Phần mềm quản lý hoạt động thiết bị DeviceOn-Kiosk

DeviceOn-Kiosk Advantech bia

Phần mềm DeviceOn-Kiosk là ứng dụng công nghiệp cho phép người dùng quản lý thiết bị kiosk cùng thiết bị ngoại vi kiosk một cách hiệu quả. Với phần mềm quản lý này, con người có thể giám sát và điều hành từ xa các thiết bị kiosk trong hệ thống sản xuất. Và tiến hành lưu trữ thực hiện các hành động phát hiện kịp thời gián đoạn dựa trên lịch sử thời gian vận hành thực tế, sau đó khắc phục sự cố và tự động cập nhật chương trình cơ sở qua mạng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm DeviceOn-Kiosk

Để tìm hiểu xem phần mềm quản lý hoạt động của thiết bị mang tên DeviceOn /Kiosk ó những tính năng gì nổi bật, chúng ta hãy cùng nhau phân tích dựa trên một số khía cạnh sau đây:

Quản lý các thiết bị từ xa

Nhờ có phần mềm quản lý hiện đại mà con người có thể giám sát trạng thái thiết bị kiosk từ xa như: nhiệt độ thiết bị, nhiệt độ CPU, kết nối internet, tốc độ quạt, quy trình SW, mức sử dụng CPU/bộ nhớ, điện áp,… Lúc này hệ thống sẽ phát hiện khả năng HW của thiết bị kiosk trong quá trình giám sát.

DeviceOn-Kiosk
DeviceOn-Kiosk do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Hỗ trợ quản lý nguồn năng lượng

DeviceOn-Kiosk có khả năng giúp đặt lịch bật/tắt nguồn cho các thiết bị DeviceOn-Kiosk được hệ thống định vị từ xa. Lịch trình này có thể được người điều hành đặt với tần suất liên tục hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng hoặc thậm chí kéo dài hằng năm.

Khả năng bảo vệ an toàn cho toàn hệ thống

Với phần mềm DeviceOn /Kiosk thì chế độ bảo vệ hệ thống được hỗ trợ nhằm cung cấp danh sách trắng để tránh việc thực thi ứng dụng trái phép, thông qua đó gửi cảnh báo về bất kỳ hoạt động trái phép nào đó có thể diễn ra. Nhờ vậy mà dữ liệu quan trọng được bảo mật và hệ thống vận hành luôn trong trạng thái an toàn.

Tính năng sao lưu và phục hồi

Khi sử dụng phần mềm DeviceOn-Kiosk sẽ hỗ trợ người vận hành khôi phục hệ thống và cung cấp sao lưu nóng cũng như sao lưu dựa theo lịch trình. Từ những lập trình đã được cài đặt sẵn mà quá trình phục hồi dữ liệu trở nên đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột.

Chức năng thông báo và cảnh báo tự động

Phần mềm quản lý này còn cài đặt sẵn chức năng cảnh báo tự động khi có sự cố và tìm ra nguyên nhân của sự cố để kịp thời khắc phụ sửa chữa dựa trên quy tắc ngưỡng thiết bị và phân tích dự đoán. Lúc này thông báo sẽ nhanh chóng được gửi đến quản trị viên thông qua Email, SMS, Line, WeChat, WhatApp,…

Thiết bị ngoại vi kiosk giúp điều khiển từ xa

DeviceOn-Kiosk Advantech bia
DeviceOn-Kiosk Advantech bia do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Nhờ có DeviceOn/Kiosk mà khách hàng có thể điều khiển từ xa các thiết bị ngoại vi đã được kết nối. cụ thể gồm màn hình, thiết bị USB, bảng điều khiển cảm ứng, máy in nhiệt, máy quét mã vạch,…

Trực quan hóa nguồn dữ liệu

Với trang tổng quan sẽ tích hợp hỗ trợ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau như: websocket và http dòng. Và cung cấp tại những tiện ích tùy chỉnh gồm có: bản đồ trực tuyến, đường thu nhỏ, thước đo, tiến trình thanh, HTML, chỉ báo, hình ảnh,… nhằm hiển thị nguồn dữ liệu thiết bị 1 cách trực tiếp rồi thống kê trên trang tổng quan.

>> Xem thêm : Bộ định tuyến Wi-Fi công nghiệp Advantech WISE-3240

Đặc trưng cơ bản của phần mềm DeviceOn/Kiosk

  • Giám sát & kết nối với thiết bị kiosk
  • Giới thiệu thiết bị kiosk chế độ không cảm ứng
  • Quản lý và bảo trì hàng loạt các thiết bị Kiosk
  • Tạo cảnh báo tự động khi có sự cố và tiến hành khắc phục sự cố dựa vào dữ liệu thiết bị & phân tích dự đoán.
  • Điều khiển từ xa thiết bị kiosk & thiết bị ngoại vi kiosk
  • Tự động cập nhật phần mềm/ thiết bị Kiosk qua mạng (OTA)
  • Cài đặt hoạt động & hỗ trợ được đơn giản hóa
  • Trực quan hóa các hoạt động cũng như bảo trì với bảng điều khiển.

Giải pháp ứng dụng quản lý mọi hoạt động thiết bị DeviceOn-Kiosk

DeviceOn-Kiosk Advantech
DeviceOn-Kiosk Advantech do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Việc triển khai kiosk sẽ yêu cầu kết nối hàng trăm nghìn thiết bị kiosk phạm vi rộng trên nhiều trang web khác nhau vì vậy cần phải theo dõi, giám sát quá trình và quản lý các thiết bị kiosk đã được kết nối với nhau.

Với DeviceOn-Kiosk người dùng không cần truy cập trang web thực tế nhưng vẫn đảm bảo thiết bị vận hành bình thường và an toàn bởi quyền truy cập thiết bị đã được cài đặt sẵn. Lúc này ta chỉ cần ngồi từ máy tính trung tâm là đã có thể là điều hành, giám sát, phát hiện gián đoạn, quản lý từ xa các hoạt động quan trọng.

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp con người dễ dàng tích hợp, trực quan hóa, vận hành dây truyền và quản lý các thiết bị IoT công nghiệp trong hệ thống của mình. Lợi thế giao diện dễ sử dụng của DeviceOn.DM sẽ hỗ trợ theo dõi tình trạng hoạt động của các thiết bị DeviceOn/Kiosk trên quy mô lớn.

Hiện nay, các thiết bị máy tính công nghiệp tại Công Ty Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng nhập khẩu về phân phối tại thị trường Việt Nam đều được hãng Advantech cài đặt sẵn phần mềm DeviceOn-Kiosk. Để được hỗ trợ tư vấn, quý khách vui lòng truy cập website: https://www.ipc247.com/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline: (028) 71 097 868 – 0968 86 41 40.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *