trong lực lượng lao động của bạn cũng có thể làm được. Tương tự như máy tính văn phòng và máy tính gia đình cá nhân, màn hình máy tính công nghiệp di động không mất nhiều thời gian để cài đặt và thiết lập. Và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc vì bạn sẽ không phải gọi một kỹ thuật viên máy tính để làm điều đó.

Diện tích không gian nhỏ và tính di động mạnh

Máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng cung cấp khả năng điều hướng và tiếp cận trực tiếp thông qua điều khiển cảm ứng vật lý. Do đó loại bỏ sự cần thiết của bàn phím và chuột máy tính truyền thống. Điều này làm cho màn hình cảm ứng tiết kiệm hơn nhiều về không gian và dễ vận chuyển hơn.

Nhiều ngành công nghiệp mà màn hình cảm ứng hữu ích nhất lại cực kỳ hạn chế về diện tích. Chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và các ngành đòi hỏi khắt khe, có nhịp độ nhanh khác. Không có phần cứng bổ sung và tốn không gian làm cho màn hình cảm ứng trở thành một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời cho những môi trường này.

Bảo trì dễ dàng

Màn hình cảm ứng dễ làm sạch và khử trùng hơn nhiều trong nhiều trường hợp, đặc biệt là chống nước và bụi do màn hình phẳng được bịt kín. Điều này thực sự quan trọng trong các môi trường như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế khác.

Tính năng tự phục vụ

Nhiều doanh nghiệp, cơ sở tận dụng ki-ốt màn hình cảm ứng công nghiệp tự phục vụ để đẩy nhanh tốc độ phục vụ. Ngày nay, việc mua vé xem phim, truy cập thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn và in ảnh đều có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả tại các ki-ốt màn hình cảm ứng. Do đó doanh nghiệp không cần phải thuê, đào tạo và trả lương cho nhân viên.

Lợi ích của màn hình cảm ứng công nghiệp

Màn hình cảm ứng dễ sử dụng, con người có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mà không cần trải qua khóa huấn luyện. Hơn thế, Màn hình cảm ứng công nghiệp có tính tiện ích cao giúp tăng hiệu suất công việc. Dưới đây là một số lợi ích của màn hình cảm ứng công nghiệp:

Man hinh cam ung cong nghiep san xuat
Man hinh cam ung cong nghiep san xuat do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Đáp ứng thông số kỹ thuật công nghiệp 4.0

Màn hình công nghiệp sở hữu các thông số kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Với lối thiết kế hiện đại, thông minh, chúng sở hữu vỏ bọc để bảo vệ các thành phần bên trong khỏi tác động từ bên ngoài. Hiện nay, giải màn hình cảm ứng công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, thực phẩm và đồ uống,… Các thông số kỹ thuật sẵn sàng phát hiện lỗi sai và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Tiết kiệm thời gian và tăng tuổi thọ

Khi bạn sử dụng màn hình thương mại cho các ứng dụng công nghiệp, chúng có thể sẽ bị lỗi trong khoảng thời gian nào đó. Chính vì vậy, quá trình sẽ tạm ngừng hoạt động cho đến khi màn hình được thay thế hoặc sửa chữa. Do đó, giải pháp màn hình cảm ứng công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia. Loại màn hình này sẽ tránh được các vấn đề tốn kém hay giảm tổn thất do thời gian chết của hệ thống.

Với lối thiết hiện đại, đạt tiêu chuẩn công nghiệp, màn hình sẵn sàng hoạt động 24/7 và chạy ổn định trong điều kiện khắc nghiệt. Bên cạnh đó, việc sở hữu thông số kỹ thuật cao cũng giúp sản phẩm tăng tuổi thọ, lên đến 50.000 giờ. Ngoài ra, quý khách có thể tùy chọn lắp đặt linh hoạt và cũng dễ dàng cài đặt cho các tình huống sử dụng khác nhau.

Man hinh cam ung cong nghiep RTC
Man hinh cam ung cong nghiep RTC do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Độ cảm ứng cao

Màn hình cảm ứng có thể đạt đến mức điểm ảnh và độ chính xác tương đối cao. Bên cạnh đó, độ phân giải của màn hình được đánh giá cao, sẵn sàng trình chiếu hình ảnh sắc nét, sinh động. Hơn thế màn hình cảm ứng sử dụng cảm biến áp suất, do đó quý khách có thể chạm vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Thậm chí ngay cả khi đeo găng tay, các bạn cũng có thể chạm vào màn hình, độ nhạy lúc này vẫn đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt, quý khách có thể sử dụng tính năng nhận dạng bằng chữ viết tay.

Tiêu chí lựa chọn máy tính màn hình cảm ứng công nghiệp

Máy tính màn hình cảm ứng công nghiệp đã được ứng dụng ở nhiều cơ sở sản xuất, đặc biệt là các công ty thực phẩm, dược phẩm, sản xuất thiết bị công nghệ cao. Song song với đó, nhu cầu về thiết bị cũng ngày càng lớn và các công ty phân phối cũng đang cải tiến từng ngày để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Tuy nhiên việc lựa chọn thiết bị phù hợp lại là vấn đề khác, hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để giúp doanh nghiệp “gỡ rối” dưới đây.

Ứng dụng màn hình cảm ứng công nghiệp
Ứng dụng màn hình cảm ứng công nghiệp
  • Xem xét khoảng nhiệt độ hoạt động của máy: Thông thường, máy tính công nghiệp sẽ có khoảng hoạt động từ -25 đến 60 độ C. Tuy nhiên nếu nhà máy yêu cầu máy tính chịu được nhiệt độ cao hay thấp hơn (ví dụ như gần nguồn nhiệt một xưởng đúc kim loại) thì nên xem xét kỹ khoảng nhiệt độ hoạt động ghi trên thiết bị.
  • Xem xét hiệu suất máy tính: Doanh nghiệp nên dựa trên các thông số kỹ thuật của máy, lựa chọn loại máy có cấu hình, tốc độ xử lý của CPU,… phù hợp với khả năng tài chính và mục đích sản xuất của doanh nghiệp.
  • Tìm đến hỗ trợ tư vấn: Đối với những người không chuyên, việc xem xét các thông số và lựa chọn thiết bị phù hợp thường gây khó khăn. Tuy nhiên những nơi phân phối sẽ luôn có bộ phận tư vấn, vì vậy doanh nghiệp thường chỉ cần nói yêu cầu và đặc điểm của nhà máy, sau đó nhân viên tư vấn sẽ đưa ra đề xuất thích hợp.

Giải pháp màn hình công nghiệp tùy chỉnh

Màn hình công nghiệp có nhiều dòng khác nhau và chúng thường được sử dụng cho những môi trường mà màn hình thông thường không đáp ứng được. Dưới đây là một số lĩnh vực ứng dụng phổ biến:

Màn hình công nghiệp chính xác cao để hiển thị bản đồ và dữ liệu địa lý

Các nhà sản xuất cung cấp nhiều loại màn hình cho các ứng dụng về địa lý, bản đồ, quy hoạch thành phố và hậu cần để hiển thị các tài liệu bản đồ địa lý và dữ liệu GIS. Có một mô hình cho tất cả các nhu cầu, với các điểm mạnh về chất lượng, độ phân giải và màn hình hiển thị bền màu.

Cụ thể, màn hình có được độ ổn định góc nhìn tuyệt vời nhờ sử dụng công nghệ bảng điều khiển tiên tiến. Điều này đảm bảo một cái nhìn rõ ràng từ mọi góc độ. Bên cạnh đó, thiết bị còn có bề mặt với lớp phủ chống phản chiếu, giúp bảo vệ đáng kể cho đôi mắt của bạn.

Nhờ phạm vi làm mờ lớn của màn hình, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh tối ưu khi nhìn vào màn hình trong môi trường tối hoặc trong điều kiện ánh sáng thay đổi.

Màn hình chuyên nghiệp và các giải pháp giám sát video (VSS / CCTV)

Màn hình và các sản phẩm khác được sử dụng trong giám sát video cần phải bền và đáng tin cậy, và duy trì những phẩm chất này trong suốt quá trình sử dụng 24/7. Các giải pháp màn hình công nghiệp tự hào có chất lượng hình ảnh tuyệt vời và độ tin cậy cao, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong các hệ thống an ninh video (VSS / CCTV).

Đó là lý do tại sao danh mục đầu tư của các nhà sản xuất cung cấp giải pháp phù hợp cho bất kỳ ứng dụng nào: từ màn hình giải mã IP tích hợp giải mã phần cứng và cài đặt linh hoạt với hộp giải mã IP đến màn hình kỹ thuật số và màn hình tương tự với chức năng tối ưu hóa hình ảnh.

Giải pháp màn hình trong giám sát

Giải pháp màn hình công nghiệp đáng tin cậy cho bảng điều khiển và trung tâm điều khiển

Từ quản lý vận tải, thông qua các trung tâm hậu cần và nhà máy công nghiệp đến kiểm soát truy cập, giải pháp màn hình công nghiệp cung cấp hỗ trợ giám sát chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực sử dụng.

Bảng điều khiển yêu cầu màn hình ổn định, cũng có thể được sử dụng mà không gặp vấn đề gì ngay cả khi bạn xem chúng trong thời gian dài hơn hoặc sử dụng chúng 24/7. Điều này được thể hiện qua thời gian bảo hành và thời gian sử dụng dài. Đồng nghĩa với việc bạn có thể được hưởng lợi từ sự an toàn tuyệt đối khi đầu tư.

Sử dụng trong kiểm tra, kiểm soát quy trình và tự động hóa quy trình

Các mô hình giải pháp màn hình công nghiệp cung cấp độ tin cậy cao, mạnh mẽ và một loạt các chức năng cần thiết để sử dụng trong các phòng sản xuất và nhà máy. Bạn có thể chọn giữa các kiểu dáng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và lĩnh vực ứng dụng của bạn.

Giải pháp màn hình công nghiệp được tối ưu hóa cho mục đích sử dụng công nghiệp, được phát triển để sử dụng 24/7 và có thời gian bảo hành thường là 2 năm. Để chúng có thể hoạt động hoàn hảo ngay cả trong môi trường khó khăn, vỏ màn hình có lỗ thông gió và các nút được bịt kín để chất lỏng và bụi không thể thấm vào chúng.

Màn hình công nghiệp trong tự động hóa quy trình sản xuất

Bởi vì các yêu cầu đặt trên màn hình trong lĩnh vực tự động hóa rất khác nhau, các mô hình màn hình công nghiệp cũng có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau. Bao gồm tiêu chuẩn (có đế), giá treo VESA (không có đế), khung máy, giá treo bảng điều khiển và giá đỡ. Bạn cũng có thể chọn kích thước màn hình từ 10 “đến 19”.

Màn hình giám sát với chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Các màn hình công nghiệp giám sát có được độ ổn định góc nhìn tuyệt vời từ việc sử dụng công nghệ bảng điều khiển tiên tiến. Điều này đảm bảo một cái nhìn rõ ràng từ mọi góc độ. Giải pháp màn hình công nghiệp tự hào với bề mặt có lớp phủ chống phản xạ, giúp bảo vệ đáng kể cho đôi mắt của bạn.

Nhờ phạm vi làm mờ lớn của màn hình, độ sáng màn hình có thể được điều chỉnh tối ưu khi nhìn vào màn hình trong môi trường tối hoặc trong điều kiện ánh sáng thay đổi.

Trong ứng dụng này, thiết bị sẽ trở nên hoàn hảo để giám sát mạng lưới giao thông, nhà máy điện, trung tâm hậu cần, khu vực tiếp tân, nhà máy công nghiệp, điểm giám sát hoặc trung tâm báo động.

Các giải pháp màn hình đáng tin cậy để sử dụng trong vận chuyển

Với nhiều thiết bị kỹ thuật được sử dụng trong vận chuyển, các màn hình phải đáp ứng các yêu cầu rất cụ thể. Như là độ chính xác của màu sắc, độ phân giải cao, độ bền và độ tin cậy là đặc biệt quan trọng.

Xe nâng không người lái AGV và giải pháp tự động hóa trong nhà kho

Màn hình công nghiệp trong vận chuyển

Giải pháp màn hình công nghiệp bao gồm các mô hình đặc biệt, hoàn toàn phù hợp để sử dụng trên cầu tàu hoặc bảng điều khiển, ngay cả khi hoạt động 24/7. Chúng hoạt động mà không bị gián đoạn và có thể hiển thị nội dung của các ứng dụng khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước của chúng và nơi chúng được sử dụng, giúp bạn tiết kiệm không gian và cho phép bạn hưởng lợi từ sự linh hoạt tối đa.

Bạn nên chọn mua giải pháp màn hình công nghiệp tại đơn vị như thế nào?

Cho dù bạn đang sử dụng màn hình trong ngành ô tô, chăm sóc sức khỏe hay bán lẻ, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng màn hình chất lượng và đảm bảo lợi ích để hỗ trợ các yêu cầu cụ thể. Vậy nên bạn cần lưu ý chọn những đơn vị phân phối đảm bảo những yếu tố sau:

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu

Hầu hết các màn hình công nghiệp sẽ trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt với vật liệu chất lượng cao để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên, có một số màn hình được phân loại ở cấp độ thấp hơn do số lượng điểm ảnh chết hoặc sáng, khớp khô và hơn thế nữa. Do đó, khi mua màn hình công nghiệp, điều quan trọng cần nhớ là chỉ có nhà phân phối chính thức mới có thể đảm bảo nguồn hàng và chất lượng.

Đảm bảo về giá bán

Việc tìm nguồn cung cấp màn hình công nghiệp từ một nhà phân phối hoặc đại lý chính thức và có uy tín không chỉ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hỗ trợ được cung cấp. Mà bên cạnh đó còn có thể đảm bảo rằng bạn đang đạt được mức giá thương mại tốt nhất.

IPC247 là địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp màn hình công nghiệp

Đảm bảo về thời gian giao hàng

Các nhà sản xuất cần giữ thời gian giao hàng càng ngắn càng tốt và đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải mua màn hình của bạn thông qua đối tác cung cấp bên thứ ba để có thể linh hoạt trong việc giữ hàng. Bạn nên chọn nguồn từ nhà cung cấp có năng lực tài chính và linh hoạt, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh và có lợi cho cả nhà cung cấp và khách hàng.

Giải pháp màn hình cảm ứng công nghiệp chỉ là một thành phần nhỏ trong cấu tạo của của một hệ thống màn hình kỹ thuật. Vậy nên điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ quy trình đằng sau quá trình sản xuất. Khi chọn màn hình nào phù hợp nhất với bạn và màn hình nào hỗ trợ một chức năng hoặc yêu cầu cụ thể, bạn phải tính đến các yếu tố như giá cả và chất lượng. Không quên các chi tiết nhỏ hơn của quá trình như tính liên tục của nguồn cung cấp và thời gian bán hàng.

Và tất cả những yếu tố chúng tôi vừa kể trên đều được CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG đáp ứng một cách hoàn hảo nhất!

Quý khách có nhu cầu mua các loại màn hình cảm ứng có thể liên hệ Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng, số Hotline: 0968 864 140. Đây là một trong những đơn vị kinh doanh các sản phẩm công nghệ uy tín và chất lượng nhất hiện nay.