Giải pháp Advantech

Với sự phát triển của tự động hóa công nghiệp, máy móc ngày nay đang trở nên thông minh hơn và số hóa hơn. Vì thế giải pháp Advantech luôn nắm bắt nhanh chóng nhu cầu thị trường và đưa ra những giải pháp mới nhất, mang đến sản phẩm tuyệt vời – chất lượng nhất cho khách hàng.
Vậy, giải pháp Advantech đã có những gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Biến máy móc thành trí thông minh

Để đẩy nhanh việc triển khai giám sát và quản lý máy thông minh trong các ứng dụng Công nghiệp 4.0, các giải pháp M2I / CNC của Advantech đóng một vai trò quan trọng trong tích hợp IoT từ điện toán biên sang các dịch vụ dựa trên đám mây.

Giải pháp Advantech trong Quản lý CNC Thông minh

Giải pháp đã được phát triển để thu hẹp khoảng cách từ quản lý máy truyền thống sang tối ưu hóa bằng cách tạo điều kiện cho việc quản lý máy giữa các nhà máy nhằm nâng cao hiệu quả xử lý. Nó cũng cung cấp một cái nhìn tổng quan về tiến độ đơn hàng công việc, tính khả dụng của dây chuyền sản xuất và các dịch vụ quản lý khác.
Trước đây, thông tin máy móc và báo cáo sản xuất gia công kim loại chỉ có thể được tổng hợp sau khi hoàn thành công việc thông thường, và sau đó chúng sẽ được giao cho người quản lý vào sáng hôm sau.
Hiện nay, việc làm thế nào để nâng cao hiệu quả của máy CNC và xác định các vấn đề quan trọng và bất thường là những vấn đề quan trọng đối với các nhà sản xuất gia công kim loại.

Bằng cách triển khai giải pháp quản lý máy CNC thông minh của Advantech

Giai phap Advantech
Giải pháp Advantech trong ứng dụng máy CNC do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Các nhà quản lý có thể xem thông tin hoạt động của máy CNC trong thời gian thực và ngay lập tức thảo luận và giải quyết các vấn đề với các nhà điều hành và quản lý có liên quan.

>> Xem thêm : 5 Ưu Điểm Advantech luôn là lựa chọn hàng đầu

Lợi ích từ giải pháp Advantech

Giải pháp Advantech đã hỗ trợ tăng hiệu quả sản xuất và tỷ lệ năng suất của nhà sản xuất gia công kim loại hàng đầu này. Quan trọng nhất, dữ liệu lịch sử có thể được sử dụng để chỉ ra các vấn đề nội bộ và giúp cải thiện hiệu quả sản xuất.
Ví dụ như: Các báo cáo về báo động của máy trong tháng trước cho thấy rằng một máy cụ thể đưa ra báo động thường xuyên hơn nhiều so với các máy khác. Sau khi nghiên cứu sâu, người ta thấy rằng hầu hết các trường hợp báo động là do công nhân làm việc vô ý, dẫn đến việc phát hiện hai dụng cụ về năng lực sản xuất của nó, dẫn đến việc tắt máy thường xuyên. Sau khi đào tạo, số lượng các báo động dương tính giả đã giảm rõ rệt và năng lực sản xuất được tăng lên.
Để đón đầu xu thế của Công nghiệp 4.0, một nhà sản xuất gia công kim loại hàng đầu thế giới đã triển khai giải pháp Advantech trong quản lý máy CNC để tiến từ thiết bị và trí tuệ máy móc sang quản lý chuyển đổi.

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp dùng để làm gì ?

Giải pháp Advantech còn cung cấp Edge Intelligence

Giai phap Advantech
Giải pháp Advantech Edge Intelligent do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Nhằm để xử lý dữ liệu được cải thiện đảm bảo lợi nhuận cao hơn, giảm thời gian chết và chi phí hoạt động thấp hơn. Để làm được như vậy thì phải dựa vào các giải pháp điều khiển tự động hóa tận dụng dữ liệu từ thiết bị công nghiệp phân tán và biến nó thành thông tin chi tiết hữu ích.
Vậy nên, Advantech đã cung cấp danh mục đầy đủ các sản phẩm phần cứng được cung cấp bởi CODESYS, phần mềm tự động hóa IEC 61131-3 hàng đầu để phát triển và ứng dụng bộ điều khiển kỹ thuật.
Bên cạnh đó, giải pháp Bộ điều khiển Edge còn cung cấp cho các nhà tích hợp hệ thống và các nhà cung cấp tự động hóa các công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy cao, hệ thống I/O điều khiển và fieldbus, cũng như các nền tảng sẵn sàng cho ứng dụng.

Advantech chính thức giới thiệu 4 Edge SRP

Tận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển các sản phẩm truyền thông công nghiệp cung cấp các giải pháp Advantech truyền thông có dây và không dây.
Advantech chính thức giới thiệu 4 Edge SRP tập trung vào mạng, cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm chuyển đổi giao thức, quản lý tập trung, khả năng chịu lỗi để giúp hiện thực hóa các mô hình kinh doanh được hỗ trợ bởi IoT trong các thị trường dọc khác nhau.
Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết khác tại đây: Quyet Thang HTD Co, Ltd.

Nếu như còn thắc mắc hay câu hỏi nào về máy tính công nghiệp, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với QTCo/ IPC247 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Công ty chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu Việt Nam sẽ tận tình giúp đỡ cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.