Giải pháp máy tính tự động hóa vận tải

May tinh tu dong hoa van tai bia

Cung cấp giải pháp máy tính tự động hóa vận tải nhằm đáp ứng nhu cầu xu hướng công nghệ 4.0. Hãng Advantech cho ra đời hàng loạt máy tính nhúng tự động hóa với đầy đủ các tính năng điện toán biên Edge Computing nhằm thu hẹp khoảng cách giữa OT và IT lại với nhau.

Giải pháp toàn diện cho giao thông thông minh là cung cấp máy tính tự động hóa vận tải được chứng nhận EN50155/ EN45545 và E-Mark, Panel OC cho các ứng dụng đường sắt hoặc trên phương tiện. Các dòng máy tính nhúng tự động hóa có tính năng điều khiển tự gỡ lỗi, tự bảo vệ và hệ thống thông tin hành khách có độ nét cao. Giúp cho ngành giao thông vận tải trở nên thông minh, quản lý dễ dàng đảm bảo được tính an toàn, tiết kiệm năng lượng cho người tham gia giao thông thấy được sự thoải mái, an tâm hơn.

Máy tính nhúng tự động hóa vận tải Advantech

Advantech cung cấp một loạt các máy tính nhúng tự động hóa vận tải sở hữu đầy đủ tính năng điện toán biên, thu hẹp khoảng cách OT và IT. Đồng thời, dòng máy tính nhúng UNO đóng vai trò là gateway IoT linh hoạt với 3 kích cỡ: Palm-size (bằng lòng bàn tay), nhỏ và thông thường. Kiểu dáng máy tính công nghiệp với thiết kế mạnh mẽ và cung cấp nhiều giải pháp mở rộng linh hoạt. Lắp đặt đa năng có thể đáp ứng tốt các ứng dụng khác nhau một cách ý tưởng nhất.

 

Những tính năng tuyệt vời của máy tính tự động hóa vận tải

Tăng cường chia sẻ thông tin và sự an toàn cho người lái

Sử dụng nguồn dữ liệu và kết nối IIoT với khả năng điều chỉnh dễ dàng hơn. Kiểm soát được tất cả các khía cạnh hoạt động của thời gian thực, tự động hóa hoàn toàn tất cả các địa điểm. Nền tảng máy tính tự động hóa trong lĩnh vực vận tải là được trang bị cảm biến và hệ thống mở có thể tương tác.

May tinh tu dong hoa van tai
May tinh tu dong hoa van tai do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Hơn nữa, khả năng kết nối và tính toán thời gian thực có độ tin cậy cao.

Máy tính nhúng tự động có khả năng thu thập, chia sẻ dữ liệu và được phân tích theo ngữ cảnh trong thời gian thực để giúp cho người lái xe có được những thông tin hữu ích khi tham gia giao thông.

Cải thiện quy trình quản lý đội xe thông minh hơn

Quản lý đội xe không phải việc dễ dàng. Vì vậy, sử dụng máy tính nhúng tự động hóa để giám sát và hướng dẫn các phương tiện khi chúng đang di chuyển trên đường. Đối với máy tính nhúng tự động hóa có thể kết nối với các thiết bị như: Camera hành trình, Wifi 5G, GPS, google Map, hệ thống ADAS,…sẽ quản lý tốt người quản lý đội xe và lái xe dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, giảm thiểu được các vụ tai nạn và các sự cố giao thông khác liên quan xe khách, xe tải.

Ứng dụng giải pháp điện toán biên Edge AI cho cơ sở hạ tầng đường bộ

May tinh tu dong hoa van tai bia advantech
May tinh tu dong hoa van tai bia advantech do cong ty Quyet Thang phan phoi tai Viet Nam. Lien he chung toi de biet them chi tiet

Máy tính tự động hóa vận tải xây dựng hệ thống giám sát bằng video sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp bộ giao thông vận tải cải thiện cơ sở hạ tầng đường bộ. Giải quyết được các tình trạng tắc nghẽn bằng cách theo dõi đối tượng và thu thập dữ liệu chính xác. Xây dựng hệ thống điện toán biên nhằm tối ưu hóa được luồng giao thông, giảm tắc nghẽn, cải thiện được các hoạt động của giao thông như: Giám sát tài sản, cảnh báo hệ thống, giám sát lưu lượng giao thông…

Đồng thời, cải thiện quản lý sự cố, hiệu quả hoạt động tại các nút giao thông, tăng khả năng đáp ứng thích ứng trong mọi điều kiện giao thông thay đổi nhanh chóng.

 

Đối với máy tính tự động hóa vận tải Advantech luôn đón đầu xu hướng công nghiệp 4.0. Đưa ra các giải pháp cho lĩnh vực giao thông vận tải đáp ứng được xu hướng của thành phố thông minh. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy tính tự động hóa, máy tính công nghiệp, máy tính nhúng ứng dụng trong giao thông vận tải.

Sở hữu nhiều loại máy tính tự động hóa Advantech chính hãng với những linh kiện, phụ kiện kèm theo. Do đó, khi đến với QTCo bạn sẽ sở hữu được giải pháp tổng thể để giúp cho hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm nhiều thời gian.

Đồng thời. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và am hiểu về máy tính tự động hóa vận tải đảm bảo giúp bạn sở hữu được máy tính hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay: 0968 86 4140 luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *