Các câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Có hai loại nhóm PC công nghiệp chính , tất cả đều ứng dụng vào các hoạt dộng công nghiệp. Đó là: Nhóm: Máy tính bảng, Máy tính bảng cảm ứng và Máy tính bảng công nghiệp, Bảng điều khiển PC, Nhóm: Máy tính nhúng, All in One PC

 

PC tiêu dùng thông thường được thiết kế để ngồi trên bàn làm việc trong văn phòng và chạy 8 giờ mỗi ngày – một môi trường khá lành tính, Ổn định. Máy tính công nghiệp được thiết kế để hoạt động 24/7, ở những vị trí nóng và hẻo lánh và tiếp tục chạy ngay cả khi phải chịu những cú sốc lớn hoặc rung lắc liên tục .

 PC công nghiệp (IPC) có các tính năng và lợi ích độc đáo được ứng dụng rỗng rãi trong sản xuất công nghiệp, Nó thể chịu được những môi trường khắc nghiệt (không thân thiện với máy tính), chẳng hạn như môi trường nhiệt độ cao, các điều kiện môi trường bẩn, bụi và thậm chí là ẩm ướt, rung động mạnh, nguồn điện không ổn định.

Nhà cung cấp Máy tính cấp công nghiệp hàng đầu Chất lượng cao và giá tốt . Liên hệ chúng tôi! Nhận báo giá. Giải pháp cho nhà máy lọc dầu, trạm biến áp, sản xuất, thủy điện, Nông nghiệp, Năng lượng, Giao thông …

Chuyên gia về Hệ thống PC công nghiệp & Máy tính chắc chắn trong nhiều năm thực hiện dự án thực tế, Chúng tôi hỗ trợ bạn trong các dự án của bạn.

Bảo hành chính hãng, đầy đủ CO, CQ. Giao hàng miễn phí. 

Trung bình, mất 8-10 ngày làm việc với Dịch vụ phổ thông, 4-6 ngày làm việc với Dịch vụ tiêu chuẩn và 2-3 ngày làm việc với Dịch vụ cấp tốc. 

Do sự bùng phát của Covid-19 trên toàn cầu và nhu cầu cao, trong một số trường hợp hiếm hoi, việc giao hàng có thể mất đến 60 ngày kể từ ngày xác nhận lô hàng.

Lợi ích của việc sử dụng máy tính công nghiệp: năng lượng thấp, Hiệu quả hoạt động, Tuổi thọ, Các tính năng có thể tùy chỉnh, Độ bền cao, độ tin cậy trong các môi trường hoạt động.

Gửi Phản Ánh cho Chúng Tôi