Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Innodisk là nhà cung cấp dịch vụ định hướng cho các sản phẩm và công nghệ lưu trữ flash và DRAM nhúng công nghiệp, tập trung vào các ngành công nghiệp doanh nghiệp, công nghiệp, hàng không vũ trụ và quốc phòng.

Công nghệ nổi bật

1. Dải nhiệt độ hoạt động rộng.

Các mô-đun ram với Nhiệt độ rộng được thiết kế với các môi trường khắc nghiệt và rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất cao trong nhiều thị trường theo chiều dọc.

Từ mức nhiệt Cực lạnh đến mức Cực nóng

Tất cả các mô-đun nhiệt độ rộng có thể hoạt động trong môi trường thay đổi trong khoảng từ -40 ° C đến 85 ° C.

Thích ứng hoàn hảo với các điều kiện thay đổi

Một số môi trường liên tục thay đổi giữa cực lạnh và cực nóng, chẳng hạn như với vệ tinh trong không gian và thiết bị năng lượng mặt trời trên sa mạc. Các mô-đun của chúng tôi được thử nghiệm để chịu được các chu kỳ co lại và giãn nở do sự thay đổi nhiệt độ.

RAM mở rộng dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của JEDEC

Innodisk coi trọng thách thức từ những môi trường khắc nghiệt. Bằng cách xây dựng dựa trên các thông số thử nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các mô-đun RAM vượt qua các tiêu chuẩn JEDEC hiện có, mang lại hiệu suất cao trong phạm vi nhiệt độ cấp công nghiệp từ -40 ° C đến 85 ° C

2. Chống sulfu hóa

Lưu huỳnh phổ biến trong nhiều môi trường công nghiệp. Khi hợp kim bạc trong chip RAM gặp khí lưu huỳnh sẽ xảy ra phản ứng ăn mòn. Đến khi bão hòa thì quá trình làm cho  sản phẩm có độ dẫn điện thấp hơn và có thể nhanh chóng dẫn đến hỏng.
Để tránh điều này, Innodisk thêm một lớp bảo vệ bên trên các bộ phận dễ bị tổn thương để bảo vệ các hợp kim bạc.

Bảo vệ tất cả các mô-đun hiệu suất cao

Mô-đun hiệu suất cao là cần thiết trong môi trường khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Để chống lại mối đe dọa gia tăng từ khí lưu huỳnh cho các ứng dụng này. Innodisk đã triển khai bảo vệ chống bão hòa đầy đủ cho tất cả các mô-đun DDR4.

Kéo dài kỳ vọng vượt qua giới hạn

Lưu huỳnh là một mối nguy hiểm khôn lường, vì ngay cả với một lượng nhỏ, nó sẽ từ từ ăn mòn bất kỳ loại bạc nào mà nó tiếp xúc. Cô lập bạc có nghĩa là mô-đun DRAM sẽ tiếp tục hoạt động bất kể hàm lượng lưu huỳnh xung quanh nó.

3. Lớp phủ Conformal

Conformal Coating là một lớp acrylic được phủ thành nhiều lớp trên RAM PCB (Bảng mạch in). Lớp bảo vệ này hoạt động như một lớp bảo vệ chống lại axit, bụi và các vật liệu độc hại khác.

Bảo vệ khỏi các yếu tố

Không cần phải sợ điều kiện khắc nghiệt – lớp phủ bảo vệ của chúng tôi không chỉ bảo vệ khỏi bụi bẩn mà còn chống ẩm, ăn mòn và dẫn điện và nhiệt.

Vượt qua mọi thử thách

Bảo vệ tốt hơn có nghĩa là tuổi thọ của sản phẩm lâu hơn. Các mô-đun có lớp phủ có thể bị trừng phạt nhiều hơn và vẫn duy trì tính toàn vẹn. Bằng cách tăng tuổi thọ, tổng chi phí sở hữu cũng được giảm xuống.

Chỉ sử dụng vật liệu hạng nhất

Vật liệu của chúng tôi được lựa chọn rất cẩn thận và xác nhận theo tiêu chuẩn cao nhất.

Lớp phủ bảo vệ của chúng tôi sử dụng acrylic và silicon hàng đầu, khô nhanh do HumiSeal cung cấp.

Tuân theo Thông số kỹ thuật của bạn

Vì toàn bộ quá trình được thực hiện trong nhà, chúng tôi có thể dễ dàng tùy chỉnh lớp phủ của bạn – cho dù đó là:

  • Độ dày lớp phủ.
  • Phương pháp phủ
  • Có thể bạn chỉ cần một vật liệu chịu nhiệt hơn.

Chúng tôi sẽ sửa nó cho bạn!

4. Công nghệ Side fill

Các bảng mạch in ngày càng nhỏ hơn và mạnh hơn. Một nhược điểm của xu hướng này là khi các mối hàn co lại, chúng trở nên dễ bị ứng suất nhiệt và cơ học hơn.
Đây là lúc Side Fill xuất hiện như một phương pháp hiệu quả về chi phí để củng cố sản phẩm của bạn.

Trang bị tốt hơn cho các tình huống khó khăn

Hoạt động trong môi trường rung lắc không có mối đe dọa nào vì Side Fill tăng cường kết nối giữa các chip và bo mạch – đảm bảo rằng mô-đun của bạn vẫn hoạt động khi đối mặt với căng thẳng cơ học khắc nghiệt.

Phát triển mạnh ở các vùng nhiệt cực đoan

Sự thay đổi nhiệt độ có nghĩa là sự giãn nở nhiệt, do đó dễ dẫn đến đứt gãy và các kết nối yếu hơn. Side Fill cho phép các bộ phận tách rời dễ dàng hơn trong khi duy trì kết nối mạnh mẽ. Nó cũng hoạt động như một bộ tản nhiệt bằng cách tăng khả năng tản nhiệt.

Phần thưởng cao với chi phí thấp

Side Fill là một giải pháp đơn giản và hiệu quả về chi phí để cải thiện độ chắc chắn. Khi xem xét mức độ tốn kém của thành phần hư hỏng, nó phải là một bổ sung nhất định cho bất kỳ mô-đun nào hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

5.  Gold Finger 30µ

Với lớp mạ vàng 30µ, giao diện đầu nối đáng tin cậy hơn và có thể chịu được thiệt hại tiềm ẩn trong các ứng dụng công nghiệp.

Ứng dụng trong đời sống

Ram innodisk có độ phủ sóng không hề nhỏ, có thể được dùng trong:

  • Robot công nghiệp
  • Đơn vị kiểm soát quy trình
  • Thiết bị đầu cuối
  • PC công nghiệp….

Về Innodisk

Innodisk đã tạo nên sự khác biệt với cam kết cung cấp các giải pháp có thể tùy chỉnh. đáng tin cậy, dịch vụ vô song.

+ Chất lượng là cực kỳ quan trọng khi nói đến các sản phẩm lưu trữ flash và RAM nhúng công nghiệp. Đó là lý do tại sao chúng tôi sản xuất tất cả các sản phẩm của mình trong cơ sở sản xuất bộ nhớ dành riêng cho mục đích của chúng tôi. Trên thực tế, Innodisk đã thiết kế và xây dựng trung tâm sản xuất của mình để tối đa hóa hiệu quả sản xuất và đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm.

Trong ngành, chúng tôi được công nhận rộng rãi về khả năng:

 – Chuyên môn

 – Đáp ứng

Trong việc tùy chỉnh bộ nhớ nhúng công nghiệp.

+ Đội ngũ phát triển chương trình cơ sở giàu kinh nghiệm từ chuyên gia trong ngành. Cung cấp, hỗ trợ nhanh chóng khách hàng các giải pháp tùy chỉnh chương trình cơ sở hiệu quả nhất.

Innodisk cũng tự hào về cam kết đổi mới kỹ thuật.Đi tiên phong trong công nghệ Pin 7 VCC trong giao diện SATA (một bước đột phá của Innodisk giúp loại bỏ sự cần thiết của cáp nguồn). Điều này cho phép chúng tôi phát triển hệ số hình thức SATADOM®, một giải pháp bộ nhớ hỗ trợ giao diện mang tính cách mạng đã được chứng nhận bởi Intel và được các nhà sản xuất hệ thống nhúng và công nghiệp trên toàn cầu áp dụng rộng rãi.

+ Với sự cống hiến cho Dịch vụ tuyệt đối ™ và cam kết về chất lượng, tùy chỉnh và đổi mới, Innodisk tiếp tục cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh của chúng tôi các sản phẩm và công nghệ lưu trữ flash và DRAM công nghiệp tốt nhất.

Trên đây là những công nghệ nổi bật và ứng dụng của Ram Innodisk trong đời sống. Mong rằng bài viết mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.