Sửa chữa máy tính công nghiệp

Sua chua may tinh cong nghiep

Máy tính công nghiệp được sử dụng với công suất liên tục 24/7 ở những nhà máy, phân xưởng có áp suất không đồng đều. Tuy được chế tạo để chịu được môi trường khắc nghiệt như vậy nhưng trong quá trình sử dụng lâu dài máy tính cũng cần phải bảo trì, sửa chữa. Quyet Thang HTD Co. với quá trình làm việc lâu năm trong ngành sẽ đưa ra những giải pháp sửa chữa máy tính nhanh chóng.

Sửa chữa máy tính công nghiệp với máy tính văn phòng có gì khác nhau

Sua chua may tinh cong nghiep main
Sua chua may tinh cong nghiep main do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Máy tính công nghiệp là hệ thống máy tính được vận hành đặc biệt nên sẽ có các chức năng từng phần tương tự như một chiếc máy tính văn phòng bình thường. Tuy nhiên, với máy tính công nghiệp sẽ khác ở phần ổ cứng so với máy tính văn phòng. Nên việc sửa chữa máy tính công nghiệp sẽ khác nhau ở phần cứng.

Đầu tiên là ổ CPU của máy tính công nghiệp không hề có quạt so với máy tính văn phòng vì sử dụng công nghệ cao cho phép nhiệt tỏa ra bên ngoài qua lớp vỏ CPU. Máy tính công nghiệp được thiết kế không quạt nhằm hạn chế rủi ro gây ra do bụi bặm hay độ ẩm- nguyên nhân làm rò rỉ các vi mạch có trong máy tính. Nhờ vậy mà sẽ giúp gia tăng độ bền và nâng cao tuổi thọ cho máy tính công nghiệp.

Các loại máy tính công nghiệp dù được thiết kế khá đặc biệt nhưng trong quá trình làm việc trong môi trường quá khắc nghiệt như vậy nếu không được bảo hành và bảo trì định kỳ sẽ làm máy móc bên trong xuống cấp và hư hỏng làm tổn thất nhiều làm gia tăng chi phí hơn so với việc bảo dưỡng định kỳ.

Quy trình sửa chữa máy tính công nghiệp

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, thu thập, kiểm tra tình trạng lỗi
Bước 2: Báo cáo tình trạng lỗi, lập kế hoạch sửa chữa và bảng báo giá cho khách hàng.
Bước 3: Vệ sinh linh kiện máy tính, bắt đầu tiến hành sửa chữa
Bước 4: Sau khi sửa chữa thì đo đạc, hiệu chuẩn và tiến hành thử tải
Bước 5: Báo cáo cho khách hàng về kết quả sửa chữa, tiến hành giao sản phẩm và nghiệm thu.

Việc sửa chữa máy tính công nghiệp sẽ bao gồm các giai đoạn sau: Sửa chữa phần cứng, hệ điều hành, phần mềm điều khiển, driver, phần mềm,…

Ngoài ra còn tư vấn nâng cấp máy tính công nghiệp phù hợp với thiết bị hiện tại như nâng cấp về cấu hình, tích hợp thêm thiết bị hoặc chức năng, nâng cao tốc độ xử lý và kết nối mở rộng, nâng cấp mới máy tính công nghiệp sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Sửa chữa phần cứng máy tính

Sua chua may tinh cong nghiep phan cung
Sua chua may tinh cong nghiep phan cung do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Chúng tôi sẽ vệ sinh phần cứng từ mainboard, bôi kem tản nhiệt làm mát cho CPU, lau chùi RAM, vệ sinh sạch sẽ cho case máy tính. Lau chùi chuột, bàn phím và màn hình sạch sẽ bằng dụng cụ vệ sinh PC chuyên nghiệp.

Cuối cùng sẽ kiểm tra và kết nối các jack với thiết bị ngoại vi của máy tính, kết nối với hệ thống mạng Lan, chia sẻ cho máy in trong văn phòng và công ty nhanh chóng.

Sửa chữa phần mềm máy tính

Đầu tiên là dọn rác, tối ưu hệ điều hành Windows Server, Windows XP, Windows 7, Windows 10, Linux… Diệt toàn bộ virus trên máy và cập nhật các gói bảo mật giúp máy tính của bạn được bảo vệ. Đối với những máy tính bị lỗi Windows hoặc tốc độ chậm chạp sẽ cài đặt lại Windows.

Sửa chữa hệ thống mạng máy tính công nghiệp

Tiến hành kiểm tra và thay thế phần dây mạng, jack kết nối, switch, router và các thiết bị mạng khác. Tối ưu vị trí và cân bằng tải kết nối wifi trong các khu sản xuất.

Sua chua may tinh cong nghiep mang
Sua chua may tinh cong nghiep mang do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

 

Bạn cần làm gì để sử dụng máy tính công nghiệp bền hơn

Bạn nên thường xuyên kiểm tra quạt tản nhiệt hoặc kem giải nhiệt của máy tính để giúp các linh kiện thoát nhiệt tốt hơn. Đồng thời giúp cho nhiệt độ của CPU được thoát nhanh hơn, làm gia tăng tuổi thọ của CPU.

Cần lưu ý phải sử dụng nguồn điện đúng quy định của nhà sản xuất. Nguồn điện cần phải ổn định, không bị nhiễu và không có sóng hài cao. Yêu cầu nối mass vỏ máy để tránh trường hợp bị điện giật gây nguy hiểm. Lưu ý để máy ở nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao và độ ẩm quá cao.

Báo giá về sản phẩm tại đây!

unnamed 2
Sửa chữa máy tính công nghiệp

 

Dịch vụ sửa chữa máy tính công nghiệp

Nếu quý khách đang cần một đơn vị chuyên nghiệp đến sửa chữa máy tính công nghiệp định kỳ và xử lý nhanh các sự cố xảy ra bất cứ lúc nào hãy liên hệ với Quyet Thang HTD Co,Ltd theo thông tin dưới đây.

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy tính công nghiệp của nhiều hãng sản xuất lớn như: Kontron, Advantech, Adlink, Proface,… Quyet Thang HTD Co,Ltd nhận sửa chữa PC trên toàn quốc: đối với khách hàng ở xa thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc thông qua các nhà xe vận chuyển đến chúng tôi. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi có giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành 3 – 6 tháng. Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm trực tiếp sửa chữa, quý khách có thể an tâm về chất lượng sửa chữa máy tính công nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn có nguồn linh kiện chính hãng đảm bảo độ bền nên sẽ đáp ứng nhanh về thời gian sửa chữa cho quý khách.

Như vậy, trên đây Quyet Thang HTD Co,Ltd vừa giới thiệu tới dịch vụ sửa chữa máy tính công nghiệp. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về quy trình sửa chữa PC. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Phát triển công nghệ cao Quyết Thắng chính là cơ sở uy tín để bạn lựa chọn dịch vụ khi có nhu cầu.

Ngoài sửa chữa máy tính công nghiệp chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa khác như: sửa chữa về Biến tần, sửa chữa Servo, sửa chữa biến tần ABB, sửa chữa màn hình HMI, sửa chữa bo mạch,….

Hotline
Sửa chữa máy tính công nghiệp

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *