Máy tính bảng chắc chắn Emdoor

May tinh bang chac chan emdoor

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dòng máy tính công nghiệp nào trong vô vàn thương hiệu máy tinh trên thị trường? Để có được một chiếc máy tính bảng công nghiệp chất lượng đỉnh cao mà giá cả vừa tầm, thì máy tính bảng chắc chắn Emdoor chính là ưu tiên số 1. Những chiếc máy tính bảng đến từ thương hiệu máy tính công nghiệp Emdoor chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Điều gì đã làm nên thương hiệu máy tính bảng chắc chắn Emdoor?

Máy tính bảng Emdoor Rugged có kích thước từ 7 đến 12 inch và hỗ trợ các hệ thống khác nhau, như Android hoặc windows hoặc Linux để đáp ứng các yêu cầu khác biệt của khách hàng. Phụ kiện phong phú, hỗ trợ mạng hoàn chỉnh, tiên phong trong thế hệ 5G.

Máy tính bảng chắc chắn Emdoor – cỗ máy vận hành bền bỉ

Một dấu hiệu nổi bật khác của một chiếc máy tính bảng chắc chắn là xếp hạng IP. Để được phân loại là bền, hầu hết các máy tính bảng phải có xếp hạng ít nhất là IP54. Xếp hạng IP65 sẽ là yêu cầu tối thiểu để đáp ứng được trong môi trường công nghiệp. Cấp độ bảo vệ của máy tính bảng Emdoor là IP65. Điều này khẳng định rằng có thể đảm bảo rằng máy tính bảng chắc chắn Emdoor có khả năng ngăn bụi xâm nhập và có thể chịu được các tia nước từ 15 phút trở lên.

May tinh bang chac chan emdoor
May tinh bang chac chan emdoor do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Máy tính bảng chắc chắn Emdoor có thể hoạt động ở các môi trường khắc nghiệt khác nhau

Một chiếc máy tính bảng thực sự chắc chắn phải chắc chắn từ trong ra ngoài. Các nhà nghiên cứu đã lựa chọn sử dụng những nguyên vật liệu, linh kiện thiết bị tối ưu nhất để sản xuất. Sau đó, nhà nghiên cứu đã mang máy tính bảng chắc chắn Emdoor vào thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt.

Chúng phải có khả năng xử lý các môi trường này và tiếp tục hoạt động bình thường. Cát, bụi, mưa, băng, tuyết, nhiệt và lạnh là tất cả những thứ có thể làm hỏng máy tính bảng của người tiêu dùng, nhưng máy tính bảng chắc chắn có thể vượt qua nó một cách dễ dàng.

Trong một số trường hợp môi trường đặc biệt thì không phải máy tính nào cũng có thể hoạt động bình thường được. Máy tính bảng chắc chắn Emdoor tự tin có khả năng sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp khác nhau.

Một tình huống phổ biến mà máy tính bảng thông thường không thể được cài đặt đó là trên xe nâng hàng. Xe nâng hàng rung lắc và thường gặp rủi ro trong điều kiện khắc nghiệt. Từ tủ đông có nhiệt độ -30 ° C đến nhiệt độ ngoài trời là 40 ° C, những máy tính bảng thông thường có thể nhanh chóng bị phá hủy và không thể đối phó với sự biến động nhiệt độ mạnh như vậy.

Hiệu suất pin đỉnh cao

Máy tính bảng chắc chắn Emdoor sử dụng linh kiện cao cấp, vì vậy nó có thể tiếp tục duy trì năng suất trong thời gian dài hơn máy tính bảng thông thường. So với máy tính bảng dùng trong đời sống, Emdoor Rugged có hiệu suất pin lâu hơn hẳn, tuổi thọ pin dài hơn và pin có thể thay thế.

Màn hình của máy tính bảng chắc chắn Emdoor lớn hơn các loại máy tính bảng thông thường, phù hợp sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng chủ yếu được sử dụng trong kiểm tra ô tô, xe cộ, nhà máy hóa chất thông minh và các ngành công nghiệp khác.

May tinh bang chac chan emdoorem-86h
May tinh bang chac chan emdoorem-86h do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Một số câu hỏi về máy tính bảng chắc chắn Emdoor

Máy tính bảng công nghiệp truyền dữ liệu như thế nào?

Sau khi máy tính bảng chắc chắn Emdoor được kết nối với máy tính, hệ thống máy tính sẽ tự động cài đặt trình điều khiển máy tính bảng, trên máy tính sẽ xuất hiện thêm một đĩa, là ổ lưu trữ của máy tính bảng, để có thể truyền dữ liệu.

Có thể kết nối bàn phím ngoài với máy không ?

Máy tính bảng chắc chắn Emdoor có thể sử dụng bàn phím ngoài. Nếu máy có giao diện USB, nó có thể được kết nối trực tiếp qua cổng kết nối USB. Nếu máy không có giao diện USB, dữ liệu tín hiệu của máy có thể được chuyển qua cáp OTG.

May tinh bang chac chan emdoor ung dung
May tinh bang chac chan emdoor ung dung do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Bạn nên làm gì nếu không có phản hồi sau khi kết nối với máy tính?

Nếu không có phản hồi sau khi kết nối máy tính bảng chắc chắn Emdoor với máy tính, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

  • Kiểm tra xem giao diện USB của máy tính bảng có hoạt động bình thường không?
  • Kiểm tra độ ổn định của giao diện USB máy tính chủ.
  • Kiểm tra xem trình điều khiển có được tải bình thường sau khi máy tính bảng được kết nối với máy chủ hay không.
  • Kiểm tra xem cáp USB có hoạt động tốt không.

Chúng ta có thể thấy máy tính bảng chắc chắn Emdoor có những ưu thế nổi trội để trở thành chiếc máy tính công nghiệp mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đến. Tuy nhiên để lựa chọn chiếc máy tính bảng Emdoor chính hãng, phù hợp nhất với từng lĩnh vực sản xuất lại không hề đơn giản.

 

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng là đơn vị cung cấp máy tính bảng công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ:

  • 0968 86 41 40 – Tổng đài tư vấn báo giá
  • (028) 71 097 868 – (Nhánh 2) – Hỗ trợ kỹ thuật
  • (028) 71 097 868 – (Nhánh 3) – Hotline hỗ trợ sau bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *