Tìm hiểu về máy tính nhúng

Hệ thống máy tính nhúng có nhiều tên gọi (Box PC, Gateway , Controller, Industrial PC , v.v.), khi chúng ta nói về “máy tính nhúng”, chúng ta đề cập đến một PC độc lập được sử dụng như một phần của bất kỳ hệ thống lớn nào.

Có nhiều loại máy tính nhúng khác nhau, từ máy tính hộp công nghiệp chắc chắn đến máy tính bảng điều khiển, máy tính mini, máy chủ rackmount công nghiệp, máy tính trên xe và cổng IoT.

369
Hệ thống nhúng là một hệ thống máy tính

Máy tính công nghiệp Cincoze – Hệ thống nhúng chắc chắn

Chắc chắn, không có quạt và mở rộng theo mô-đun. Được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt.

Máy tính nhúng công nghiệp là máy tính được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp, với độ tin cậy cao và khả năng mở rộng cao để phù hợp hơn với các môi trường hoạt động khắc nghiệt. Mang lại hiệu suất tuyệt vời và tăng hiệu suất của nhiều khối lượng công việc, bao gồm kiểm soát quy trình công nghiệp, xử lý hình ảnh và phân tích, thu thập dữ liệu và tăng tốc tính toán.

Máy Tính Nhúng nhỏ gọn, triển khai dễ dàng và bảo trì dễ dàng

Máy tính nhúng không quạt sử dụng vỏ hợp kim nhôm để tản nhiệt ra ngoài không khí nhằm tránh vấn đề quá nhiệt. Và thiết kế không quạt giúp không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động 24/7 trong các môi trường khắc nghiệt.

Hệ thống nhúng là một hệ thống máy tính 

Máy tính nhúng được thiết kế với thân máy mỏng, gắn chặt vào tủ, hỗ trợ tùy chỉnh nhiều mô-đun và mở rộng I / O, hỗ trợ điều khiển và giám sát từ xa. Chúng mang lại hiệu suất đáng tin cậy và ổn định trong các môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như cơ sở sản xuất, sàn nhà kho, xe nâng và các phương tiện khác cho hoạt động 7x24h.

Máy tính được thiết kế tản nhiệt không quạt: thiết kế không quạt và không gây tiếng ồn, kết cấu vật liệu hợp kim nhôm, nâng cao hiệu quả tản nhiệt.

 Máy tính công nghiệp được thiết kế cho các mục đích sử dụng cụ thể trong các lĩnh vực khác nhau như ô tô, hàng không vũ trụ, hàng hải, dầu khí, khai thác và sản xuất.

Ngày nay, máy tính công nghiệp được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào từng ngành. Ví dụ, trong ngành công nghiệp ô tô, máy tính công nghiệp được sử dụng cho công việc thiết kế và kỹ thuật, kiểm tra và kiểm tra chất lượng, quản lý sản xuất và quản lý đội xe. Trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, chúng được sử dụng cho công việc thiết kế, mô phỏng và mô hình hóa, kỹ thuật và tích hợp hệ thống, bảo trì và sửa chữa máy bay cũng như các hoạt động bay.

Máy tính công nghiệp là hệ thống máy tính chắc chắn được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp vì chúng có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như mức độ sốc cao, …

Máy tính công nghiệp bền bỉ của chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam có bộ vi xử lý hiệu suất cao với các thành phần tiêu thụ điện năng thấp. Chúng có khả năng hoạt động với 100% tải CPU trong khi hoạt động trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -25 ℃ đến 70 ℃ cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. 

Ngoài ra, các máy tính nhúng bền bỉ của ipc247 phân phối trên toàn quốc có các mô-đun mở rộng linh hoạt cho phép bạn bổ sung các chức năng I / O dành riêng cho ngành công nghiệp cho nhu cầu giải pháp của bạn.

Dòng máy tính công nghiệp thông minh và đáng tin cậy để giảm thời gian chết trong môi trường công nghiệp và khắc nghiệt

Máy Tính Công Nghiệp Là Gì Và Vai Trò Của Nó Đối Với Máy Tính Công Nghiệp?

Máy tính công nghiệp là một loại hệ thống máy tính cụ thể được thiết kế để quản lý nhiều loại khối lượng công việc trong nhà máy và công nghiệp để tự động hóa máy móc, thiết bị sản xuất và robot tự động thời đại mới. 

máy tính công nghiệp là  khả năng hoạt động với độ tin cậy cao trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất.

Hầu hết các máy tính công nghiệp đều chia sẻ các khái niệm thiết kế chắc chắn sử dụng    công nghệ làm mát không dùng quạt , kết nối không dây để loại bỏ các bộ phận chuyển động và khả năng chống lại một số mức độ xâm nhập của bụi và nước. 

máy tính công nghiệp được các nhà máy tin tưởng sử dụng để xử lý một cách an toàn quá trình sản xuất và lắp ráp tự động.

ngành công nghiệp sản xuất ô tô đã được hưởng lợi rất nhiều từ sự phát triển của máy tính công nghiệp do mức độ tự động hóa cần thiết. 

Kiosk tương tác có thể được tìm thấy trong siêu thị địa phương của bạn, các doanh nghiệp lớn và thậm chí trong các khu vực làm thủ tục tại sân bay. 

Kích  thước nhỏ gọn và các tính năng chắc chắn được thiết kế để chịu đựng sự khắc nghiệt của các  môi trường ngoài trời khác nhau  , nơi không có sự giám sát liên tục. 

Máy tính công nghiệp đang được tích hợp nhiều khả năng tự động hóa hơn để đảm bảo chất lượng và độ chính xác hơn nữa của các bộ phận.

Máy tính nhúng chúng được sử dụng ở đâu?

Điều này tạo ra một quy trình sản xuất hiệu quả hơn và hiệu quả hơn và giảm số lượng sản phẩm lỗi từ việc đưa ra thị trường , tạo ra giá trị và  năng suất tốt hơn  cho sản xuất.  

Máy tính công nghiệp  cũng đã được  thiết kế để triển khai trên xe trong các điều kiện nhỏ gọn khó khăn như giao thông công cộng và An ninh và Giám sát  

143
Máy tính nhúng

Tính chất khắc nghiệt của khai thác hầm lò đòi hỏi máy tính được thiết kế đặc biệt có thể chịu được các điều kiện khắt khe như bụi, nhiệt độ rộng và rung động. Máy tính công nghiệp cực kỳ mạnh mẽ và  có thể hoạt động trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt nhất. Khai thác dưới lòng đất 

máy tính công nghiệp siêu bền có thể được tùy chỉnh để có khả năng chống bụi và chống nước hoàn toàn để có hiệu quả như nhau trong các ứng dụng quân sự khác nhau.   

các  máy tính công nghiệp chống thấm nước được xếp hạng  IP 65/67   và  cung cấp các đầu nối M12 mạnh mẽ khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng mà bụi bẩn có thể gây hại cho các chức năng bên trong của máy tính.

Máy tính công nghiệp ipc247 được chế tạo bằng nhôm ép đùn và kim loại nặng đạt được một vỏ bọc chắc chắn cực kỳ kín khí. Nhôm ép đùn rất bền, chống gỉ và chống ăn mòn, cũng như có tính dẫn điện cao, không bắt lửa và không từ tính.

Máy Tính Nhúng Chắc Chắn, Không Quạt Cho Công Nghiệp 4.0 Và Tự Động Hóa Nhà Máy

Các ứng dụng bao gồm robot công nghiệp, tự động hóa nhà máy, quốc phòng, hàng hải, giám sát, thành phố thông minh, v.v.

Máy tính công nghiệp tiếp tuyến cung cấp độ tin cậy và hiệu suất, rất quan trọng để hoạt động trong môi trường 24/7. 

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt có kích thước siêu nhỏ gọn phù hợp với một loạt các ứng dụng công nghiệp trên thị trường, chẳng hạn như POS, Kiosk, ATM, Máy chủ mỏng, máy trạm không ổ đĩa, tự động hóa tòa nhà, màn hình dự án cho cửa hàng bách hóa và siêu thị, màn hình xe buýt du lịch và hơn thế nữa.

Máy tính nhúng công nghiệp không quạt
Máy tính nhúng công nghiệp không quạt

Phù hợp với nhiều ứng dụng

Thị trường của chúng tôi bao gồm biển báo kỹ thuật số, giám sát trong xe, quản lý đội xe, hiển thị thông tin hành khách, ANPR, tự động hóa tòa nhà và tự động hóa nhà máy.

Máy tính nhúng công nghiệp (Embedded computer) là một phần thiết yếu của công nghệ tự động hóa, Các lĩnh vực ứng dụng điển hình là xử lý hình ảnh và video, vận hành và điều khiển máy móc và nhà máy, robot, phân tích và lưu trữ . 

Máy tính nhúng là nền tảng máy tính được xây dựng có mục đích, được thiết kế cho một nhiệm vụ cụ thể, do phần mềm điều khiển. Các ứng dụng của máy tính nhúng có thể bao gồm từ Tự động hóa công nghiệp, Biển báo kỹ thuật số, Xe tự hành, đến Khám phá không gian, v.v.

Máy tính nhúng là các thiết bị cứng vì các trường hợp sử dụng của chúng có xu hướng chủ yếu ở trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt đầy thách thức, chẳng hạn như nhiệt độ khắc nghiệt, rung, sốc, bụi và độ ẩm.

Máy tính nhúng cung cấp một giải pháp thay thế thông minh cho tự động hóa dựa trên PLC (Bộ điều khiển logic lập trình), vì kiến ​​trúc x86 của máy tính nhúng cho phép tích hợp bất kỳ phần mềm dựa trên Windows hoặc Linux nào có khả năng kiểm soát và quản lý các tác vụ phức tạp hơn thông qua chương trình.

Máy tính nhúng là thiết bị có mục đích và chuyên dụng được xây dựng từ đầu để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể. 

Máy tính nhúng có thiết kế chắc chắn, phần lớn. Chúng thường không có quạt – một điểm khác biệt hoàn toàn so với máy tính để bàn hoặc máy tính công nghiệp thông thường. Máy tính nhúng thường được tìm thấy nhiều nhất khi hoạt động trong các ứng dụng khắc nghiệt hoặc gồ ghề, đôi khi trong môi trường nơi nhiệt độ có thể giảm xuống -40 ° C hoặc thấp hơn, hoặc tăng lên cao hơn + 80 ° C hoặc hơn. Và nhu cầu về nhiệt độ không chỉ phụ thuộc vào thời tiết – máy tính nhúng có thể được đặt sâu bên trong khung kim loại, do đó được chôn sâu bên trong một bộ phận máy móc đang vận hành, nơi lưu lượng không khí ở mức tối thiểu. Việc không có quạt tích hợp trong máy tính có vẻ giống như một tính năng thiết kế kỳ quặc, nhưng có một phương pháp đằng sau sự điên rồ. Trong môi trường công nghiệp thường có nhiều bụi bẩn, có lẽ hơi ẩm hoặc các hạt trong không khí có thể ảnh hưởng đến các thành phần bên trong của máy tính nhúng. Quạt sẽ hút bụi và vật chất dạng hạt này và phủ bên trong PC bằng vật liệu có thể gây nguy hiểm cho hoạt động của nó. Để giải quyết vấn đề này, vỏ ngoài bằng nhôm của máy tính nhúng

Một điểm cộng bổ sung của thiết kế không quạt này là nó loại bỏ được vấn đề của các bộ phận chuyển động – một trong những nguyên nhân chính gây ra hỏng hóc và các yêu cầu bảo trì trong các ứng dụng công nghiệp. vỏ ngoài bằng nhôm của máy tính nhúng thiết kế không quạt này là nó loại bỏ được vấn đề của các bộ phận chuyển động – một trong những nguyên nhân chính gây ra hỏng hóc và các yêu cầu bảo trì trong các ứng dụng công nghiệp.

Chúng tôi có sẵn nhiều loại máy tính nhúng trên trang web ipc247.com của mình và truy cập vào nhiều hơn nữa thông qua các mối quan hệ lâu đời với các nhà sản xuất toàn cầu, những người đang đi đầu trong lĩnh vực thiết kế máy tính nhúng.

Để biết thêm thông tin hoặc để trò chuyện về dự án máy tính nhúng tiếp theo của bạn, vui lòng liên hệ theo số (028) 71 097 868 hoặc nhấp vào đây để gửi câu hỏi cho chúng tôi .

Máy tính bảng điều khiển công nghiệp Touch Think được thiết kế với bảng điều khiển tương tác giữa người và máy tính đơn giản, tự nhiên và dễ sử dụng, tích hợp cảm ứng và điều khiển, đồng thời cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của người vận hành.

Máy tính bảng điều khiển công nghiệp được thiết kế ngoại hình của toàn bộ bảng điều khiển PC tuân theo các nguyên tắc mang đến khả năng tương tác vượt trội, trải nghiệm thao tác thuận tiện và thoải mái cho người dùng.

Máy tính bảng điều khiển công nghiệp sử dụng thiết kế vỏ hợp kim nhôm có độ bền cao, với khả năng chống cháy nổ, chống thấm nước, chống bụi, chống từ tính, chống mài mòn, chống tĩnh điện sẽ không bị phai mờ trong một thời gian dài…

Máy tính không quạt được nhúng chắc chắn

Máy tính công nghiệp tất cả trong một công nghiệp có độ ổn định cao và hỗ trợ hoạt động 24/7 của thiết bị không bị gián đoạn.

Độ ổn định cao: áp dụng cấu trúc bố trí bo mạch chủ công nghiệp và chống va đập để đảm bảo độ ổn định cao của nó.

Máy tính bảng công nghiệp sử dụng thiết kế không quạt và sử dụng một khối nhôm hình vây có diện tích lớn để tản nhiệt, ít tiêu thụ điện năng và tiếng ồn hơn.

Bên cạnh đó, máy tính bảng còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dệt may với dây chuyền sản xuất thông minh, quản lý sản xuất MES, v.v.

Máy tính bảng điều khiển cảm ứng không quạt công nghiệp được sử dụng như một hệ thống điều khiển có lợi cho quá trình sản xuất tự động và tiết kiệm lao động, thiết kế trực tuyến và dây chuyền lắp ráp tự động, để thực hiện một loạt các chức năng như cấp liệu tự động. Khi đó có thể rút ngắn chu kỳ sản xuất sản phẩm, giúp doanh nghiệp thực hiện giao hàng nhanh chóng, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Máy tính mini công nghiệp không quạt i3 i5 i7

Máy tính công nghiệp mini bền này được thiết kế với các thành phần cấp công nghiệp để hoạt động đáng tin cậy 7/24 trong các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như máy CNC, máy cắt, cơ sở sản xuất, sàn nhà kho và các thiết bị đầu cuối thương mại ngoài trời.

Máy tính bảng điều khiển cảm ứng công nghiệp Touch Think với màn hình điện trở, điện dung dự án hoặc không cảm ứng. Được sản xuất bằng vật liệu hợp kim Aluminium toàn bộ, mặt trước chống bụi và chống nước IP65. Thích hợp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, chẳng hạn như công nghiệp, ki-ốt, biển báo kỹ thuật số, ATM, sòng bạc, v.v., người dùng dễ dàng kết nối và cài đặt.

Máy tính bảng điều khiển công nghiệp này, không giống như các máy tính tiêu dùng cần nhiều sự chăm sóc để bảo vệ nó không bị hư hại trước các điều kiện môi trường khắc nghiệt. PC panel công nghiệp chống thấm nước và chống bụi được xếp hạng IP65 thích hợp cho các thiết bị trong nhà và ngoài trời với hiệu suất hoàn hảo.

Máy tính bảng công nghiệp tất cả trong một công nghiệp sẽ thể hiện những ưu điểm trong ứng dụng của các thiết bị hàng hải.

Máy tính mini công nghiệp không quạt
Máy tính mini công nghiệp không quạt

Máy tính bảng công nghiệp chạy Windows 10

Máy tính bảng công nghiệp là giải pháp mạnh mẽ và nhỏ gọn và là giải pháp thay thế di động cho máy tính công nghiệp . Cho dù trong ngành công nghiệp, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hay ngoài trời, máy tính bảng của chúng tôi rất đáng tin cậy và được sản xuất cho nhiều mục đích khác nhau.

Chống va đập và rung động và nhà ở thích hợp là rất cần thiết, cả trong các ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Nhờ tính di động và dễ dàng mang theo, máy tính bảng công nghiệp là người bạn đồng hành hoàn hảo cho một số bước sản xuất trong ngành.

Ngoài ra, bảo trì máy móc, kiểm soát sản xuất và hậu cần là những lĩnh vực có thể sử dụng máy tính bảng công nghiệp. Các giải pháp sáng tạo luôn được đánh giá cao, đặc biệt là trong sản xuất. Máy tính bảng công nghiệp có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo, vì chúng có thể giúp bạn vận hành máy móc và thiết bị.

Cho dù trong công nghiệp, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hay ngoài trời, máy tính bảng của chúng tôi phù hợp với nhiều mục đích khác nhau và đáng tin cậy.

Máy tính bảng điều khiển Touch Think được thiết kế và sản xuất bằng vỏ công nghiệp chắc chắn, cấu trúc chống va đập, để đáp ứng môi trường rung động trong quá trình sản xuất , bảo vệ thân máy trong khi duy trì hoạt động bình thường của nó.

Máy tính bảng điều khiển Touch Think sử dụng bo mạch chủ cấp công nghiệp tự phát triển, cung cấp năng lượng thấp hoạt động liên tục 24/7 trong thời gian dài.

Hệ thống ổn định và hỗ trợ 99% phần mềm của ngành. Hỗ trợ đa chức năng như plug-and-play, tự động reset, phù hợp với xu thế phát triển tích hợp tự động hóa sản xuất công nghiệp, đối phó với các tình huống đột ngột do mất điện. Dễ thao tác và sử dụng.

Sản phẩm ứng dụng: Máy tính công nghiệp được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế dải chống thấm nước. Tấm nền phẳng đáp ứng tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP65, ngăn chặn hiệu quả các giọt nước và bụi xâm nhập, có khả năng chống cháy, chống nổ, chống rung và chống nhiễu tốt hơn và phù hợp với các kịch bản ứng dụng của kho thông minh đa cảm biến.Cung cấp lựa chọn linh hoạt cho các yêu cầu chức năng khác nhau trong kho.

Đồng thời, máy tính bảng công nghiệp có thể được kết nối với kho bảo quản để đặt video giám sát, kiểm soát ra vào và các thiết bị cảnh báo an ninh khác, và khi trạng thái không bảo trì (khẩn cấp) vào kho, nó sẽ phát ra báo động.

Dựa trên yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lựa chọn hệ điều hành, tất cả đều có lợi thế của chúng, tùy thuộc vào lĩnh vực ứng dụng. Cả Windows 7 và Windows 10 đều có thể được chọn. Ngoài ra, cũng có các phiên bản đa ngôn ngữ . Theo tùy chọn, chúng tôi cũng cung cấp hệ điều hành Linux .

máy tính bảng công nghiệp
máy tính bảng công nghiệp

Phân phối đại diện máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng, máy tính màn cảm ứng

Liên hệ với các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của IPC247 để tìm hiểu về cấu hình máy tính công nghiệp tốt nhất cho việc triển khai cụ thể của bạn.

Là nhà tích hợp hệ thống hàng đầu, tập trung vào sản xuất và phân phối máy tính công nghiệp chất lượng cao và các thành phần máy tính công nghiệp như máy tính bảng, máy tính nhúng, màn hình công nghiệp, máy tính bo mạch đơn, cung cấp dài hạn cho bo mạch chủ công nghiệp và bo mạch nhúng. Kể từ khi thành lập, Công ty Quyết Thắng đã thành công được công nhận về các thiết kế sáng tạo và sự hài lòng vượt trội của khách hàng.

Cho dù bạn làm việc trong lĩnh vực an ninh, quân sự, tự động hóa nhà máy, giao thông vận tải hay bất kỳ thị trường công nghiệp nào khác, IPC247 có thể cung cấp giải pháp điện toán công nghiệp tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu chính xác trong các dự án của bạn.

Máy tính bảng điều khiển mạnh mẽ của chúng tôi là giao thiếp trực quan & chức năng của mọi ứng dụng trong máy móc & nhà máy. Máy tính bảng của chúng tôi kết hợp các công nghệ cảm ứng hiện đại với sức mạnh tính toán linh hoạt. Kiến trúc CPU có thể mở rộng, Nâng cấp thuận tiện và dễ dàng.

Mua Máy Tính Công Nghiệp
Mua Máy Tính Công Nghiệp

Nhà cung cấp Máy tính cấp công nghiệp hàng đầu Chất lượng cao và giá tốt. Liên hệ chúng tôi! Nhận báo giá. Cửa ngõ cho nhà máy lọc dầu, trạm biến áp, sản xuất, thủy điện và xây dựng….

Phân phối máy tính công nghiệp, màn hình cảm ứng, máy tính màn cảm ứng. Taicenn, Cincoze, Aaeon, Advantech… tại Việt Nam, Bảo hành chính hãng 12 tháng, đầy đủ CO, CQ. Giao hàng miễn phí.

Liên hệ chúng tôi Gọi cho chúng tôi qua số: 096 886 41 40 Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]