Hiển thị 1–12 của 56 kết quả

Với sự phát triển của khoa học – công nghệ, máy tính công nghiệp đã ra đời hỗ trợ cho các hệ thống dây chuyền sản xuất, tự động hóa cho ngành công nghiệp. Hiện nay, máy tính công nghiệp có nhiều dòng, sản phẩm khác nhau, trong đó có máy tính công nghiệp Cincoze. Máy tính công nghiệp Cincoze đang dần trở nên phổ biến trong ngành với nhiều ưu thế vượt trội.

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp Cincoze cho ngành công nghiệp

Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu đôi nét về nhà cung cấp Cincoze. Nhà cung cấp Cincoze chuyên cung cấp các hệ thống trong lĩnh vực Điện toán công nghiệp. Cincoze chuyên thiết kế, sản xuất và sáng tạo các sản phẩm kỹ thuật cao để đáp ứng thị trường ứng dụng công nghiệp khó tính.

Về mảng máy tính công nghiệp, Cincoze là nhà sản xuất chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống máy tính công nghiệp, tập trung vào 2 dòng sản phẩm điện toán chính là không quạt và hiển thị.

Máy tính công nghiệp cincoze - lựa chọn hàng đầu ngành công nghiệp
Máy tính công nghiệp cincoze – lựa chọn hàng đầu

Điểm thu hút của nhà cung cấp Cincoze tạo ra 2 dòng máy với tên gọi khác là: pha lê –  máy tính không quạt và kim cương – máy tính hiển thị.

Mỗi dòng sản phẩm của Cincoze lại có nhiều loại khác nhau. Hệ thống máy tính công nghiệp không quạt gồm 3 loại: Hiệu suất vượt trội (Diamond S), Hiệu quả năng lượng (Diamond E) và Kích thước nhỏ gọn (Diamond C). Để có một giải pháp chắc chắn, đáng tin cậy và toàn diện cho các môi trường công nghiệp quan trọng, thì không có giải pháp nào tốt hơn Diamond của Cincoze.

Hệ thống máy tính Cincoze hiển thị cũng gồm 3 loại: Bảng điều khiển chuyển đổi PC( Crystal VP), Màn hình cảm ứng chuyển đổi (Crystal VM) và Module hệ thống hiển thị (Module CDS). Crystal là phương pháp linh hoạt, tất cả trong một công nghiệp và đa chức năng, đa ứng dụng.

 

Sự phát triển của máy tính Cincoze cho ngành công nghiệp

Sự phát triển của cuộc cách mạng – công nghệ 4.0 hiện nay gắn liền với sự ra đời của các thiết bị điện tử thông minh. Không nằm ngoài xu thế đó, máy tính công nghiệp Cincoze đang có dự định sáng tạo ra máy tính có thiết kế cảm ứng với 2 loại khác nhau, đó là màn hình cảm ứng (Industrial Panel PC) và cảm ứng công nghiệp (Industrial Touch Monitor), cũng khá giống với một số dòng máy tính công nghiệp khác trên thị trường.

máy tính công nghiệp Cincoze
máy tính công nghiệp Cincoze

Hệ thống sản phẩm của Cincoze được quản lý bởi hệ thống quản trị doanh nghiệp, Cincoze cung cấp dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm kéo dài và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường.

Máy tính công nghiệp Cincoze là một sản phẩm công nghiệp của nhà cung cấp Cincoze ở Đài Loan, có nhiều văn phòng đại diện ở nhiều nước trên thế giới. Cho chúng ta thấy đây là hãng máy tính công nghiệp có uy tín, chất lượng trên thị trường.

Vì vậy, khách hàng có thể an tâm để chọn lựa mẫu máy tính Cincoze phù hợp với giá cả và mục đích sử dụng của mình.

Phân loại máy tính công nghiệp Cincoze cho ngành công nghiệp

Máy tính công nghiệp không quạt

Máy tính công nghiệp không quạt Cincoze là một trong 2 dòng sản phẩm nổi bật của nhà cung cấp này. Máy tính không quạt này có cấu trúc tương tự như các loại máy tính công nghiệp khác. Máy tính không quạt Cincoze được thiết kế khá  hiện đại với hệ thống 6/7 Generation Intel Core i3/i5/i7 High Performance, Modular and Expandable Rugged Embedded. Máy tính này có khả năng hoạt động 24/7 trong môi trường khắc nghiệt, khí hậu không thuận lợi, shock,…

Lựa chọn máy tính công nghiệp Cincoze
Lựa chọn máy tính công nghiệp Cincoze

Máy tính không quạt của hãng Cincoze cũng là điểm nổi trội khi có thể hạn chế rủi ro bụi bẩn hoặc độ ẩm rò rỉ vào các vi mạch bên trong, nâng cao tuổi thọ và độ bền cho máy. Ổ CPU không được trang bị quạt, tuy nhiên, máy tính này được chế tạo trên nền công nghệ cao nên cho phép tỏa nhiệt tỏa ra bên ngoài qua lớp vỏ CPU.

Hệ thống bộ nhớ Cincoze với dung lượng hàng trăm GB cùng với việc sử dụng hàng loạt chip có thể mang lại tốc độ cao nhất. Hệ điều hành của máy cũng tương tự với các hệ điều hành khác.

Máy tính công nghiệp hiển thị Cincoze phù hợp cho ngành công nghiệp

Máy tính công nghiệp Cincoze hiển thị cũng là sản phẩm của máy tính công nghiệp Cincoze. Máy tính công nghiệp có đầy đủ cấu tạo và chức năng giống như máy tính công nghiệp không quạt. Tuy nhiên, máy tính công nghiệp Cincoze hiển thị vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như  khả năng chống thấm nước và góc nhìn tuyệt vời với các yêu cầu độ sáng khác nhau. Điều này, khiến cho người sử dụng cảm thấy có thích thú khi lựa chọn.

Ứng dụng của máy tính công nghiệp Cincoze cho ngành công nghiệp

Cũng giống như các dòng máy tính công nghiệp khác, máy tính công nghiệp Cincoze có ứng dụng tương tự. Nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp: hệ thống tự động hóa nhà máy( automation factory), trạm thu phí giao thông, trạm quan trắc môi trường và khí hậu,.. Máy tính công nghiệp cũng có khả năng kết hợp giám sát và dự đoán lỗi thông minh từ xa, hỗ trợ quản lý hệ thống quản lý một cách dễ dàng, giảm thiểu thời gian dừng hoạt động,…

Có thể khẳng định, máy tính Cincoze là sự lựa chọn đáng chờ đợi trong chuỗi danh sách máy tính công nghiệp trong ngành công nghiệp.

Nếu bạn cần hỗ trợ về bất cứ sản phẩm máy tính công nghiệp nào của Cincoze, hãy liên hệ ngay IPC247 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!