Tìm hiểu về màn hình công nghiệp

Màn hình công nghiệp (Display industrial)

PC Panel, Chống thấm nước IP65 / 66, Có thể đọc được dưới ánh nắng mặt trời.

Hệ thống hiển thị công nghiệp cung cấp nhiều loại màn hình đáng tin cậy từ 5,7 “đến 55” bao gồm màn hình LCD, bảng màn hình cảm ứng, màn hình ngoài trời và …

Màn hình công nghiệp của chúng tôi có độ bền cao và lý tưởng cho mọi loại môi trường khắc nghiệt. Chúng được thiết kế để đáng tin cậy, linh hoạt và không hỏng hóc.

Màn hình công nghiệp
Màn hình công nghiệp

Chúng tôi cung cấp sự lựa chọn màn hình công nghiệp LCD và màn hình cảm ứng lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi có một dòng ấn tượng với hơn 75 màn hình hiển thị công nghiệp lớn có kích thước lên đến 75 inch. 

Màn hình LCD công nghiệp cung cấp nhiều ưu điểm hơn so với màn hình thương mại. Quan trọng nhất, chúng chắc chắn hơn màn hình tiêu dùng! Màn hình công nghiệp của chúng tôi có khả năng chống sốc và chống rung cao hơn. Hơn nữa, sử dụng các tùy chọn nhiệt độ hoạt động rộng rãi của chúng tôi trong điều kiện khí hậu đầy thách thức.

Bạn sẽ tìm thấy màn hình LCD 21,5 ”và màn hình cảm ứng công nghiệp lớn của chúng tôi trong một loạt các ngành công nghiệp. Điều này bao gồm vận chuyển khối lượng lớn , các phòng phẫu thuật . Hơn nữa, trên tàu , trong các phương tiện quân sự , hệ thống kiểm tra đường ống , hệ thống điều khiển công nghiệp và ki-ốt. Tương tự như vậy, các màn hình video lớn có trong máy bay, xe đẩy y tế , hệ thống định vị, biển báo thông tin, hệ thống y tế từ xa và điện báo , và dầu khí . Ngoài ra, chúng được triển khai trong các trạm mặt đất của máy bay không người lái và UAV , biển báo kỹ thuật số ngoài trời ,nhà máy chế biến thực phẩm , sân vận động thể thao và hệ thống phát lại video tức thì , đua xe ô tô , công viên giải trí , quán bar, nhà hàng, sân trong và hơn thế nữa.

Màn hình LCD công nghiệp
Màn hình LCD công nghiệp

Màn hình hiển thị công nghiệp Industrial Display Monitor 

Màn hình hiển thị Công nghiệp của chúng tôi là sản phẩm lý tưởng cho những trường hợp mà bạn muốn có những ưu điểm của màn hình cảm ứng Panel PC – chống phá hoại, chống thấm nước

Màn hình cảm ứng công nghiệp tiếp tục hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Màn hình cảm ứng màn hình công nghiệp hiển thị sử dụng ngoài trời trong nhà

Chúng tôi cung cấp nhiều loại màn hình cảm ứng chống bụi và chống thấm nước chắc chắn để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, hoàn hảo cho việc sử dụng màn hình công nghiệp hoặc thương mại.

Màn hình công nghiệp Touch Think lý tưởng cho hầu hết các  nhu cầu công nghiệp, thương mại, KIOSK, an ninh, hàng hải, quân sự và các ứng dụng xe cộ.

Về độ bền, bảng điều khiển cảm ứng PC này sử dụng cấu trúc hợp kim nhôm, sử dụng màn hình cảm ứng LCD công nghiệp; Mặt trước liền mạch hoàn toàn vừa vặn và có lớp bảo vệ chống bụi và chống thấm IP65 phía trước cho các ứng dụng khắc nghiệt. Hơn nữa, máy tính bảng điều khiển này đã được kiểm tra đủ điều kiện về chất lượng nhiệt độ và độ ẩm không đổi. Thiết kế hoàn toàn kín, đồng thời có các lỗ tản nhiệt ở nắp sau để tản nhiệt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Màn hình hiển thị công nghiệp
Màn hình hiển thị công nghiệp

Hệ Thống Hiển Thị Công Nghiệp Là Gì?

màn hình cấp công nghiệp đều có màn hình chắc chắn với khung hoặc khung có độ bền cao.

Các nhà sản xuất đảm bảo rằng bên ngoài màn hình của họ đủ cứng để chịu được việc sử dụng liên tục và các tác nhân môi trường khắc nghiệt, đặc biệt là khi thiết bị sẽ được lắp đặt ngoài trời.

các doanh nghiệp và lĩnh vực khác mà hệ thống hiển thị công nghiệp được sử dụng phổ biến: 

  • Y tế & Làm đẹp
  • Dụng cụ chính xác
  • Điện tử dân dụng
  • Chuyển tiền công khai
  • Dự án năng lượng
  • Thiết bị điện
  • Máy móc
  • Tự động hóa

Màn hình IP65 công nghiệp là màn hình chất lượng cao thường được sử dụng ở các môi trường ngoài trời. Nó cũng được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng nhúng.

Các giao diện được hỗ trợ bởi màn hình công nghiệp này bao gồm VGA, DVI và HDMI. Hơn nữa, hầu hết các màn hình IP65 công nghiệp đều có sẵn ở các kích thước 15 ”và 19”.

Màn hình gắn bảng có các kích thước khác nhau, từ 6,5 ”đến 21,5”. Những màn hình hiển thị công nghiệp này rất tốt cho các ứng dụng cần màn hình nhúng.

Màn hình khung mở có nhiều kích cỡ, bắt đầu từ 6,5 ”đến 21,5”. Những màn hình này lý tưởng để sử dụng trong các ki-ốt, máy ATM và các hệ thống hiển thị công nghiệp tương tự.

Màn hình cong ngày càng trở nên phổ biến trong rất nhiều ngành công nghiệp và doanh nghiệp.

Màn hình cảm ứng phẳng có kích thước lên đến 32 inch. Màn hình nói chung là lý tưởng cho các không gian văn phòng hiện đại và các cơ sở kinh doanh. Điều này phần lớn nhờ vào giao diện hiện đại của màn hình cảm ứng phẳng.

Hệ thống hiển thị công nghiệp
Hệ thống hiển thị công nghiệp

Máy tính bảng công nghiệp Màn hình cảm ứng 

Nó được thiết kế đặc biệt cho nhiều môi trường phức tạp.Thiết kế mỏng ở góc hẹp, khung vật liệu hợp kim nhôm, thiết kế mặt trước hình vòng cung độ dày 10mm, tinh tế và an toàn, độ cứng màn hình cao, không dễ trầy xước. Bảng có khả năng chống va đập mạnh. dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau. Mặt trước phẳng hoàn toàn liền mạch, chống bụi và chống thấm nước đạt chuẩn IP65, chúng tuân thủ quy trình công nghiệp 

Tính năng màn hình cảm ứng công nghiệp Touch Think

Độ dày bảng điều khiển phía trước 10mm, chống va đập mạnh, dễ bảo trì và phù hợp hơn với các môi trường và ứng dụng khắc nghiệt.

 IP65 chống nước và chống bụi cho bảng điều khiển phía trước; chống bụi cho toàn bộ PC.

EMC chống nhiễu điện từ. Bảng điều khiển công nghiệp PC phù hợp cho các môi trường phức tạp đa tín hiệu.

•  Nhiệt độ làm việc cho máy tính bảng tất cả trong một công nghiệp: -10 ~ 60 ° C, Touch Think hỗ trợ dịch vụ tùy chỉnh nhiệt độ rộng.

•  CPU Celeron Quad-core J1900, chạy nhanh và mượt mà trong các ứng dụng công nghiệp.

•  Vật liệu tản nhiệt bằng hợp kim nhôm, tiêu thụ điện năng thấp và tiết kiệm năng lượng.

•  Hỗ trợ 365 ngày * 24 giờ trong thời gian dài chạy dưới mọi điều kiện thời tiết.

•  Giao diện hiển thị: hỗ trợ hiển thị kép đồng bộ / hiển thị kép không đồng bộ (VGA + HDMI).

•  Máy tính công nghiệp hỗ trợ nhiều dịch vụ tùy biến về mô-đun chức năng.

Màn hình LCD công nghiệp Touch Think được chế tạo bằng vỏ hợp kim nhôm và cung cấp nhiệt độ hoạt động từ -20 ° C đến + 70 ° C. Có sẵn cho HĐH Windows, Android và Linux và được thiết kế với các linh kiện điện tử cấp công nghiệp hiệu suất cao và cung cấp nhiều loại đầu vào như HDMI, VGA, RJ45 và các cổng mở rộng khác cho tùy chọn. Màn hình công nghiệp dễ lắp đặt và vận hành, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Màn hình màn hình cảm ứng công nghiệp Touch Think Cung cấp nhiều cổng cho các yêu cầu khác nhau và hỗ trợ mở rộng I / O.

Máy tính bảng điều khiển cảm ứng không quạt công nghiệp và máy tính bảng điều khiển cảm ứng của chúng tôi có thể phù hợp với các môi trường và ứng dụng khác nhau của khách hàng như Giao diện người máy (HMI), SCADA, điều khiển quy trình, tự động hóa nhà máy, điều khiển tòa nhà và các ứng dụng tự động hóa gia đình.

Máy tính bảng không quạt công nghiệp tiết kiệm điện hỗ trợ bộ xử lý lõi tứ Intel Celeron J1900 2.0GHz,Nó cũng hỗ trợ hệ điều hành nhúng Microsoft Windows 7 và Windows 8. Máy tính bảng công nghiệp phù hợp với nhiều loại ứng dụng công nghiệp và thương mại trên thị trường, chẳng hạn như POS, Kiosk , giao thông vận tải và hệ thống tự động hóa tòa nhà.

Màn Hình Bảng Hiệu Kỹ Thuật Số

Khi nói đến quảng cáo kỹ thuật số ngoài nhà (DOOH), màn hình bảng hiệu kỹ thuật số là lựa chọn tốt nhất của bạn. Loại  hệ thống màn hình công nghiệp  này được thiết kế đặc biệt để sử dụng ngoài trời và có màn hình và bảng hiển thị cực kỳ bền.

Hầu hết các biển báo kỹ thuật số đều có các tùy chọn cho một chân đế linh hoạt. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được gắn lên tường mà không cần giá đỡ. Hơn nữa, bảng hiệu kỹ thuật số có sẵn với kích thước lên đến 55 inch.

Màn hình chắc chắn và khung máy chất lượng cao góp phần rất lớn vào độ bền và độ bền của màn hình. Màn hình có tính năng này có tuổi thọ cao và có thể chịu được việc sử dụng lặp đi lặp lại hàng ngày. Chúng cũng có thể chống lại việc xử lý thô bạo. Chọn loại màn hình này nếu bạn mong đợi có nhiều người sử dụng hệ thống màn hình công nghiệp của bạn  hàng ngày.

Màn hình công nghiệp & Màn hình cảm ứng

Các màn hình công nghiệp sử dụng màn hình phẳng LCD mới nhất và không chỉ có sẵn trong màn hình cảm ứng đa điểm điện dung chiếu mà còn cả màn hình cảm ứng điện trở. Chúng phù hợp với các môi trường và ứng dụng khắc nghiệt, ví dụ, làm việc như màn hình giám sát với chức năng cảm ứng trong các phòng điều khiển của nhà máy.

Màn hình và màn hình LCD công nghiệp khung mở, gắn bảng, chống nước, giá đỡ và treo tường bền bỉ, có tuổi thọ cao ở cả hai biến thể cảm ứng và không cảm ứng.

Màn hình công nghiệp độ sáng cao Cincoze phù hợp với nhiều loại hình công nghiệp ngoài trời và các ứng dụng thương mại trên thị trường, chẳng hạn như POS, Kiosk và các hệ thống tự động hóa tòa nhà.

màn hình cảm ứng công nghiệp
màn hình cảm ứng công nghiệp

HMI Display Giải Pháp Cho Giao Thông Vận Tải

IPC247 cung cấp nhiều lựa chọn màn hình Công nghiệp phù hợp với nhu cầu hiển thị của bạn với nhiều kích cỡ, độ phân giải, độ sáng và công nghệ cảm ứng.

Cung cấp một loạt các màn hình công nghiệp 6,5 “đến 24” hỗ trợ bảng điều khiển LED / LCD có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời từ 300nits đến 1000nits, màn hình cảm ứng RS-232 và USB tùy chọn, đầu vào nguồn DC dải rộng 9 đến 36V và khung bezel phía trước tuân thủ IP65 .

Màn hình cảm ứng công nghiệp là loại Màn hình cảm ứng bảng điều khiển cảm ứng công nghiệp độc lập, chắc chắn và máy tính màn hình cảm ứng công nghiệp với Giao diện máy người (HMI), để giám sát và tự động hóa màn hình trong các môi trường đặc biệt khắc nghiệt.

Bảng điều khiển công nghiệp PC

 ( Industrial Panel PC) được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp ,  Giao thông thông minh, Trong đó cẩu tháp, là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến nhất trên các công trường xây dựng, là thiết bị không thể thiếu để vận chuyển các vật liệu thô nặng như thanh thép, dầm gỗ, bê tông, ống thép, v.v.

Bảng điều khiển công nghiệp PC sử dụng trong cẩu tháp

Làm thế nào để đảm bảo hệ số sử dụng an toàn của cần trục tháp là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều nhà sản xuất và dự án kỹ thuật cần trục tháp. Vì vậy, cải tiến hệ thống giám sát an toàn của cần trục tháp là một trong những cách quan trọng, hệ thống giám sát an toàn cần trục tháp chủ yếu bao gồm cảm biến độ nghiêng hai trục, mô-đun giao tiếp GPS / GPRS, cảm biến hướng gió, cảm biến độ cao, cảm biến phương vị, cảm biến biên độ, cảm biến trọng lượng, camera HD và thiết bị hiển thị cảm ứng. Trong số đó, cảm ứng PC bảng điều khiển tất cả trong một, là thiết bị cốt lõi trực quan nhất kết nối phòng vận hành trên cao và mặt đất, đóng vai trò quan trọng trong hệ thống an toàn của cần trục tháp.

Màn hình công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp, bao gồm mặt kính trước được bảo vệ IP65 chống chói, dễ lau chùi và chống xước . Các màn hình cảm ứng công nghiệp có khả năng hoạt động trong ngành của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu công nghiệp khắc nghiệt nhất liên quan đến phạm vi nhiệt độ vận hành, rung và sốc.

Industrial Display
Industrial Display

Màn hình công nghiệp được thiết kế cho các ứng dụng mà độ tin cậy là quan trọng. chẳng hạn như trong công nghiệp và máy công cụ. Chúng sẵn sàng hoạt động 24/7, lên đến 100.000 giờ

Máy tính màn hình cảm ứng tích hợp lớp vỏ chắc chắn với viền kim loại , nhôm hoặc thép phía trước để đạt xếp hạng IP về khả năng chống thấm nước cao, chống bụi, v.v.

Chúng tôi thiết kế, xây dựng và hỗ trợ các giải pháp máy tính công nghiệp

Công ty phát triển công nghệ cao Quyết Thắng , nhà cung cấp giải pháp và tích hợp máy tính công nghiệp hàng đầu, giới thiệu máy tính bảng điều khiển không quạt bằng thép không gỉ , 15 “và 17” của Cesipc được thiết kế cho ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm hoặc hóa chất . Thiết kế an toàn, ưu điểm không quạt & không ồn ào, và vỏ chống thấm nước IP66 / NEMA4X giữ cho toàn bộ hệ thống bảng điều khiển hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy trong môi trường khắc nghiệt, chống lại các mối nguy bao gồm bụi, bẩn, nước, dầu và hóa chất.

Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng giải pháp Pc Panel công nghiệp cho bất kỳ ngành công nghiệp hoặc ứng dụng nào. 

Các sản phẩm tại ipc247 đều được bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu có lỗi kỹ thuật trong vòng 24 giờ, hoặc IPC 247 sẽ có các sản phẩm thay thế để khách hàng sử dụng trong thời gian bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Màn hình công nghiệp với giá tốt nhất tại ipc247

Nhà cung cấp Máy tính cấp công nghiệp hàng đầu Chất lượng cao và giá tốt. Liên hệ chúng tôi! Nhận báo giá.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0968864140 và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được màn hình công nghiệp phù hợp nhất.