So sánh Máy tính công nghiệp Cincoze và máy tính công nghiệp Advantech

Máy tính công nghiệp

So sánh Máy tính Cincoze và Advantech đều là hai thương hiệu máy tính công nghiệp nổi tiếng trên thị trường. Nhằm để hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của sản phẩm máy tính công nghiệp đến từ 2 nhà cung cấp này. Mời các bạn cùng theo dõi hết bài viết nhé.

Máy tính công nghiệp Cincoze và máy tính công nghiệp Advantech gồm những loại nào?

Về cơ bản, cả 2 thương hiệu máy tính công nghiệp Cincozemáy tính công nghiệp Advantech này đều có những dòng sản phẩm tương tự và cạnh tranh nhau. Ví dụ như: Máy tính công nghiệp không quạt, máy tính công nghiệp hiển thị, máy tính nhúng,… 

Tuy nhiên, với các dòng sản phẩm được phát triển thì mỗi nhà sản xuất sẽ đưa ra định hướng riêng mang bản sắc của mình.

Máy tính công nghiệp Cincoze

Máy tính công nghiệp Cincoze là máy tính công nghiệp không quạt được hiển thị với thiết kế hiện đại. Với hệ thống 6/7 Generation Intel Core i3/i5/i7 – High Performance, Expandable Rugged Embedded và Modular. Khả năng chống nước tốt và hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt của công nghiệp

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp Cincoze – lựa chọn đáng chờ đợi của ngành công nghiệp

Máy tính công nghiệp Advantech

Các sản phẩm máy tính không quạt, máy tính công nghiệp kích thước nhỏ, máy tính nhúng,… là ưu thế của Advantech. Với dải nhiệt độ rộng, đáp ứng điều kiện về môi trường sử dụng đa dạng và khắc nghiệt.

So sánh Về độ bền bỉ, môi trường hoạt động của máy tính công nghiệp Cincoze và máy tính công nghiệp Advantech

Độ bền là yếu tố tiên quyết đối với sự phát triển của các thương hiệu máy tính công nghiệp. Cả Cincoze và Advantech đều ưu tiên phát triển và thử nghiệm độ bền của các dòng sản phẩm trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Trước khi đưa bản thương mại ra thị trường tất cả các dòng sản phẩm đều phải tốt nhất.

Độ bền, môi trường hoạt động của máy tính công nghiệp Cincoze

So sánh Máy tính công nghiệp
Chi tiết kĩ thuật máy tính công nghiệp Cincoze

Các sản phẩm máy tính công nghiệp Cincoze có nhiệt độ hoạt động rộng (-40 ~ + 70 ° C). Đầu vào của nguồn DC phạm vi rộng (9 ~ 48 VDC). Khả năng chịu đựng được rung và sốc cao. 

Thân máy cực chắc chắn, không quạt, thiết kế không có cáp nối,… Nhằm để kéo dài tuổi thọ sử dụng và đảm bảo máy luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

Độ bền, môi trường hoạt động của máy tính công nghiệp Advantech

may tinh cong nghiep advantech1
Máy tính công nghiệp Advantech với công nghệ AI

Dải nhiệt độ của Advantech hoạt động từ 10 – 60 độ C (14 – 140 độ F). Một số dòng có thể lên tới -20 độ C đến 70 độ C.  Bên cạnh đó, dải độ ẩm của máy tính công nghiệp Advantech từ 20% đến 95% không bị ngưng tụ.

Đặc biệt với chỉ số bảo vệ chống rung đạt tiêu chuẩn IEC 60068-2-64. Chống sốc tiêu chuẩn IEC 60068-2-27. Đáp ứng với cấu hình tiêu chuẩn IP40

>> Xem thêm : Máy tính công nghiệp Advantech

So sánh Cấu hình của máy tính công nghiệp Cincoze và máy tính công nghiệp Advantech

Cả hai thương hiệu này đều đưa ra thị trường những phiên bản máy tính công nghiệp với tùy chọn về cấu hình khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng khách hàng mà sẽ có những sản phẩm với cấu hình phù hợp.

Với máy tính công nghiệp Advantech, có các tùy chọn ổ cứng thể rắn (Solid State Drive (SSD) khác nhau: 2.5″ SSD, m-SATA, CF card, CFast Card,… Chip set thế hệ mới và mạnh mẽ.

Cincoze cũng không ngoại lệ, nhà sản xuất này ngoài việc áp dụng nhiều linh kiện thế hệ mới và mạnh mẽ thì còn có chính sách cá nhân hóa cấu hình máy tính công nghiệp. Tức là cho phép khách hàng đưa ra yêu cầu cụ thể và hãng sẽ sản xuất sản phẩm tiền về cấu hình để đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Giữa Cincoze và Advantech sẽ luôn tồn tại những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhằm để hiểu rõ hơn về các sản phẩm và lựa chọn cho doanh nghiệp mình dòng máy tính công nghiệp phù hợp. Kính mời các bạn đến tại Quyet Thang HTD Co.Ltd/ IPC247 để được trải nghiệm thực tế nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *