Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech

Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech

Có nguồn gốc từ cuộc cách mạng công nghiệp, lĩnh vực điều khiển và tự động hóa đã không ngừng phát triển và trở thành ngành lĩnh vực mũi nhọn cho sự phát triển kinh tế. Để hỗ trợ cho những kỹ sư tự động hóa làm việc tốt hơn thì những chiếc bảng tự động hóa đã ra đời. Một trong những thương hiệu cung cấp các thiết bị bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech được lựa chọn tin dùng hàng đầu.

Bảng điều khiển tự động là gì

Với những kỹ sư điều khiển và tự động hóa, việc điều khiển các thiết bị, máy móc công nghiệp nhiều lúc cần được hỗ trợ bởi thiết bị khác. Ngày nay, việc sử dụng máy tính và các bảng điều khiển tự động là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm trong dây chuyền sản xuất ổn định. Một trong những thiết bị hỗ trợ người kỹ sư chính là bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech.

Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech là thiết bị hỗ trợ chúng ta giám sát sự hoạt động của hệ thống thiết bị. Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech bao gồm các dòng máy tính công nghiệp( không quạt) hoạt động dựa vào PC, được hỗ trợ và mở rộng iDOOR và PCle. Trước đây, khi chưa có sự hỗ trợ của bảng tự động hóa thì chúng ta thường mất khá nhiều thời gian để giám sát thiết bị. Các công đoạn kiểm tra cũng gặp khó khăn nhiều hơn.

Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech IPC67
Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech IPC67

>> Xem thêm : Máy tính không thấm nước hợp vệ sinh giúp quy trình sản xuất của bạn hiệu quả hơn

Ưu điểm của bảng điều khiển tự động PC Advantech

Việc sử dụng bảng điều khiển tự động hóa rất quan trọng, nó quyết định đến hiệu quả sản xuất của chúng ta. Sử dụng bảng điều khiển tự động hóa có những ưu điểm sau đây:

Giảm chi phí trong việc phát triển, cải thiện phần mềm

Đây là một trong những ưu điểm quan trọng khi ứng dụng bảng điều khiển tự động hóa. Các dòng bảng điều khiển tự động hóa thường được sử dụng chung một tài nguyên, cơ sở dữ liệu duy nhất nên nên người sử dụng có thể tái sử dụng lại. Vì vậy, lựa chọn bảng điều khiển PC Advantech sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí trong việc nâng cấp phần mềm.

Trong quá trình hoạt động, các thiết bị đòi hỏi phải đồng bộ chức năng để tránh tình trạng lỗi truyền tín hiệu và sai chức năng. Vì thế, sử dụng bảng điều khiển PC Advantech sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này. Người sử dụng sẽ hạn chế được nhiều chi phí trong việc mua hoặc nâng cấp phần mềm phù hợp.

Tiết kiệm thời gian

Ứng dụng bảng điều khiển tự động hóa Advantech
Ứng dụng bảng điều khiển tự động hóa Advantech

Bảng điều khiển tự động là thiết bị kết nối PLC và OI. Sự kết hợp này nhằm giúp người kỹ sư tiết kiệm thời gian vận hành ứng dụng và dây chuyền sản xuất. Trong quá trình điều khiển, khó khăn của người vận hành là phải chờ phản hồi từ OI. Quá trình này mất thời gian do sự kết nối giữa bảng OI và PLC.

Với bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech, quá trình này diễn ra nhanh hơn bởi được tích hợp hai bảng trên. Công việc bảo trì cũng rút ngắn thời gian di chuyển hơn, nhất là trong trường hợp hệ thống điều khiển ở cách xa người điều khiển hàng chục, trăm km.

Thiết kế đẹp mắt

Các dòng sản phẩm bảng điều khiển tự động PC Advantech có hệ thống nhúng nhỏ gọn, không quạt. Khung Bezel của ở phía trước được làm bằng hợp kim nhôm đẹp mắt và hạn chế bị oxy hóa. Vật liệu này còn hỗ trợ cho mạch điện, các linh kiện bên trong sản phẩm tránh được tác động bởi nhiệt độ bên ngoài. PC Advantech có màn hình cảm ứng phẳng.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm PC Advantech còn có bộ điều khiển cảm ứng điện trở 5 dây. Vì thế, hình ảnh hiện trên màn hình đảm bảo sắc nét, chân thực và chính xác. Người điều khiển sẽ dễ dàng trong việc kiểm soát sự vận hành của máy móc hơn.

Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech
Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech

>> Xem thêm : Vai trò của công nghệ trong phát triển thủy sản giúp tăng năng suất cao và lại an toàn

Bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn sở hữu một thiết bị điều khiển thông minh. Với chiếc PC Advantech, công việc của bạn sẽ hiệu quả và đảm bảo năng suất, chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, các dữ liệu được lưu trữ trong bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech cũng được bảo mật an toàn, tránh tình trạng mất dữ liệu.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ cao Quyết Thắng chuyên phân phối và kinh doanh, nghiên cứu các loại bảng điều khiển tự động hóa chất lượng cao với giá thành phải chăng. Còn chần chờ gì mà không ghé thăm QTCo để sở hữu ngay cho mình những chiếc bảng điều khiển tự động hóa PC Advantech nhé. Hãy để PC Advantech hỗ trợ bạn để giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *