Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

Innodisk là nhà cung cấp dịch vụ định hướng cho các sản phẩm và công nghệ lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp, ổ cứng công nghiệp tập trung vào các ngành công nghiệp doanh nghiệp, công nghiệp, hàng không vũ trụ và quốc phòng.

Ổ cứng Innodisk đa dạng đảm bảo nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thứ nhất, Công nghệ về SỰ ỔN ĐỊNH:

 • Công nghệ iCell
  Công nghệ iCell của Innodisk đảm bảo rằng ổ cứng SSD bảo vệ dữ liệu quan trọng và ngăn ngừa mất dữ liệu khi mất điện đột xuất.
 • Công nghệ iData Guard
  Trong trường hợp mất điện đột ngột, iData Guard sẽ khởi động cả trước và sau khi mất điện. Bằng cách chấm dứt việc ghi dữ liệu và sử dụng ánh xạ lại bảng, iData Guard đảm bảo tính toàn vẹn của điện năng hiệu quả và tính toàn vẹn của dữ liệu.
 • Công nghệ RECLine ™ 
   RECLine ™ đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt về ghi dữ liệu giám sát. Phần mềm độc quyền này tối ưu hóa khả năng ghi của ổ cứng SSD , đảm bảo hiệu suất mượt mà với tình trạng mất khung hình tối thiểu.
 • Công nghệ ETEP
  Bảo vệ đường dẫn dữ liệu từ đầu đến cuối (ETEP) là một phương pháp đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trên mỗi bước từ thời điểm dữ liệu đi vào SSD từ máy chủ cho đến khi nó rời đi. ETEP bảo vệ dữ liệu thông qua việc sử dụng mã sửa lỗi (ECC) tại mọi điểm truyền dữ liệu.

Thứ hai, Công nghệ về TUỔI THỌ:

 • Công nghệ iSLC
  iSLC là công nghệ thiết lập từ MLC cơ bản, nhưng hoạt động ở các cấp độ SLC – trong khi vẫn giữ chi phí ở mức tối thiểu.
 • Wear Levelling
  Tất cả các sản phẩm SSD đều có tuổi thọ hữu hạn. Wear Levelling – Cân bằng độ mòn đảm bảo rằng chu kỳ P / E được phân bổ đều nhất có thể. Góp phần duy trì tuổi thọ.
 •  Garbage Collection and TRIM
  Garbage Collection sao chép dữ liệu vẫn được sử dụng vào một khối mới, sau đó xóa tất cả dữ liệu khỏi khối cũ. Với lệnh TRIM, số lượng hoạt động cần thiết để Thu gom rác được giữ ở mức tối thiểu – SSD không bị hao mòn một cách không cần thiết.

Thứ ba, Công nghệ về ĐỘ CHẮC CHẮN: 

 • Nhiệt độ rộng 
  Các SSD của chúng tôi được thiết kế với các môi trường khắc nghiệt và rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất cao trong nhiều thị trường theo chiều dọc.
 • Lớp phủ phù hợp
  Lớp phủ Conformal là một lớp acrylic được áp dụng trong các lớp trên . Lớp bảo vệ này hoạt động như một lớp bảo vệ chống lại axit, bụi và các vật liệu độc hại khác.

Ổ cứng công nghiệp Innodisk

Cuối cùng, Công nghệ về ĐỘ BẢO MẬT:

 • Công nghệ AES

Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES) là mật mã tiêu chuẩn được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng để bảo vệ các tài liệu dữ liệu bí mật trên các thiết bị lưu trữ. Chỉ có Bảo mật dữ liệu hoàn chỉnh mới được chấp nhận. Mã hóa nhanh chóng không có dấu chân.

 • Công nghệ Write Protect

Với tính năng chống ghi, bạn có thể dễ dàng bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị flash, ổ SSD bằng cách kích hoạt chức năng chỉ đọc. Biện pháp bảo mật này sẽ ngăn chặn hiệu quả mọi hành vi giả mạo hoặc sử dụng có hại cho thiết bị của bạn. Khóa toàn bộ phần cứng. Bảo vệ được kích hoạt bằng phần mềm.

Mọi thông tin thắc mắc, cần tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm ổ cứng công nghiệp của Innodisk, liên hệ ngay IPC247 – Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng để được hỗ trợ nhanh nhất!

=>> Xem thêm: Các sản phẩm ổ cứng công nghiệp bán chạy nhất của Innodisk