Ứng dụng rộng rãi của máy tính bảng công nghiệp trong các bệnh viện thông minh

ipc benh vien bia 1 1

Không chỉ dành riêng cho ngành công nghiệp mới sử dụng được máy tính công nghiệp mà ngay cả các bệnh viện lớn phát triển theo mô hình bệnh viện thông minh, hiện đại cũng đang đưa vào máy tính bảng công nghiệp cho việc phục vụ quản lý mô hình và các chức năng khác trong bệnh viện. Việc đưa vào máy tính bảng trong bệnh viện thông minh đang là phương án mới và đang dần phổ biến rộng rãi bởi mức độ khả thi và có tính ứng dụng cao. Cùng tìm hiểu những ứng dụng rộng rãi của máy tính công nghiệp này nhé!

Các tính năng của máy tính bảng công nghiệp

Sự xuất hiện của máy tính bảng công nghiệp mang lại nhiều ưu điểm tiện dụng, thiết kế ngoại hình vô cùng nhỏ gọn có chức năng cảm ứng tiện lợi cho việc xử lý thông tin được nhanh chóng. Ngoài ra, độ bền và tính ổn định của máy tính này lại khá cao có khả năng chịu được công suất làm việc 24/7 mang đến hiệu suất công việc cho người dùng. Tốc độ truyền tải mạng và thông tin của loại máy tính này cũng cực nhanh chóng, chỉ mất mấy phút là thiết bị đã load xong thông tin và tiến hành xử lý số liệu do người dùng cung cấp.

May tinh bang cong nghiep aaeon benh vien
May tinh bang cong nghiep aaeon benh vien do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Máy tính bảng công nghiệp còn cung cấp tính năng hỗ trợ, xử lý, truyền tải và sắp xếp thông tin liền mạch mang đến hiệu quả cao cho các nhà máy, xí nghiệp. Sự linh hoạt và công suất mạnh mẽ giúp cho máy dễ dàng xử lý hàng trăm dữ liệu chỉ trong vài tiếng đồng hồ với sự chính xác cao.

Khả năng truy cập thông tin của máy tính công nghiệp cực kỳ nhanh so với nhiều loại máy tính bảng khác. Ngoài ra, máy tính còn có thể hỗ trợ trong việc chẩn đoán thông qua một vài thông tin đã cho từ đó hệ thống sẽ tiến hành thống kê số liệu và nghiên cứu một cách chuyên môn dựa vào các thông tin đã cho và sự phân tích dữ liệu. Điều này giúp cho các bệnh viện thông minh hiện nay giảm thiểu được các hồ sơ bệnh án không quan trọng hoặc xử lý tài liệu lưu trữ sang một hệ thống khác.

 

Ứng dụng máy tính bảng công nghiệp trong các bệnh viện thông minh

Hiện nay, mô hình bệnh viện thông minh đang dần phát triển với quy mô lớn. Để trở thành bệnh viện thông minh thì bệnh viện đó phải sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại trong nhiều lĩnh vực ở bệnh viện như: chăm sóc khách hàng, quản lý hệ thống dữ liệu,… với vô số các thiết bị máy móc hiện đại. Trong đó, máy tính bảng công nghiệp đã được đưa vào áp dụng trong bệnh viện thông minh, cụ thể:

May tinh bang cong nghiep benh vien thong minh
May tinh bang cong nghiep benh vien thong minh do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet
  • Quản lý bệnh viện: thiết lập thời gian cho hoạt động của bệnh nhân, bệnh án bệnh nhân bằng điện tử, thủ tục của bệnh nhân,…. tất cả đều dễ dàng quản lý trên thiết bị máy tính công nghiệp.
  • Quản lý tài chính, các chi phí trong bệnh viện đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và có độ chính xác cao. Có lưu trữ thời gian kiểm tra tài chính cho người dùng kiểm tra.
  • Cho phép bệnh viện hỗ trở khám từ xa: thông qua sự thiết lập trước đó với bệnh nhân, bác sĩ dễ dàng kiểm tra tình hình bệnh nhân thông qua các chỉ số cơ thể được máy tính thu thập.
  • Đặt lịch hẹn: không chỉ giúp bệnh viện có thể kiểm tra tình hình sức khỏe của bệnh nhân mà máy tính bảng còn cho phép bệnh nhân đặt lịch hẹn từ xa mà không nhất thiết phải đến tận nơi chỉ bằng thông qua đường link chia sẻ của bệnh viện. Từ đó, bệnh viện dễ dàng lấy được thông tin và kiểm soát được tình hình bệnh nhân.
  • Thủ tục: các loại giấy tờ xuất/ nhập viện hoặc các giấy tờ liên quan đến bệnh viện đều sẽ xử lý nhanh chóng và sắp xếp gọn gàng, tối ưu thông tin bệnh nhân và lưu trữ thông tin chính xác.
  • Phân bố có hiệu quả: các dữ liệu được đưa vào trong máy tính công nghiệp sẽ được sắp xếp theo đúng trình tự hợp lý, từng khu vực bệnh án cho đến các phòng ban đều được xử lý và sắp xếp một cách khoa học giúp cho bệnh viện dễ dàng kiểm soát thông tin nội bộ dễ dàng hơn.

Có thể thấy sự tiện ích và ưu điểm vượt trội khi sử dụng máy tính bảng công nghiệp trong bệnh viện thông minh. Không những giúp quản lý hệ thống thông tin hiệu quả mà máy tính còn giúp kiểm soát lượng thông tin truy cập vào hệ thống một cách tối ưu nhất. Điều này giúp các bệnh viện thông minh dễ dàng quản lý các hoạt động bên trong nội bộ bệnh viện.

 

Để mua được chiếc máy tính bảng công nghiệp hiện đại và tiện ích này bạn hãy liên hệ ngay công ty TNHH Phát triển công nghệ cao Quyết Thắng. Tại đây bạn sẽ tìm kiếm được nhiều loại máy tính công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng với mức giá rẻ hấp dẫn. Hãy liên hệ với Quyết Thắng khi muốn đặt mua sản phẩm nhé!

Tin liên quan:

Trí tuệ nhân tạo AI Tự động hóa doanh nghiệp Tự động hóa là gì 6 Sigma là gì NG là gì Tự động hóa ngành may Cảm biến là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *