Giải pháp trí tuệ nhân tạo Ei-A100

Giải pháp trí tuệ nhân tạo E0-A100

Hiện nay, trí tuệ nhân tạo ngày càng phát triển và nó được vận dụng trong nhiều lĩnh vực. Trong bài viết lần này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp được sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Đó là giải pháp trí tuệ nhân tạo Ei-A100. Nào ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp này. Chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Những điều bạn cần biết về giải pháp trí tuệ nhân tạo Ei-A100

Những thiết bị được sở hữu trí tuệ nhân tạo hiện nay đang được sự quan tâm từ mọi lĩnh vực. Tuy chỉ là máy móc nhưng nó có thể thay thế cho con người một phần nào đó. Thiết bị hôm nay IPC247 muốn giới thiệu đến bạn là Ei-A100 cùng với những giải pháp mà nó mang lại. Sau đây sẽ là những điều cần biết về giải pháp của hệ thống Ei-A100.

Hệ thống suy luận Ei-A100 đáp ứng năng lực xử lý thông tin lớn để phát triển các mô hình AI
Hệ thống suy luận Ei-A100 đáp ứng năng lực xử lý thông tin lớn để phát triển các mô hình AI

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Ei-A100 là một hệ thống suy luận Edge AI của trình phát biển hiệu Ultra HD. Nó được trang bị bộ xử lý Intel Atom E3950, Movidius Myriad X VPU và  NVIDIA GeForce. Chiếc máy suy luận Ei-A100 này được cung cấp công cụ đồ họa GT 1030 để giúp tăng tốc suy luận học sâu.

Hệ thống suy luận Ei-A100 không chỉ hỗ trợ bốn màn hình HDMI độc lập mà còn có thể phát lại có độ phân giải lên đến 4K với tần số 30HZ. Mà nó còn  hỗ trợ nội dung video đơn lẻ ở chế độ phát lại 4K với 60HZ qua cổng HDMI 2.0.

Có thể nói Ei-A100 là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đa màn hình. Hoạt động dựa trên AI trong các cửa hàng. Thậm chí nó còn được sử dụng ở các sân vận động, hành lang khách sạn hay những nhà hàng và các không gian công cộng khác.

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Ei-A100

Trí tuệ nhân tạo (AI) hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong lĩnh vực này đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Nhiều doanh nghiệp cũng đã và đang sử dụng các sản phẩm trí tuệ nhân tạo. Với mục đích tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê nhân công.

Hệ thống suy luận Ei-A100 được tích hợp sẵn Intel Atom E3950 và Intel Movidius Myriad. Nó sử dụng đồ họa NVIDIA GeForce GT 1030. Và nó còn tích hợp để phát lại siêu HD vô cùng mới mẻ và hiện đại. Đồng thời thiết bị suy luận này cũng hỗ trợ bộ công cụ Intel OpenVINO.

Ei-A100 được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại
Ei-A100 được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Ngoài ra thiết bị còn được hỗ trợ bốn đầu ra HDMI độc lập với nhau. Nó còn có dự trữ TPM 2.0 cho ứng dụng bảo mật. Hơn thế thiết bị có tích hợp phần mềm quản lý nội dung biển báo. Cùng với đó là đầu phát biển báo công suất thấp và không quạt. Ei-A100 là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đa màn hình dựa trên AI. Hoạt động ở trong các cửa hàng và một số nơi khác.

Ưu điểm về giải pháp trí tuệ nhân tạo Ei-A100

Hầu như sản phẩm nào khi được tạo ra đều có những đặc điểm nổi bật riêng hay còn gọi là ưu điểm của sản phẩm đó. Và hệ thống suy luận Ei-A100 cũng không phải ngoại lệ. Và sau đây sẽ là những ưu điểm của hệ thống này.

Ei-A100 được sở hữu một hệ thống xử lý CPU với bộ xử lý Intel Atom E3950. Ngoài ra thiết bị còn có hệ thống Chipset đã được tích hợp trong CPU. Theo đó là công nghệ bộ nhớ 2 x DDR3L 204-pin DIMM sử dụng tối đa 16GB và được cài đặt sẵn 4GB.

Hệ thống suy luận Ei-A100 còn có công cụ đồ họa HDMI-1 và HDMI-2. Nó còn có độ phân giải HDMI 2.0 lên đến 3840 x 2160 với tần số 60Hz và HDMI 1.4 lên đến 3840 x 2160 với tần số 30Hz. Ei-A100 có trọng lượng 1,7 kg.

Hệ thống Ei-A100 có môi trường hoạt động với nhiệt độ là từ 0 độ C đến 50 độ C với lưu lượng gió là 0,7m/s. Ei-A100 sử dụng bộ phát triển phần mềm là  hệ điều hành Microsoft Windows 10 được nhà sản xuất cài đặt sẵn và Linux theo dự án.

Qua bài viết này chúng tôi đã mang đến cho bạn thông tin về một giải pháp trí tuệ nhân tạo. Đó là giải pháp trí tuệ nhân tạo Ei-A100. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp thông tin về nhiều sản phẩm hơn nữa. Nếu có thắc gì về giải  pháp này hãy liên hệ ngay với Quyet Thang High Technology Development Company Limited. Để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn 24/7 về những vấn đề mà bạn gặp phải nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *